*****สำหรับท่านที่จะเติมเหรียญสามารถ IB แจ้งมาที่ Facebook UpdatesNovel - นิยายแปล ได้เลยนะค่า****
ขนาดตัวอักษร

SC:บทที่ 17 สถานการณ์เป็นตาย

 105 Views

SC:บทที่ 17 สถานการณ์เป็นตาย

หลินเฉิง แทบจะหลั่งน้ำตาออกมา ในขณะที่เขากำลังดูท่าทีของมัน ตัวกินคนทั้ง 2 ตัวไม่ได้พุ่งเข้าหา หลินเฉิง พวกมันเองก็กำลังเฝ้าดูเขาอยู่เช่นกัน
การเห็นว่าตัวกินคนทั้ง 2 ตัวไม่ได้โจมตีตัวเอง หลินเฉิง ก็รู้สึกแปลกประหลาด โอกาสแบบนี้ไม่ได้มีอยู่ทั่วไป หลินเฉิงรีบคิดวิธีตอบโต้อย่างรวดเร็ว
การหลบหนีเป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอนด้วยความเร็วของตัวกินคน พวกมันจะสามารถติดตามเขาทันได้โดยง่าย การวิ่งหนีไม่ใช่ทางเลือกที่ดี
เขาพบว่าตัวกินคนทั้ง 2 ตัวนี้ดูซูบผอมกว่าปกติกว่าตัวก่อนที่เขาเจอบางทีพวกมันอาจอยู่ในภาวะหิวโหยและถูกขังอยู่ในห้องนี้เป็นเวลาหลายวัน โดยปกติแล้วมันควรที่จะรีบกินอาหารเมื่อเจอ หลินเฉิง คิดได้ดังนั้นเขารู้สึกว่าเหตุการณ์นี้เริ่มผิดปกติ!
หากพวกมันหิวมาก ทำไมพวกมันไม่รีบวิ่งเข้ามากินอาหาร แต่ดูเหมือนพวกมันกำลังมองหน้ากันไปมา ในขณะที่เขากำลังขบคิดอยู่นั้น ตัวกินคนทั้ง 2 ตัวก็เริ่มเคลื่อนไหว หนึ่งในนั้นเริ่มโจมตีเขาทันที ดูเหมือนพวกมันจะวางแผนไล่ต้อนเขา เมื่อ หลินเฉิง รู้ว่าพวกมันคิดจะทำอะไรหัวใจของเขาเริ่มหวาดกลัวอย่างบ้าคลั่งเขาคิดเสมอว่าสัตว์ประหลาดเหล่านี้กระทำโดยสัญชาตญาณ แต่ตัวกินคนทั้งสองตัวนี้กลับให้บทเรียนที่ชัดเจนแก่เขาว่าพวกมันมีความคิด
ตัวกินคนตัวหนึ่งโจมตีจากด้านซ้าย ดวงตาของมันเปลี่ยนเป็นสีแดงมันกระโดดเข้าหา หลินเฉิง พร้อมกับกรงเล็บอันแหลมคมของมัน
ในตอนนี้ หลินเฉิง ยังไม่กล้าขบคิดเรื่องอื่นเขาพยายามสงบจิตใจของตัวเองและตอบโต้การคุกคามนี้ เขายกหวานไฟขึ้นมาปิดกั้นไว้บนหน้าอกอย่างรวดเร็ว มันทำให้ขวานของเขาสามารถสกัดกั้นกรงเล็บอันแหลมคมของตัวกินคนได้ แต่ในขณะที่มันโจมตีหน้าอกของ หลินเฉิง ปากของมันเองก็เปิดกว้างพร้อมที่จะกัดลงมา!
มันสายเกินไปพี่จะสังเกตถึงแผนการของมัน หลินเฉิง ทำได้เพียงยกขาขวาขึ้นมาแล้วถีบมันออกจากหน้าอกของเขาอย่างแรง
พลัก!
ตัวกินคนกระเด็นออกไปพร้อมกับกระดูกขาขวาของเขาหัก!
ความเจ็บปวดเกิดขึ้นอย่างรุนแรง หลินเฉิง ทนความเจ็บปวดและสูดหายใจลึก มีเหงื่อปรากฏบนใบหน้าของเขาทันที เขาไม่รู้ว่าตัวกินคนที่ถูกเขาเตะออกไปนั้นมันได้รับบาดเจ็บหรือไม่ แต่ที่รู้ๆเขาได้รับบาดเจ็บจากการต่อสู้ในครั้งนี้
เมื่อมองไปที่ด้านซ้ายยังมีตัวกินคนอีก 1 ตัวมันกำลังจ้องมองเขา หลินเฉิง ทำได้เพียงรีบเช็ดเหงื่ออย่างรวดเร็วและหาจุดที่สามารถพักพิงได้ชั่วครู่ เขารู้สึกว่าตัวเขาอยู่ปากทางระหว่างความเป็นความตาย
