ขนาดตัวอักษร

บทที่ 18: ถ้าคุณไม่ก้าวเดิน คุณจะอยู่กับที่ (1)

 99 Views

บทที่ 18: ถ้าคุณไม่ก้าวเดิน คุณจะอยู่กับที่ (1)

มันรู้สึกราวกับว่ามีคนคว้าผมไว้และลากผมไปรอบ ๆ

 

นั่นเป็นวิธีที่รู้สึกว่าทุกๆวันผ่านไปอย่างน่าตื่นเต้น

 

นอก บริษัท การถ่ายภาพสำหรับโปสเตอร์ Next K-Star การถ่ายทำทีเซอร์และการถ่ายทำวิดีโอโปรไฟล์ต่างๆเริ่มต้นทั้งหมดในเวลาเดียวกัน

 

มันเป็นกระบวนการของการกำจัดทุกอย่างที่มีLemon girlและแทนที่ด้วยเนปจูน วันนั้น’koแน่นมากจนเจ้าหน้าที่และตัวเราเองรู้สึกว่าเรากำลังจะตาย

 

ใน บริษัท เป็นการประชุมหลังจากการประชุมหลังการประชุม จากทีม PR ที่ฉันเคยพบมาก่อนกับผู้ฝึกสอนและนักออกแบบท่าเต้นของเนปจูน … ฉันคิดว่าฉันมีการพบปะกับพนักงานครึ่งหนึ่งภายในสองสามวัน ฉันให้ความพยายามจดจำชื่อทั้งหมดแล้ว

 

ระหว่างช่วงรับประทานอาหารกลางวันและมื้อค่ำฉันไปตามการพบปะกับ ฮยองโจ เมื่อการปรากฏตัวของเราใน Next K-Star ได้รับการรับรองแล้ว

 

นั่นคือเหตุผลที่เราทานข้าวกลางวันกับโปรดิวเซอร์รายการ อาหารมื้อเย็นกินกับพนักงานของหน่วยงานการจัดงานและดื่มกับผู้สื่อข่าว …

 

ฉันตระหนักดีว่าสาเหตุที่ผู้บริหารเข้าสู่อุบัติเหตุโดยการหลับในขณะขับรถ ชนิดของตารางเวลานี้เป็นสิ่งที่ไม่สามารถจัดการกับร่างกายมนุษย์ได้

 

ฉันไม่สามารถกลับบ้านได้เช่นกัน ในสองสามวันนับตั้งแต่เริ่มทำงานที่ W & U ฉันเริ่มที่จะกลายเป็นคนอาศัยในบริษัท ภาพยนตร์ที่ฉันรอคอยที่จะได้รับการปล่อยตัวออกมา แต่ฉันไม่ได้มีโอกาสไปดู

 

นี้ทำให้รู้สึกยังไง?

 

อย่างไรก็ตามพวกเขากล่าวว่านี่เป็นเพียงงานที่ดีเท่านั้น พวกเขากล่าวว่าเมื่อเนปจูนดังและมีตารางงานทั่วประเทศและนานาชาติเช่นกันฉันจะคิดถึงวันนั้น … นั่นคือสิ่งที่ฮยองโจบอกฉัน

 

ชายคนหนึ่งแม้แต่คนที่เคร่งขรึมจะไม่เอา เรียกการสนับสนุนดังกล่าว …

 

ถ้าคุณจะให้ฉันทำงานมากนี้ให้ฉันเสี่ยงชีวิตจ่าย! ฉันอาจจะตาย!

 

“อ้าปากค้าง!”

 

ฉันตื่นเต้นมาก; ฉันกำลังจะกลืนยาสีฟันของฉัน

 

ฉันเคยได้รับปัญหาการจัดการความโกรธ …

 

ฉันคายยาสีฟันและล้างปากฉัน ฉันหมดแรงแล้ว ใบหน้าของฉันสะท้อนอยู่บนกระจกจมลงไปประมาณครึ่งหนึ่งภายในสองสามวัน

 

ฉันไม่สนใจใครฉันแค่อยากให้ใครบางคนตีฉัน ดังนั้นฉันจึงสามารถพักที่โรงพยาบาลได้

 

ฉันนั่งพักอยู่กับมือของฉันบนอ่างล้างจานเมื่อฉันได้ยินเสียงรบกวนจากทางเข้าห้องสุขา

 

“คุณจะตามฉันไปไกลแค่ไหน? คุณจะไปตามฉันเข้าไปในห้องน้ำ? ”

 

“ฮยอง อา ฮยอง … !”

