ขนาดตัวอักษร

Chapter 4 Hunting Hero Part 2

 270 Views

<Chapter 4. Hunting Hero – 2>

ฮีโร่ผู้เป็นนักล่า

 

เมื่อลีชินวูมองไปยังหนทางข้างหน้าหลังจากล้มเหล่าหนูแรทแมนไปเรียบร้อย แม้ว่าจะเสียเวลาและพลังงานไปมาก แต่ก็ถือว่าคุ้มค่ากับสิ่งที่ได้มา

 

 

[ขณะนี้คุณได้เสริมกระดูกซี่โครงของคุณ และได้ซึมซับความทรงจำและประสบการณ์ทั้งหมดที่คุณสามารถได้รับจากหนูนักรบและหนูแรทแมน]

 

 

 

[จี๊กกกกก! – นายทหารยอดนักรบในชนบท]

 

“…”
“จี๊กกกกๆๆๆ …”

 

ลีชินวูยังคงยืนนิ่ง และตรวจสอบข้อความโดยไม่พูดอะไรและหันกลับมามอง ที่นั่นเขาเห็นใบหน้าของราชินีหนูใต้ดินนี่ที่กำลังจะตาย ดูเหมือนว่าตัวของหนูราชินีนั้นอาจจะมีความลับในเรื่องของการคลอดสมุนนักรบหนูน้อยของเธออยู่ และไม่ว่าเธอจะพยายามไปมากแค่ไหน ตอนนี้เธอก็ม่สามารถจะเบ่งลูกออกมาได้อีก

 

“ช่างเป็นจังหวะที่ยอดเยี่ยมจริงๆสินะ…”

 

ลีชินวูไม่สามารถแน่ใจได้หรอกว่า ตัวเขาเองจะต้องใช้เวลานานแค่ไหนกับเรื่องทั้งหมดนี้ เพราะการที่เขาลงมาที่นี้ เขาไม่มีนาฬิกาอะไรเลย แต่เขาแค่มั่นใจได้ว่าเขาได้ฆ่าเหล่าหนูทหารนักรบวกนั้นที่มีฝีมือยอดเยี่ยมสำหรับราชินีไปแล้วเพื่อเสริมกำลังตัวเองด้วยกระดูกที่พวกมันทิ้งไว้

 

 

เขาทำมาแล้วหลายสิบครั้งหรือมากกว่านั้นก็จำไม่ได้ แต่ก็รู้สึกเหมือนอยู่ที่นี่นานอยู่พอสมควร ในท้ายที่สุดเขาได้ควบคุมกระดูกของเหล่านักรบหนูอย่างสมบูรณ์!

 

 

 

การที่เขาได้เข้ามายังด่านด้านในนี้และต้องมาเจอบอสราชินีหนูนั้น มันทำให้ลีชินวูนึกย้อนไปถึงช่วงเวลาที่เขาเล่นเกม RPG ในตอนนั้นเขาได้ทิ้งตัวละครของเขาในพื้นที่ล่าสัตว์อย่างเหมาะสมและใช้มาโครในการทำฟาร์ม

 

 

“จี๊กกกๆๆๆ จี๊กกก… “
“ ใช่ คุณทำได้ดีมาก ผมหวังว่าคุณจะเกิดใหม่เหมือนหนูที่มีคนใช้แบบซินเดอเรลล่าดูแลในสวรรค์นะ”

 

ลีชินวูมองหนูราชินีที่กรีดร้องเป็นเสียงหนูเหมือนกำลังขอความเมตตาจากเขา แต่เขาก็ทำได้แค่มองเธอและพูดอย่างนุ่มนวล ก่อนจะเหวี่ยงดาบของเขาลงเพื่อปลิดชีวิตเธอ หัวของราชินีหนูหล่นลงพื้นอย่างแรง ในขณะนั้นลีชินอูได้ยินเสียงแตรที่ดังขึ้นในหูของเขาและดวงตาของเขาก็เต็มไปด้วยข้อความ

 