เขาไม่รอให้พวกมันเริ่มโจมตีเค้าอีกครั้ง ครั้งนี้เขาเป็นฝ่ายโจมตีมันก่อน เขาเริ่มจัดการตัวกินคนที่อยู่ซ้ายมือ เขาใช้ขวานไล่ล่ามันในขณะที่มันรับการโจมตีของ หลินเฉิง มันถูกไล่ล่าไปยังสุดทางเดิน
ในขณะที่ หลินเฉิง กำลังตัดหัวของตัวกินคนตัวนั้นเขาก็รู้สึกถึงแรงลมที่พัดมาอย่างด้านหลังของเขา
ก่อนที่เขาจะทันสับหัวของตัวกินคนตัวนั้นเขารีบหมอบลงอย่างรวดเร็ว ปากขนาดใหญ่ที่เตรียมกัดคอของเขาพลาดโอกาสอย่างกะทันหัน
การโจมตีอย่างกะทันหันนี้ทำให้ หลินเฉิง รู้สึกเสียวสันหลัง เขาหมุนตัวอย่างรวดเร็วและใช้ขวานฟันด้านข้างตัวของมัน
โฮก-
ตัวกินคนที่จู่โจมด้านหลังถูกขวานฟันจนเกิดแผลที่ช่องท้อง ไส้ของมันไหลออกมา พร้อมกับเลือดสีดำมันกรีดร้องอย่างโหยหวน
ในที่สุดตัวกินคน 1 ตัวก็ได้รับบาดเจ็บ หลินเฉิง หยิบขวานขึ้นมาอีกครั้งและอดทนจากความเจ็บปวดเขาลุกขึ้นไป
เมื่อเห็นว่า หลินเฉิง ทำให้ตัวกินคนได้รับบาดเจ็บ ตัวกินคนที่อยู่ปลายทางได้แต่กรีดร้องออกมา เสียงของมันฟังดูแปลกๆ ในเวลานี้ดูเหมือนว่ามันจะบ้าคลั่งยิ่งขึ้น!
มันเกิดอะไรขึ้น!
ทำไมมันถึงคลั่งขึ้นมา!
หลินเฉิง กัดฟันและเตรียมพร้อมที่จะจัดการตัวกินคนที่พุ่งมาหาเขาเขาพร้อมที่จะสับมันออกเป็นชิ้นๆแต่ก่อนที่เขาจะทันได้ตอบโต้ตัวกินคนที่พุ่งมานั้น เขาก็รู้สึกถึงบางอย่างกระทบที่หลังของเขาอย่างรุนแรง!
ดูเหมือนว่าเป็นแผนของมัน !
ตัวกินคนที่อยู่ด้านหลังของ หลินเฉิง พุ่งกระแทกเขาอย่างรุนแรง หลินเฉิง ได้รับบาดเจ็บจากอวัยวะภายในของเขาทันใดนั้นเขาก็รู้สึกถึงเลือดที่ออกมาจากปากของเขา เขาทำได้แค่อาเจียนเลือดออกมา เมื่อมองเห็นคราบเลือดบนพื้น ในใจของ หลินเฉิง รู้สึกถึงขอบความตาย เขากลิ้งร่างของตัวเองหลบการโจมตีซ้ำอีกครั้ง เขาเช็ดเลือดที่มุมปากแล้วหันหลังกลับไปยังบันไดตรงทางเดิน
ในตอนแรกเขาตั้งใจที่จะสู้กับมันสุดความสามารถแต่ในตอนนี้เขาถูกพวกมันโจมตีและได้รับบาดเจ็บ เขาจำเป็นต้องหนีในตอนนี้หลินเฉิงวิ่งออกไปตามทางเดิน ในเวลานี้เขารู้สึกราวกับว่าทางเดินนั้นห่างไกลเหลือเกิน เขาต้องหนีออกจากที่นี่ให้ได้ตัวกินคนที่อยู่ด้านหลังของเขากำลังไล่ตามมา!
เขารู้ว่าเรื่องนี้ใกล้จะจบลงแล้ว ตัวกินคนตัวหนึ่งกระโดดมาด้านหน้าของ หลินเฉิง เพื่อดักเส้นทางนี้ของเขา จากนั้นตัวที่อยู่ด้านหลังกระโดดขึ้นด้านบนเตรียมที่จะกัดคอของ หลินเฉิง
ทันใดนั้น หลินเฉิง หันกลับมาแล้วนอนราบกับพื้น ในขณะที่ตัวกินคนพุ่งลงมายัง หลินเฉิง ที่นอนราบกับพื้นเขาก็ยกขวานไฟขึ้นและกระแทกอย่างแรงกับคอของตัวกินคน!
———————————–

นิยายทั้งหมด

  • หมวดหมู่นิยาย


  • Top