ขนาดตัวอักษร

ตอนที่ 35 : Kill Kill Kill !!

 365 Views

### 35 :  Kill  Kill  Kill   !!  

เผชิญหน้ากับการ์ดเป็นจำนวนมากของตึกกระแสลมแห่งสวรรค์   ยี่    เทียนหยุนไม่มีความกลัวเลยแม้แต่น้อย  ดาบหนักในมือตวัดมาป้องกันตัวเขาจากการโจมตีรอบด้าน  การ์ดจำนวนมากมาจากทุกทิศทุกทางลุกลามอย่างกับไฟลามทุ่ง!! เขาหรี่ตามองการ์ดรอบๆตัวด้วยสายตาที่เย็นชา  เขาอยากจะรู้จริงๆว่าใครมันจะกล้าลงมือเป็นคนแรก !!

”  เจ้ากล้าที่จะขัดขืน !! เจ้าควรจะรู้ว่าเจ้าได้ฆ่าศิษย์ของนิกายหลอมโลหะเทวะ  จงเชื่่อฟังคำข้าแต่โดยดีโดยปราศจากการต่อสู้  คิดให้รอบคอบเรื่องนี้มันเกี่ยวพันถึงตำหนักหยกสวรรค์ของเจ้าด้วย !! ” เหลียง เทียนเฉิงยกตำหนักหยกสวรรค์ขึ้นมาอ้างก็เพื่อที่จะบีบบังคับยี่ เทียนหยุนให้เชื่อฟัง

อิทธิพลของตำหนักหยกสวรรค์นั้นอยู่ต่ำกว่า 1 ระดับเมื่อเทียบกับนิกายหลอมโลหะเทวะ  หากขัดขืนไม่ยินยอมแน่นอนว่าจะเป็นฝ่ายตำหนักหยกสวรรค์ที่จะต้องสูญเสีย  เหลียง เทียนเฉิงรู้ว่ายี่ เทียนหยุนเป็นคนของตำหนักหยกสวรรค์  เขาจึงนำจุดนี้มาข่มขู่

” เหลียง เทียนเฉิงดูเหมือนว่าเจ้าจะเป็นคนพูดจาตลบตะแลงจริงๆ หม่า เหลียน    เปิ่งสามารถที่จะฆ่าข้าได้แต่ข้าไม่สามารถที่จะฆ่าเขาได้ !! ” ยี่ เทียนหยุนเย้ยหยันพูดว่า ” นี่มันเป็นเรื่องเหลวไหลสิ้นดี  อาศัยอิทธิพลของตัวเอง  คิดว่าตัวเองนั้นยิ่งใหญ่ไร้เทียมทานอยู่ยงคงกระพันหรืออย่างไร ?? “

” เอาอย่างนี้เป็นยังไง ?? ถ้าเจ้ายอมจำนนไม่ต่อสู้ดิ้นรนขัดขืนในวันนี้  นิกายหลอมโลหะเทวะจะไปเยี่ยมเยือนตำหนักหยกสวรรค์ของเจ้าเป็นการส่วนตัว !!” เหลียง เทียนเฉิงดูราวกับกราดกริ้ว  เป็นแค่จูเนียร์กล้าที่จะต่อปากต่อคำกับเขาในที่สาธารณะ ?? เขาคือเจ้าของตึก  สามารถที่จะนั่งในตำแหน่งนี่ได้แน่นอนว่าย่อมไม่ใช่ธรรมดา

” เจ้าของตึกเหลียงช่างมีทักษะทางการทูตจริงๆ  ต่อให้เป็นอิทธิพลในระดับ 3 ยังไม่กล้าที่จะพูดเองเออเองเช่นท่านเลย  ท่านในตอนนี้พูดในนามตัวแทนของนิกายหลอมโลหะเทวะอย่างงั้นรึ ?? ” ฉินเสี่ยมองเหลียง เทียนเฉิงอย่างเย็นชา  ตั้งแต่ต้น  หางก็โผล่  เป็นนิกายหลอมโลหะเทวะรึก็ไม่ใช่แถมในตอนนี้ยังกล้าที่จะพูดจาข่มขู่คุกคามตำหนักหยกสวรรค์  มันทำให้เธอรู้สึกฉุนเป็นอย่างมาก