[ดันเจี้ยนระดับ 1, รังหนูชนบท, เวทมนตร์เพิ่มขึ้น 1]
[คุณสามารถฆ่าสัตว์ทุกอย่างในคุกใต้ดินอย่างน่าสยดสยอง คุณได้รับโทเค็นของนักฆ่า 1 ตัว]
[คุณได้รับรางวัล: จากล้างคุกใต้ดิน]

 

ราชินีหนูแรทแมนนั้นได้ทิ้งกระดูกขนาดใหญ่และพีเรียมไว้ ไม่นานหลังจากนั้นร่างของเธอก็เหี่ยวเฉาและสลายไป

 

 

อย่างไรก็ตามเมื่อลีชินวูเก็บกระดูกและพีเรียมเหล่านั้น เขาก็ได้พบกล่องไม้บางอย่าง

 

 

 

มันเป็นกล่องขนาดเล็กและบอบบาง ดูเหมือนว่ามันจะเน่าไปทันที มันเป็นรางวัลที่ชัดเจนของคุกใต้ดิน

 

“โอ้ว เธอทิ้งอะไรไว้นะ?! มาดูกันดีกว่า”

 

ลีชินวูไม่รอช้า เขารีบเปิดกล่องทันที ด้านในนั้นมีหนังสือและกระเป๋าเงินบรรจุพีเรียมอยู่ข้างใน ในที่สุดก็มีกริชอันแหลมคมวางอยู่ด้วย ลีชินวูลองเอามือไปสัมผัสมันคิดว่ามันอาจจะมีปฏิกิริยาอะไรบางอย่างเกิดขึ้น แต่มันก็ไม่ได้เกิดอะไรขึ้นเลยสักนิด แม้เขาจะแตะมันไปทั้งอันแล้วก็ตาม ดังนั้นลีชินวูจึงลองิกมันไปมาดูอีกที และเขาก็พบว่าโชคดีที่มันกลับเป็นอาวุธที่ทำจากกระดูก!

 

[คุณได้รับ Lv2 เขี้ยวแห่งเลือดแล้ว]
[เขี้ยวแห่งเลือด]
[lv2]
[ความทนทาน: 450/450]
[พลังโจมตี: 18 – 36]
[ตัวเลือก: เมื่อคุณโจมตี คุณมีโอกาสคงที่ที่จะสร้างความเจ็บป่วยและทำให้คู่ต่อสู้อยู่ในสถานะ ‘ป่วย’ โดยทันที]

 

“เอาจริงดิ? นี่สรุปมันคือเขี้ยวจริงๆหรอ? ฉันไม่คิดมาก่อนเลยว่ามันจะไม่ใช่กระดูก”

 

ลีชินวูลองพลิกไปมาอีกครั้ง ไม่ว่าฟันจะเป็นกระดูกหรือไม่ก็ตาม แต่จากมุมมองทางการแพทย์สิ่งสำคัญคือฟันมันไม่สามารถเปลี่ยนรูปร่างหรือแตกสลายได้ง่ายๆ อาจจะต้องมีใครสักคนที่สามารถยืนยันได้ว่าฟันควรจะอวัยวะที่เปลี่ยนได้โดยไม่ใช่กระดูก

 

 

 

ลีชินวูอึ้งกับอาวุธชิ้นใหม่ที่ได้มา ก่อนจะนึกในใจว่าแต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ยินดีที่จะสังหารพวกมันทั้งหมด

 

[คุณได้รับ 1,500 พีเรียม]
[คุณได้รับหนังสือทักษะการย่องเบาของผู้เริ่มต้น]

 

“ทักษะการขโมยงั้นหรอ!!!”

แน่นอนว่าลีชินวูคุ้นเคยกับการอ่านหนังสือเป็นอย่างดีและตอนนีเขาคาดหวังว่ามันจะเป็นหนังสือที่รวบรวมทักษะพวกนั้นได้ดีและใช้ได้ผลจริงๆ ลีชินวูหวังให้มันมีประโยชน์จริงๆด้วยเถอะ!

 

 

ลีชินวูแอบตื่นเต้นกับหนังสือที่ว่านั้นมากเพราะเขาคิดว่ามันเป็นทักษะใหม่ที่จะเพิ่มความสามารถในการต่อสู้โดยรวมของเขา แต่ … เพราะมันคือตำราการสอนขโมย บางทีมันอาจจะช่วยให้เขารอดตายจากคุกนี้!

