*****สำหรับท่านที่จะเติมเหรียญสามารถ IB แจ้งมาที่ Facebook UpdatesNovel - นิยายแปล ได้เลยนะค่า****
ขนาดตัวอักษร

ตอนที่5 นายกล้าเทไหม ?

 49 Views

เพื่อนร่วมงานหญิงคนนั้นกลัวมากเธอกรีดร้องน้ำตานองหน้า “ช่วยฉันด้วย โปรดช่วยฉันด้วย! ”

เพื่อร่วมงานที่อยู่รอบตัวเธอไม่อาจเชื่อได้ว่าฉากดังกล่าวไม่อาจเชื่อกับคนได้ว่าเหตุการณ์ณืตรงหน้าจะเกิดกับคนใกล้ตัว คนอื่นๆยืนมุมอยู่รอบๆเขาจ้องด้วยความตกใจ พวกเขาไม่อาจรู้ได้ว่าคนร้ายจะเทกรดกำมะถันลงบนหน้าเพื่อเขาเมื่อไร ทุกคนมองไปที่ตัวประกัน

เมื่อคนร้ายเปิดฝาขวดทุกคนก็กลั้นหายใจ หญิงสาวตัวประกันเธอกลัวจนร้องไห้ออกมา เขาพึมพำตัวเองและพูดเหมือนคนบ้าว่า “ฉันควรจะเทตรงไหนก่อนดีนะ ตรงตาดีไหม”

หญิงสาวที่โดนจับตัวร้องไห้เมื่อได้ยินเสียงเขา เธอพยายามดิ้นและร้องไห้ออกมา “ไม่…โปรดช่วยฉันด้วย…นี่นาย!”

ชายร่างอ้วนจับตัวเธอไว้แน่หนาเขาล็อคคอเธอและหัวเราะอย่างบ้าคลั่ง

โหมวฮั่นพยายามที่จะควบคุมอารมณ์ของเขา เขายืนอยู่และเริ่มพูดออกมาอย่างโกรธเคือง “นายไม่ได้อยู่ที่นี่เพื่อหาทางแก้แค้นให้พี่ชายนายหรือไม่เราลองมาคุยกันดีๆไหม ฉันยินดีที่จะช่วยนาย แต่นี้ได้โปรดปล่อยตัวเธอก่อนนะ”

หลังจากที่เขาคิดอีกครั้งและเสริมขึ้นว่า “ถ้านายยังกังวลอยู่นายสามารถเอาฉันไปแลกกับเธอได้นะฉันจะไปเป็นตัวประกันแทน”

คนอ้วนหัวเราะอย่างบ้าคลั่งและจดจ่ออยู่ที่โหมวฮั่นด้วยการแสดงสีหน้าที่ดุร้าย “ทนายโหมวฮั่นตอนนี้นายไม่ได้มีความสามารถมากพอ ตอนนี้ฉันขอสั่งให้นายคุกเข่าลงและก็ไหว้ร้องขอชีวิตผู้หญิงคนนี้จากฉันซะ!”

ขณะที่บรรยากาศจึงเครียดทุกคนก็จ้องไปที่ทนายของพวกเขาและชายอ้วนพวกเขากลัวว่าไอ่อ้วนนั่นจะราดน้ำกรด มีเสียงของหญิงสาวโผล่มาจากด้านหลังไอ่อ้วน

“สิ่งที่นายถืออยู่ในมือไม่ใช่กรดกำมะถัน” เสียงเล็กๆแหลมๆจากด้านหลังชายอ้วน

เธอหันหน้ามาพร้อมกับใบหน้าที่ดูเหนื่อยล้า ในชุดผู้ป่วย ขณะที่เธออยู่ในห้องรับแขกเธอไม่ได้สวมหน้ากาก

เสียงของเธอเต็มไปด้วยความปรารถนาดีและลุกขึ้นเพื่อมาดูชายอ้วน “ครูไม่ได้สอนนายเกี่ยวกับกรดซัลฟิวริคเหรอ ถ้านายไม่รู้อะไรก็ควรเงียบนะ”

เธอเดินเข้าไปหาเข้าและทำท่าทีรังเกียจ จากนั้นเธอก็มองไปที่หญิงสาวตัวประกันที่น้ำตาเต็มหน้าและถามชายคนนี้ว่า “นายกล้าเทไหม ?”

ทุกคนตกใจกับสิ่งที่เธอพูด คนร้ายอย่างเขาสามารถทำอะไรก็ได้ในช่วงหนึ่งเดือนที่ผ่านมา บริษัทได้ต่อสู้กับเขาในชั้นศาลพวกเขารู้ดีเกี่ยวกับแก๊งค์พวกเขาได้ยินชื่อเสียงมานานแล้ว แต่ตอนนี้หญิงสาวคนนี้กำลังท้าให้เขาเทกรดในมือ

โหมวฮั่นตกใจอย่างมาก

คนอ้วนหัวเราะและพูดว่า “เธอคงไม่รู้ใช่ไหมว่าฉันเป็นใคร ฮ่าๆ ฉันอาจจะเปลี่ยนใจเทกรดลงบนหน้าเธอก็ได้นะ”

“แต่นี้ไม่ใช่กรดกำมะถัน” หญิงสาวไม่มีเจตนาไม่ดีและเธอก็ไม่คิดที่จะเดินหนี แต่เธอก็กล้าที่จะเดินไปข้างหน้าและคว้าขวดในมือของเขา

ชายคนนั้นโกรธ ไม่มีใครกล้าที่จะต่อต้านเขาแบบนี้มาก่อน เขาปล่อยให้หญิงสาวคนนั้นจับตัวเขา “นี้เธออยากตายใช่ไหม ?”

ในเวลาอันรวดเร็วเธอเอาของเหลวในขวดเทลงหน้าของเธอ ทุกคนในบริษัทเริ่มกรีดร้อง บางคนถึงกับเป็นลม พวกเขาเฝ้าดูขณะกรดเริ่มลงไปปะทะกับผิวหน้าและผิวบริเวณต้นของของเธอ ขณะที่โหมวฮั่นเห็นว่ากรดไหลลงมาโดนตัวเธอหัวใจเขาก็เต้นไม่เป็นจังหวะ

เขาไม่เคยรู้สึกแบบนี้มานานแล้ว

นิยายทั้งหมด

  • หมวดหมู่นิยาย


  • Top