ถึงแม้อิทธิพลของตำหนักหยกสวรรค์จะค่อนข้างต่ำ   แต่ก็มีศิษย์ที่แต่งงานออกไปเป็นจำนวนมาก  แต่งงานกับกลุ่มอิทธิพลระดับ 3 ก็มีจำนวนไม่น้อย  หากมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นแน่นอนว่ากลุ่มอิทธิพลจากภายนอกก็ต้องยื่นมือเข้ามาช่วย  อย่างไรก็ตามในเคสปกติธรรมดา  จะไม่มีการเข้ามาแทรกแซง  จะต้องตกอยู่ในสถานการณ์แห่งความเป็นความตายเท่านั้นตำหนักจึงจะขอความช่วยเหลือ

หลังจากที่ศิษย์ได้แต่งงานออกจากตำหนักแล้ว  ศิษย์เหล่านั้นก็ไม่ได้กลายเป็นคนของกลุ่มอิทธิพลนั้นๆ  หากแต่ยังเป็นศิษย์ของตำหนักหยกสวรรค์อยู่เพียงแต่แยกกันดำรงอยู่ก็เท่านั้นเอง

ดังนั้นถึงแม้ว่าจะมีกลุ่มอิทธิอื่นมาเกะกะระรานแต่….. พวกเขาก็ไม่กล้าที่จะทำตามอำเภอใจ  ไม่เช่นนั้นหากก่อกวน  พวกเขาก็จะไม่ได้สู้เพียงแค่ตำหนักหยกสวรรค์เท่านั้น

เหลียง เทียนเฉิงเมื่อถูกฉินเสี่ยถามเช่นนั้น  เขาก็ไปไม่เป็นในทันที  เขาเป็นเพียงตัวแทนของตึกกระแสลมแห่งสวรรค์เท่านั้นไม่สามารถที่จะเป็นตัวแทนของนิกายหลอมโลหะเทวะได้

แต่อย่างไรก็ตามเหลียง เทียนเฉิงก็พูดด้วยความโกรธว่า ” ไม่ว่ากรณีใดๆ  เจ้าจะต้องกลับไปนิกายหลอมโลหะเทวะด้วยกันกับข้ามิฉะนั้นอย่าตำหนิข้าว่าข้านั้นไม่ให้เกียรติเจ้า !! “

หากยี่ เทียนหยุนติดตามเหลียง เทียนเฉิงไปนิกายหลอมโลหะเทวะ  ถึงจะชดใช้ความผิดด้วยร่างกายก็ยังไม่เพียงพอ  ฆ่าศิษย์ของพวกเขาตาย  พวกมันคงจะไม่ยอมปล่อยเขาไปง่ายๆเป็นแน่

ยูร์เวยในชุดสีม่วงเวลานี้  ไม่กล้าที่จะพูดอะไรออกมา  เธอไม่กล้าที่จะพูดว่าตึกสายฝนแห่งสวรรค์ให้การสนับสนุนยี่ เทียนหยุน  นั่นจะเปรียบเสมือนการวางทุ่นระเบิดโดยสมบูรณ์  ไม่กล้าที่จะเอ่ยคำพูดที่ไร้ซึ่งความรับผิดชอบและขาดการใส่เอาใจใส่ได้  เธอไม่อาจที่จะรับภาระนี้ได้อย่างสมบูรณ์

แม้เธอจะเป็นเจ้าของตึกแต่ก็ไม่ได้เป็นตัวแทนแห่งอำนาจที่แท้จริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งการต่อสู้กับกลุ่มอิทธิพลที่อาจลุกลามบานปลาย

เธอตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออกอยู่เป็นเวลานาน  ยี่ เทียนหยุนช่วยเธอเอาไว้มาก  ตัวเองไม่ได้เลือกที่จะยืนอยู่เคียงข้างเขาสนับสนุนเขา  สิ่งนี้ดูเหมือนจะไม่ถูกต้อง  ยูร์เวยเฝ้ามองดูการต่อสู้ของทั้งสองฝ่าย  ในที่สุดเมื่อเธอตัดสินใจที่จะพูดบางสิ่งบางอย่างออกไปแต่ยังไม่ทันที่จะได้พูด  ผู้อาวุโสที่ยืนอยู่ข้างเธอก็เหนี่ยวรั้งเธอเอาไว้

” เจ้าของตึกจือ  เรื่องนี้ไม่ธรรมดาเราไม่สามารถตัดสินใจเองได้ !! เขายังไม่มีค่าพอที่เราจะทำเช่นนั้น     นิกายหลอมโลหะเทวะไม่ใช่นิกายที่เราจะเข้าไปตอแยได้ !! ” ผู้อาวุโสกล่าวอย่างเคร่งขรึม

ยี่ เทียนหยุนฆ่าหม่า เหลียนเปิ่ง  นี่เป็นปัญหาที่ร้ายแรงเป็นอย่างมาก  มันไม่ใช่ปัญหาธรรมดาสามัญที่จะสามารถแก้ไขได้โดยง่าย

ดังนั้นเธอจึงทำได้แค่เพียงมองดูอยู่ด้านข้างเท่านั้นไม่กล้าที่จะยื่นมือเข้าช่วย  หากพวกเขาเข้าไปสอดแทรกก็เท่ากับอธิบายว่าพวกเขาสนับสนุนยี่ เทียนหยุนในการฆ่าหม่า เหลียนเปิ่ง  นี่….. จะชักนำปัญหามาให้กับตึกสายฝนแห่งสวรรค์  ความรับผิดชอบนี้ช่างใหญ่หลวงนัก  เธอไม่สามารถที่จะผูกมัดตัวเองได้  ไม่ว่าจะเป็นแขกผู้มีเกียรติคนไหนก็ต้องทิ้งไว้ข้างหลังเพียงเท่านั้น

ความจริงมันช่างโหดร้าย  ขนาดยี่ เทียนหยุนนำความร่ำรวยมาให้พวกเขาขนาดนี้

ยูร์เวยในชุดม่วงกัดริมฝีปากแน่น  ในที่สุดก็ต้องล้มเลิกความคิด  หากเธอคิดจะช่วยเขาเธอต้องทำเป็นการส่วนตัวไม่ใช่ในฐานะตัวแทนของตึกสายฝนแห่งสวรรค์  หากว่าเธอเลือกที่จะยืนเคียงข้างยี่ เทียนหยุน  เธอจะทำให้ตึกสายฝนแห่งสวรรค์ต้องทำพลาดอย่างมหันต์

อย่างไรก็ตามยี่ เทียนหยุนก้ไม่ได้ใส่ใจ  เขามองเหลียง เทียนเฉิงด้วยสายตาที่แพรวพราวพูดอย่างเย็นชาว่า ” ข้าก็คือข้า  นับแต่นี้เป็นต้นไปข้าจะไม่ใช่ศิษย์นอกของตำหนักหยกสวรรค์อีกต่อไป !! ข้าอยากจะดูซิว่าจริงๆแล้วเจ้าจะหยาบคายกับข้ายังไง !! “

ยี่ เทียนหยุนรู้ดีว่าไม่ว่ายังไงฉี ซู่หยุนก็จะต้องปกป้องเขาอย่างแน่นอน  แต่….. เขาไม่ต้องการให้ตำหนักหยกสวรรค์เข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ดังนั้นเขาจึงเลือก  ที่จะถอนตัวจากออกจากการเป็นศิษย์นอกของตำหนักหยกแห่งสวรรค์