 

 

 

ปากของลีชินวูสั่นไปหมด และเขารีบเก็บหนังสือไว้ โดยปกติเขาก็คุ้นเคยกับทักษะนี้เป็นอย่างดีอยู่แล้ว จึงไม่แปลกที่เขาจะรู้สึกว่าการทำความคุ้นเคยกับทักษะนั้นให้มากขึ้นอาจจะทำให้ภารกิจต่อไปในร้านขายของลับ

 

 

“ถ้ารวบรวมกันแล้วมันไม่ได้มีอะไรพิเศษล่ะ… รางวัลในดันเจี้ยนนี้เป็นแบบนี้เพราะมันยังอยู่แค่ระดับ1รึเปล่า?”

 

 

ลีชินวูแอบบ่นเบาๆเมื่อเขามองไปที่กล่องไม้นั้น เขาเผลอถอนหายใจออกมาและตรวจสอบกล่องเผื่อมีของที่เหลืออยู่ในนั้น พวกมันอาจจะไม่ใช่อะไรอื่น นอกจากของของพวกหนูแรทแมนรวมถึงกระดูกของราชินีหนู

 

“เอาล่ะ! ตอนนี้ฉันก็มาถึงที่นี่แล้ว แกคือความหวังเดียวของฉันแล้วนะ … เริ่มการเสริมกระดูก!”

 

[คุณเสียสละกระดูกนิ้วของหนูแรทแมน เพื่อเสริมสร้างกระดูกของคุณเอง ความว่องไวและพลังเวทย์ของคุณ เพิ่มขึ้น 1 ระดับ ทำให้สามารถดูดซับประสบการณ์และความทรงจำของหนูแรทแมนส่วนหนึ่ง]

 

 

[กึกกกก! กึกกกก!  กึกกกกก! (ความเจ็บปวดจากการสูญเสียส่วนหนึ่งของร่างกายฉัน ไม่มีอะไรเทียบกับความเจ็บปวดจากการสูญเสียราชินี!) – ข้อความจากหนูแรทแมน]

 

 

ลีชินวูได้แสดงท่าทางที่ทนไม่ได้และรีบตรวจสอบของในมือของเขา อืม…เป็นไปตามคาด มันไม่มีเล็บเลย แปลกที่ว่าฟันมันเป็นกระดูก แต่เล็บของมันนั้น…

 

“นี่จะเป็นทักษะที่มีแค่ชื่อเท่านั้น … “

 

ทักษะความว่องไวและทักษะพลังเวทย์ของเขาเริ่มกำลังกลายเป็นเรื่องยากที่จะเพิ่มขึ้นหลังจากที่เขาได้อัพเดทมันเป็นเลเวล 2 เพิ่มขึ้น แต่มันอาจจะใช้เวลานานไปสักพักที่จะเพิ่มขึ้นอีกทีละ 1 ดังนั้นเขาไม่ควรรู้สึกผิดหวังกับการเสริมกระดูกในครั้งนี้ แต่ … กลายเป็นว่าผลมันกลับม่ดีเท่าที่ควรหรือแย่กว่าที่คิดไว้ แน่นอนว่าเขาก็อดไม่ได้ที่จะผิดหวัง

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ลีชินวูก็ยังคงตัดสินใจจับกระดูกของหนูราชินีโดยหวังว่ามันจะทำให้เขาได้ทักษะใหม่ๆ

 

 

 

แต่สุดท้ายมันก็จบลงด้วยผลที่ เอ่อ……ไร้สาระ

 

 

[คุณได้เสียสละกระดูกเชิงกรานของราชินีเพื่อเสริมกระดูกเชิงกรานของคุณ พลังโจมตีเพิ่มขึ้น 1 ระดับและทักษะพลังเวทย์เพิ่มขึ้น 2 ระดับ และดูดซับความทรงจำและประสบการณ์ในดันเจี้ยนชนบทของหนูราชินีส่วนหนึ่ง]

 

 

[จี๊กกๆๆๆๆ (แปลว่าลูก ๆ ที่น่ารักของฉัน!) – ข้อความจากหนูราชินี]

“…”

ทำไมต้องเป็นกระดูกเชิงกรานว่ะ!? … ไม่มันอาจจะไม่ …มันไม่ถูกต้องใช่ไหม

 

 

ยังไม่ทันที่ลีชินวูจะหาคำตอบในเรื่องนี้ จู่ๆเขาก็รู้สึกคลื่นไส้มากขึ้น เหมือนกับว่าเขาไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ลีชินวูพยายามทรงตัวและลืมเรื่องก่อนหน้านี้อย่างหนัก

 

จากนั้นมีข้อความปรากฏขึ้นบนดวงตาเขา

 

[ขณะนี้คุกใต้ดินกำลังจะล่มสลายในไม่ช้า โปรดหลบหนีก่อนที่มันจะสายเกินไป]

 

“แล้วดันเจี้ยนมันก็ทำหน้าที่ของมันแล้วมันก็จะหายไป เออ … ดีจริงๆ ให้ตายสิ!”

 

เขารีบหายใจเข้าลึก ๆ แล้วหันกลับมามองไปด้านหลัง เขาสามารถรู้สึกได้ทันทีว่าดันเจี้ยนเริ่มสั่นขึ้น แล้วตอนนี้สิ่งที่เขาต้องทำคือรีบตรวจสอบโทเค็นของนักฆ่าเช่นกัน แต่ดูเหมือนว่าเขาจะต้องทำอย่างนั้นเมื่อเขาออกจากคุกใต้ดิน

 

 

ลีชินวูสูดลมหายใจลึก ๆ อีกครั้งและเริ่มใช้ทักษะความว่องไวของผู้เริ่มต้นแล้วเริ่มวิ่ง เศษหินเล็ก ๆ ภายในคุกใต้ดินแห่งนี้กำลังหล่นลงมาจากข้างหลัง เสียวเคลื่อนตัวของหินต่างๆทำให้มันฟังดูเหมือนเสียงบอกถึงลางร้าย

 

[ลีชินวู]
[โครงกระดูกนับรบที่ได้รับพรจากพระเจ้า]
[Lv – 2]
[ความแข็งแกร่ง – 73 ความว่องไว- 78 ความเร็ว – 82 พลังเวทย์- 47]
[ทักษะแบบพาสซีฟ – หัวใจที่มองไม่เห็นLv3, รักษาการ Lv2, ทักษะผู้พิทักษ์ผู้เริ่มต้น Lv1, อันดับต่ำ ของทักษะการระเบิดสายฟ้า Lv1, ทักษะการยิงธนูแบบผู้เริ่มต้น Lv2, ทักษะการเป็นมิตรแฝง Lv2, ทักษะการย่องเบา Lv7]
[ทักษะที่ใช้งาน – การเสริมกระดูกระดับ LV3, ผู้เริ่มต้นระดับ Lv7, ผู้เริ่มต้นกรีดแห่งความตายระดับ 3]

 

“ไม่เลวเลยสำหรับดันเจี้ยนแรกของฉัน”

 

สิ่งแรกที่ลีชินวูทำเมื่อเขาออกจากคุกใต้ดินมาได้อย่างปลอดภัยคือรีบตรวจสอบสถานะของเขา รวมถึงพวกสถิติเหล่านั้นทำให้เขาพอใจอย่างไม่น่าเชื่อสำหรับการย่างเท้าเข้าไปในดันเจี้ยนครั้งแรก ก่อนจะสัมผัสการเดินเข้าคุกใต้ดินแบบนั้น

 

 

ตอนนี้สถิติของเขายังไม่ถึง 200 แม้ว่า ทักษะหัวใจที่มองไม่เห็น จะเปิดใช้งานเพียงครั้งเดียว แต่สถิติของเขากลับเพิ่มขึ้นเป็น 280แล้วอย่างไม่น่าเชื่อ

 

 

 

ลีชินวูยังไม่รู้ว่าสถิติของเขาจะไต่เต้าไปถึงระดับ 3 ตอนไหน แต่เขามั่นใจว่าเขาจะสามารถเข้าถึงได้ในไม่ช้า เชื่อเถอะ