อาหลิงและฉินเสี่ยมีสีหน้าที่เปลี่ยนไป  พวกเธอรู้ว่าทำไมยี่ เทียนหยุนจึงทำเช่นนั้น  แต่ปราศจากการสนับสนุนของตำหนักหยกสวรรค์  เหลียง เทียนเฉิงจะต้องเล่นไม่ซื่ออย่างแน่นอน

” ดี  ช่างมีความกล้า !!  จับกุมตัวเขามาให้ข้า  จับเป็น !! ” เหลียง เทียนเฉิงหลังจากที่ได้ยินยี่ เทียนหยุนพูดเช่นนั้น  ก็พลันหัวเราะร่า  ตอนนี้ก็ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับตำหนักหยกสวรรค์อีกต่อไปแล้ว

เพียงพริบตาเหล่า 3 Deacon ( ผู้ดูแล ) ก็พุ่งออกมาจากด้านข้าง  พุ่งตรงเข้าหายี่ เทียนหยุนโดยปราศจากความลังเล  พลังของแต่ละคนนั้นปะทุอยู่ในขั้นผู้เชี่ยวชาญปรับแต่งวิญญาณระดับที่ 4 !! “

Deacon (ผู้ดูแล) ของที่นี่จะอยู่ในขั้นปรับแต่งวิญญาณระดับ 4  มักจะถูกเรียกออกมาปฏิบัติงานในช่วงเวลาที่สำคัญๆ

” จงออกมาเดี๋ยวนี้ !! “

รองเท้าบูสท์ประจัญบานหมาป่าหิมะที่มาพร้อมกับแสงสว่างสีฟ้าถูกส่งออกมาสวมใส่ใต้เท้าของยี่ เทียนหยุน  ความเร็วของสปีดนั้นเพิ่มขึ้นอย่างยอดเยี่ยมในทันทีหลายเท่า  เปิดโหมดคลั่งโดยเฉพาะ  ระเบิดพลังและความเร็ว  เตรียมตัวที่จะบุก  ได้เวลาของการทำลายล้างแล้ว !!

ทันใดนั้นเขาก็ยกดาบหนักขึ้น  บุกตะลุยเข้าไปในทันที  ดูราวกับดาวหางสีฟ้าพุ่งเข้าชน  จุดมุ่งหมายก็คือ Deacon  ยี่ เทียนหยุนโถมเข้าหาอย่างดุร้ายพร้อมกับฟันไปที่

โหมดคลั่งรูปแบบค่าประสบการณ์          จงเปิด !!


โหมดคลั่งรูปแบบสร้างความเสียหาย     จงเปิด !!


โหมดรัศมีนำโชค                                 จงเปิด !!

” ธัมพ !! “

Deacon (ผู้ดูแล) คนนี้ยังไม่ทันได้ตอบสนองก็ถูกฟันด้วยดาบหนักร่วงลงไปกองกับพื้น  ส่งเสียงร้องอย่างน่าเวทนาเมื่อตัวเองนั้นต้องพบกับการตาย อย่างทารุณ !!  แรกเริ่มเดิมทีพื้นฐานพลังก็ด้อยกว่ายี่ เทียนหยุนอยู่แล้ว  เนื่องจากยี่ เทียนหยุนนั้นอยู่ภายใต้โหมดคลั่ง  อยู่ต่อหน้าพลัง Deacon จะต้านทานความตายไว้ได้อย่างไร

” จะให้ข้าตายยังงั้นรึ !! “

ในกรณีนี้ที่ Deacon ตายอย่างรวดเร็วก็เพราะว่า  ยี่ เทียนหยุนนั้นฟันอย่างรวดเร็วบริเวณท่อนบน  ดาบหนักอันคมกริบตัด Deacon ออกเป็น 2 ส่วนภายใต้เสียงร้องอันน่าเวทนา  สิ้นลมหายใจ