 

 

 

‘ยิ่งกว่านั้นสุขภาพที่ต่ำของฉัน อาจจะถูกเติมเติมเต็มอย่างสมบูรณ์ก็ได้’

 

 

หนูราชินีราษฎร์ซึ่งปรากฏตัวเป็นบอสของคุกใต้ดินนั้นมีบทบาทอย่างมากของดันเจี้ยนคุกใต้ดิน เพราะเธอสามารถได้กำเนิดยอดทหารหนูหลายร้อยตัว จนเมื่อเขาฆ่ามันหมดจึงสามารถเพิ่มสถิติของตัวเองได้มากถึงแม้ว่าพวกเขาจะอยู่ในระดับ 1 ทั้งหมดเขาก็สามารถยกระดับการพรางตัวของเขาให้เป็นระดับ 7 ได้ นี่ถือว่าเป็นทักษะที่ไม่เลวทีเดียว

 

 

 

‘ตอนนี้กระดูกของฉันไม่ควรแตกแม้ว่าจะถูกกระแทกอย่างแรงแค่ไหนก็ตาม’

 

สุขภาพที่เพิ่มขึ้นของเขาในระดับที่สูงขึ้นทำให้กระดูกของเขาหนาขึ้นและทำให้พวกเขาแข็งแรงขึ้น เมื่อเขาเคาะกระดูกของเขาลีชินอูก็หัวเราะอย่างพอใจ จากนั้นทันเวลาดันเจี้ยนที่เขาหนีจากการพังทลายลงอย่างสมบูรณ์และมีข้อความปรากฏขึ้น

 

 

[ภารกิจเกิดขึ้น!]
[ความโหดร้ายและความโหดร้ายที่คุณแสดงในคุกใต้ดินได้ปลุกกรรมของนักฆ่า อย่างไรก็ตามคุณยังอ่อนแอเกินไปและศัตรูของคุณก็อ่อนแอลง ในที่สุดคุณไม่ได้รับกรรมทั้งหมด แต่เป็นเพียงสัญลักษณ์ของมัน หากคุณมีความมั่นใจอย่างแท้จริงว่าคุณสามารถรับน้ำหนักของกรรมได้ให้รวบรวมโทเค็นนักฆ่า 10 คนและทำกรรมให้เสร็จ คุณควรตระหนักถึงวิธีการนี้อยู่แล้ว]
[รางวัลเควส – อนุญาต 1 ใบที่ร้านลับของเทพีและ 1 อุปกรณ์สุดพิเศษ]

 

“ตอนนี้ฉันคิดถึงมันแล้ว … “

 

เขาคิดว่ามันจะเป็นการสืบเสาะโดย ‘คุณสามารถผ่านดันเจี้ยนไปแล้วดังนั้นให้ลึกเข้าไปในจักรวรรดิตอนนี้และทำลายล้างพวกอมนุษย์!’

 

 

 

มันทำให้เขานึกถึงสิ่งของที่เขาลืมไปแล้วชี้ไปในทิศทางที่เขาจะเติบโตดังนั้นราวกับว่าเทพีกำลังจะบอกเขาเป็นการส่วนตัวว่า ‘เจ้ายังอ่อนแอเกินกว่าที่จะรับภารกิจที่เหมาะสมดังนั้นจงเข้มแข็งที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อผ่านภารกิจ ‘

 

 

มันเป็นยังไงนะตัวเลขระดับ 10 นั้น หมายความว่ายังไงฉันก็ต้องไปคุกใต้ดินจนกว่าจะถึงระดับ10ใช่ไหม?

 

 

ตอนนี้ลีชินวูยังไม่มีวิธีที่เขาจะต้องผ่านหลาย ๆ ด่าน และเขารู้ว่ามันต้องเป็นการเดินทางที่ยาวนานแน่ๆ นั้นทำให้เขาสงสัยว่าเขาจะได้รับภารกิจใหม่ตอนไหน

 

 

 

ในขณะที่ผ่านภารกิจนี้ไปและกลายเป็นเรื่องลำบากเล็กน้อย แต่เขาก็ไม่มีทางเลือกนอกจากต้องไปต่อในตอนนี้

 

[โทเค็นของนักฆ่า]
[ส่วนหนึ่งของกรรมของนักฆ่า เมื่อคุณรวบรวม 10 โทเค็นได้แล้ว กรรมทั้งหมดจะรวมกันเป็นหนึ่งจ มันมีความหมายเฉพาะเมื่อคุณรวบรวมพวกมันด้วยความแข็งแกร่งของตัวคุณเอง เมื่อนั้นคุณจะได้รับชิ้นส่วนแรก เพื่อมันจะง่ายขึ้นสำหรับคุณที่จะได้รับโทเค็นของกรรมเดียวกันในสถานการณ์ที่คล้ายกัน]

 

และนั้นก็เป็นคำตอบแล้วว่าโทเค็นจึงมีความหมายกับเขา

ลีชินวูแอบกังวลเกี่ยวกับปัจจัยที่เข้าใจยากและซับซ้อนพวกนี้อยู่บ้าง เพราะงั้นเขาจึงตัดสินใจที่จะไม่คิดมากเกินไปและเดินหน้าต่อ

 

เขาเคยคิดที่จะถามเหล่าวีรบุรุษระดับผู้อาวุโสของเขาในช่องแชท แต่ถ้านี่เป็นเคสที่หายากมันอาจทำให้พวกเขาหันเหความสนใจกมาทางเขามากขึ้น ลีชินวูเลยเลือกที่จะเก็บเรื่องนี้ไว้ก่อน แม้ว่าเขาจะคิดว่ากรรมของนักฆ่านั้นไม่ปกติ

 

‘แล้วฉันควรไปไหนต่อล่ะ…’

 

 

ด่านประการแรกหรือเป้าหมายของเขาคือการได้รับโทเค็นของนักฆ่า 10 คนก่อนที่เขาจะถึงเลเวล 3 จริงๆ นี้คือสิ่งที่ลีชินวูตั้งเป้าหมายไว้และรีบเร่งฝีเท้าของเขา เขารีบกระชับอาวุธระดับ 3ของตัวเองเอา ไว้ให้แน่น มันคือคู่กายของเขาในตอนนี้คือหอกกระดูกสังหารนั้นเอง

 

 

 

[Lv2 เทรเชอร์ อีสเตอร์]
[Lv2เทรเชอร์ อีสเตอร์]

 

ต้องแบบนี้สิ! ที่นี้มันคือที่สะสมสัตว์ประหลาดจริงๆ

 

[กวักกกกกก!]
[กวักกกกกกกกกกกกก!]
“เดี๋ยวนะ? ตอนนี้ฉันเข้าใกล้พวกมันแล้วงั้นหรอ!?”

 

ความจริงแล้วเจ้าเทรเชอร์อีสเตอร์เหล่านี้ (ลีชินวูได้พบกับ มันเป็นครั้งแรกในทางเดินจากภายนอก) มันรวบรวมพลังและมีเป้าหมายในการฆ่าเหล่าฮีโร่อาวุโสของเขา (เป็นศัตรูที่ยากต่อการเผชิญหน้ากับฮีโร่คนอื่นที่ไม่ได้รับพรจากพระเจ้าเช่นเขา) มีเพียงลีชินวูที่ได้เตรียมพร้อมในการเข้าสู่อาณาจักรและถืออาวุธหอกกระดูกสังหารระดับ 4เข้ามา

 

บางทีฮีโร่อาวุโสของเขาทั้งหลายที่ตายไปหรืออาจได้รับบาดเจ็บคงเหนื่อยล้าจากการต่อสู้กับเจ้าตัวพวกนี้มามากมายดังนั้นเขาจึงพยายามลงไปในคุกใต้ดินจากนั้นก็เสียชีวิตลงที่นั่น ในตอนแรกลีชินวูก็ไม่รู้เรื่องนี้ จนกระทั่งเขาได้ไปที่นั้น

 

กลับมายังปัจจุบัน มีเพียงสิ่งเดียวที่สำคัญสำหรับเขาในขณะนี้: เนื่องจากความพยายามของเหล่าฮีโร่ผู้อาวุโสของเขา ได้ทำการฆ่าเจ้าพวกเทรเชอร์ไปแล้วบ้าง จึงมารวมตัวกันในบริเวณนี้ ไม่ต้องพูดถึงว่าพวกเขาต้อวสูญเสียไอเท็มระดับ 4 กันไปเท่าไหร่ในอดีต มันทำให้พวกเขาโกรธมาก!