” ตึง!! ประสบความสำเร็จในการฆ่า Deacon แห่งตึกกระแสลมแห่งสวรรค์ได้รับค่าประสบการณ์  8,000 แต้ม  เม็ดยาฟื้นฟูวิญญาณเกรด 3  แต้มคลั่ง 400 !! “

พุ่งเข้าหา Deacon แล้วโจมตีราวกับสัตว์ร้ายขนาดใหญ่ที่ป่าเถื่อน  น้ำหนักดาบที่มากกว่า 300 – 400 Kg. ของดาบหนักที่คล่องแคล่วอยู่ในมือของยี่ เทียนหยุนกระทบเข้ากับการโจมตีของสอง Deacon ที่ดูอ่อนแอและหมองมัว

เมื่อพลังทั้งสองกระทบกัน Deacon ก็กระเด็นออกไปในทันที  ยี่ เทียนหยุนกำดาบหนักแน่น  แขนของเขาปรากฏเส้นเลือดสีฟ้าที่ปูดออกมา  ฟันไปข้างหน้าอย่างโหดเหี้ยม  ดาบที่น่าสะพรึงกลัวเปล่งแสงออกมา  พลังนั้นพร้อมที่จะฉีกกระชากทุกสิ่งทุกอย่างเท่าที่จะเป็นไปได้

” ลมสังหาร !! “

เมื่อก่อนหม่า เหลียนเปิ่งก็ได้แสดงทักษะนี้แต่….. เมื่อทักษะนี้เมื่อมาผสานเข้ากับดาบหนัก  พละกำลังก็เปลี่ยนไป !!

” พัฟ !! “

คมมีดวายุทั้งสองที่มีขนาด 6.6 เมตร แหวกว่าย  ตัดอากาศออกไป  ตัดร่างกายของ Deacon ออกเป็น 2 ส่วนบริเวณท่อนบนอย่างรวดเร็ว !!

”  ตึง!! ประสบความสำเร็จในการฆ่า Deacon แห่งตึกกระแสลมแห่งสวรรค์ได้รับค่าประสบการณ์  10,000 แต้ม  เม็ดยาฟื้นฟูวิญญาณเกรด 3  เม็ดยาสมุนไพรป่า  แต้มคลั่ง 500 !! “

หลังจากที่่ฆ่า Deacon คนนี้  ยี่ เทียนหยุนก็ยังไม่หยุด  เขาเปิดทักษะท่องนภาฉบับกบฏบุกตะลุย  ความเร็วนั้นพุ่งขึ้นอย่างยอดเยี่ยมในทันใด  เขาโจมตี Deacon อย่างฉับพลัน  ระดมฟันอย่างบ้าคลั่ง  ร่างกายของ Deacon จึงถูกฟันแยกออกเป็นส่วนๆโดยสมบูรณ์

คมมีดวายุขนาดใหญ่อันเหลือเชื่อพุ่งเข้าหาเหยื่อในแนวนอน  ราวกับตัดเต้าหู้      ตัดผ่านได้อย่างง่ายดาย

” ตึง!! ประสบความสำเร็จในการฆ่า Deacon แห่งตึกกระแสลมแห่งสวรรค์ได้รับค่าประสบการณ์  10,000  แต้ม  การ์ดประสบการณ์ที่ให้ค่าประสบการณ์เพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า ( 10 นาที ) แต้มคลั่ง 500 !! “

” ตึง!! ขอแสดงความยินดีกับผู้เล่นยี่ เทียนหยุน ประสบความสำเร็จในการทะลวงเข้าสู่ระดับ 5 ขั้นปรับแต่งวิญญาณ !! “

ฆ่าฟัน 3 ผู้ดูแลอย่างต่อเนื่อง  ได้รับสมบัติมากมายแถมยังทะลวงสู่ระดับ 5 ขั้นปรับแต่งวิญญาณอีก  ความเร็วนั้นเหนือล้ำเกินกว่าจินตนาการไปมาก !! 


นิยายทั้งหมด

ตอนล่าสุด

  • หมวดหมู่นิยาย


  • Top