 

[กวักกกกกก!]
[เทระบอร์เริ่มใช้ทักษะเสียงแห่งความตาย แต่มันไม่ได้ผลกับคุณ เพราะพลังหัวใจที่มองไม่เห็น ที่คุณได้รับจชพรจากพระเจ้า]

 

ฮ่าๆๆๆ นี่แหละข้อแตกต่างของเขากับฮีโร่คนอื่นๆ มันคงต้องการสมบัติของเขาจริงๆสินะ เพราะหนึ่งในเจ้าเทรเชอร์นั้นรีบใช้ พลังเสียงแห่งความตายทันทีที่เห็นเขา

 

 

 

เสียงกรีดร้องดังกึกก้องไปทั่วและส่งผลให้บางสิ่งที่ลีชินวํไม่คาดคิดเกิดขึ้น การรวบรวมของมนุษย์ และนั่นเป็นข่าวดีสำหรับเขาในตอนนี้

 

[ลาดตระเวน … ค้นพบสัตว์ประหลาด … โครงกระดูก … ถูกใจ … ]
[มือใหม่ … ?]

 

 

โชคดีชั้นที่สองกำลังมาเมื่อจู่ๆในโถงทางเดินก็ปรากฏร่างของโครงกระดูกทหารมือใหม่ที่รวบรวมครั้งละหนึ่งหรือสองครั้งเลบก็ได้ และยังมีโครงกระดูกทหารพอลกลับโครงกระดูกนักรบยิงธนูอีกด้วย ดูเป็นบุฟเฟ่ต์สำหรับเขาจริงๆ แต่จู่ๆที่น่าแปลกใจก็คือทำมีโครงกระดูกขนาดใหญ่ที่มีดาบกระดูกขนาดใหญ่อยู่ด้วย

 

[Lv2 นักรบโครงกระดูก]

 

และตัวที่กำลังเกินมาอยู่นั้นมันเป็นโครงกระดูกตัวแรกที่เขาเห็นตั้งแต่เข้ามาในอาณาจักรนี้ มันขึ้นเลเวล 2 ว่ามันคือนักรบโครงกระดูก! หากเขาต้องต่อสู้แบบตัวต่อตัว ลีชินวูอาจจะเหนือกว่าก็ได้ เอาเป็นว่าตอนนี้เขายังไม่เคยเห็นตัวใหม่มาก่อนขอคิดดูอีกทีนะ

 

“พอลดีที่ได้พบคุณนะ รีบเข้ามาช่วยผมด้วย!”
[นอกจากนี้ยัง … ดีที่ได้พบคุณ … ]

 

ลีชินวูใช้แผนเดิมเป๊ะ! ในการเข้าหาพวกมัน อย่างไรก็ตามเขาแค่ดีใจที่ความแข็งแกร่งนั้นอยู่เคียงข้างเขา! โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเจ้าตัวใหม่นี่ดันงี่เง่าพอ ๆ กับสหายพอลที่เขาเจอตั้งแต่ย่างเท้าลงมาที่นี้เลย!

 

[ช่วย … มือใหม่ … !]
[กำลังขอ … กำลังเสริม มีจำนวนมาก … ของมอนสเตอร์ … !]

 

สหายโครงกระดูกพอลที่อ่อนแอคือเรื่องปกติทั่วไป แต่สหายพอลที่มีโครงกระดูกแข็งแกร่งนั้นเป็นไปได้ว่าจะมาจากสถานที่ต่าง ๆ ยังไงก็ตามนั่น ลีชินวูคิดว่าการที่เขาไม่รู้และต้องเดาทางคู่ต่อสู้อยู่เสมอมันทำให้ทุกอย่างดูน่าตื่นเต้นขึ้นเรื่อย ๆ และทันใดนั้นเจ้าเทรเชอร์ก็ปรากฏตัวขึ้นมา และสหายพอลทั้งหลายรีบเข้าไปจับมันไว้ กลายเป็นว่าตอนนี้สถานการณ์ตกอยู่ในความโกลาหลที่สุด

 

 

และลีชินวูอ้าปากค้างและมองเห็นการณ์ตรงหน้า…

 

[Lv3 เทรเชอร์ อีสเตอร์]

 

“ฉิบหายล่ะ!ปกติก็ใบ่ว่าจะตายง่าย นี่แกเลเวลสามเลยหรอว่ะ!”

 

ลีชินวูรู้ทันทีว่ามันจะต้องแข็งแกร่งกว่าโครงกระดูกพอลแน่ เขามั่นใจ เมื่อพิจารณาว่าเทรเชอร์อีทเตอร์ระดับ 2 มีความแข็งแกร่งเหนือกว่าหนูเรตแมนระดับ 2 อย่างแน่นอน การมาเผชิญหน้ากับมัน เขาต้องทำใจไว้เลย

 

[กวากกกกก!]
[ขณะนี้เทรเชอร์อีสเตอร์เริ่มใช้ทักษะ เสียงแห่งความตายแล้วแต่มันไม่มีผลกับคุณเพราะหัวใจที่มองไม่เห็น]

 

นี่คือสิ่งที่ลีชินวูไม่สามารถมองข้ามได้ เขารู้ดีว่าสัตว์ประหลาดระดับเลเวล 3 นั้นต้องไม่ธรรมดา ยังมาเจอเจ้าเทรเชอร์ตัวแรกแบบนี้อีก ดูเหมือนว่าเขาจะมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับสัตว์ประหลาดแบบนี้สะจริงๆ

 

 

สำหรับฮีโร่คนอื่นที่เพิ่งได้เลเวลไม่เท่าไหร่ แล้วต้องเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดเลเวลและพลังขนาดนี้ล่ะก็ ทางที่ดีคุณควรจะถอยห่างเลยดีกว่า นี่คือคำเตือนจากลีชินวู

 

 

 

เขาพยายามมองมันเพื่อหาทางออกอย่างดีที่สุดให้กับตัวเอง

 

 

‘ฉันอาจจะใช้ทักษะล้างแค้นเป็นครั้งแรกที่นี่ … ‘

 

แผนของลีชินวูคือการใช้ทักษะล้างแค้นที่เขาได้มาจากการกำจัดซอมบี้ในครั้งแรกนั้นมันต้องแลกมากับการที่เขาต้องเสียไปหนึ่งชีวิต แน่นอนว่ามันอาจจะแข็งแกร่งมากพอที่จะล้มเจ้าเทรเชอร์เลเวล3นี่ได้สบาย!

 

 

ไม่ปล่อยเวลาไว้นานลีชินวูเริ่มใช้เสียงของตัวเอง ตระโกนเรียกความสนใจจากมันอย่างกล้าหาญ!

 

 

 

“เราจะไปกับขบวนทำลายล้อม; ใช้ขบวนทำลายล้อม! เคลื่อนที่เร็วสหายพอล!”

 

การต่อสู้ที่ดุเดือดเริ่มต้นขึ้นระหว่างเหล่าพลทหารโครงกระดูกนำโดยโครงกระดูกที่แสนจะเจ้าเล่ห์อย่างลีชินวูและเทรเชอร์อีสเตอร์ที่กำลังตามมา มันเป็นการต่อสู้ที่ไม่สามารถเปรียบเทียบได้กับสิ่งที่อยู่ในทางเดินภายนอก!

 

 

ลีชินวูรีบใช้สปริงในการวิ่งหน้าตั้งก่อนใคร เพราะเขายังไม่แน่ใจว่าพลังการแก้แค้นควรจะใช้ยังไงดี…!!!

 

 

โปรดติดตามตอนต่อไป…

 

 

นิยายทั้งหมด

  • หมวดหมู่นิยาย


  • Top