 

ชายสองคนเข้าห้องน้ำ หนึ่งมีลักษณะปกติในขณะที่คนอื่น ๆ … คนที่ดูดีแม้กระทั่งห้องน้ำ ซองดอวอน

 

คนลังเลก่อนที่จะบอก ดอวอน

 

“แค่มองไปที่บทสรุป ฮยอง”

 

“หยุดหายใจ … หยุดรบกวนฉัน”

 

“ฉันอ่านแล้วและสรุปได้ดีจริงๆ ข่าวลือมีการแพร่กระจายและมีกลุ่มคนที่ต้องการอยู่แล้ว ถ้าพี่บอกว่าเขาจะไม่ทำมันฉันพนันได้เลยว่าใครบางคนอาจจะฉวยเอาไว้ทันที ฮยอง ผู้อำนวยการกล่าวว่าถ้าคุณเห็นด้วยเขาสามารถเซ็นสัญญากับ $ 7,000 ต่อตอนได้ ”

 

“แม้กระนั้นก็ตามฉันก็จะไม่ทำละครอีกต่อไป มันเหนื่อยกับร่างกายของฉันและมีหลายกรณีที่เรื่องราวมั่วไปมาก ”

 

“โครงการนี้เขียนขึ้นโดยเร็ว 100% นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันบอกพี่ให้ทำ แม้จะมีการอิงในสถานที่ของสวิสด้วย ฮยอง คุณอยากจะเดินทางไปประเทศสวิตเซอร์แลนด์นิ ”

 

“ถอนหายใจ … เอาล่ะ ฉันดูมัน ฉันจะอ่านมันครั้งเดียว ”

 

อิจฉาอย่างไร ฉันอิจฉาผู้จัดการคนนั้นมากที่สุด

 

“สวัสดีครับ”

 

ซองดอวอนมองตรงมาที่ฉันและทักทายฉัน ฉันคลี่มือที่ถือแปรงสีฟันไว้

 

“ครับ สวัสดี”

 

“คุณดูเหนื่อยมาก คุณควรดูแลสุขภาพของคุณในขณะที่คุณทำงาน ”

 

“อ่า … ขอบคุณ”

 

เขายังมีบุคลิกที่ดีพร้อมกับรูปลักษณ์ของเขา เขามีทุกอย่าง มีทุกอย่างแล้ว

 

เมื่อฉันชื่นชม ซองดอวอน ผู้จัดการของเขามองฉันด้วยท่าทางไม่พอใจ ในที่สุดฉันก็เหมือนฉันถูกเตะออก

 

ฉันอยากเห็นเขามากขึ้น … ไม่ใช่มันเป็นสิ่งที่ดี ถ้าฉันอยู่ที่นั่นอีกฉันอาจคว้าดอวอนและถามว่าเขาจะขอให้ฉันเป็นผู้จัดการของเขาเมื่อไร

 

เขากล่าวว่า ‘ฉันหวังว่าคุณซุนวูจะเป็นผู้จัดการของฉัน’

 

แล้วหมายความว่าฉันกำลังจะเข้ามาแทนที่ผู้จัดการคนนั้นหรือไม่? หรือทำงานภายใต้เขา?

 

ทางไหนดี, ฉันแค่หวังว่าวันนั้นจะมาเร็ว ๆ นี้. มันต้องมา เป็นการสนทนาเกี่ยวกับวิธีการที่ฉันช่วยซองดอวอน เมื่อเขาเผชิญเหตุการณ์ที่อาจยุติการแสดงของเขา

 

แม้ว่าฉันรู้สึกแย่กับดอวอน เนื่องจากมันกำลังจะเกิดขึ้นฉันหวังว่ามันจะเกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้

 

ฉันจะช่วยคุณด้วยพลังทั้งหมดของฉันดังนั้นโปรด…

 

ฉันคิดว่าความสามารถในการมองอนาคตคือทักษะการโกงที่ให้คำตอบทุกปัญหาในชีวิตของฉัน แต่เนื่องจากฉันรู้ดีว่าคำตอบไม่ใช่กระบวนการแก้ปัญหามันทำให้ฉันรู้สึกหงุดหงิดจริงๆ

 

อย่างไรก็ตามถ้าแน่ใจว่าจะเป็นผู้จัดการของซองดอวอนในอนาคต ฉันจะสามารถทนต่อการทดลองในปัจจุบันได้เหมือนกับว่าเป็นไต้ฝุ่นที่ผ่านไปแล้ว

 

เมื่อฉันเข้ามาในสำนักงานคนทรยศก็พร้อมแล้วคุยกับพนักงานคนอื่น ๆ ด้วยรอยยิ้ม

 

“โอ้ นายมาแล้ว?”

 

อย่ายิ้ม

 

ร่างกายของฉันหมดแรง แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่ฉันเห็นคนทรยศจิตใจของฉันก็เหมือนกับว่ากำลังโดนอัด

 

“เราจะออกไปภายใน 5 นาที เนื่องจากเป็นบันทึกครั้งแรกของเราเขากล่าวว่าเราต้องไปเร็วและพบปะกับพนักงาน ”

 

“หัวหน้าละ?”

 

“เขากล่าวว่าเขามีใครบางคนเรียกดังนั้นเขาจึงลงไปก่อน”

 

ระหว่างทางไปลิฟต์ฉันเห็นกระดานไวท์บอร์ดแขวนอยู่บนผนัง เป็นตารางงานของคนดังของ W & U หลาย ๆ คน ในวันนี้มี “Neptune-Next K-Star Filming” ฉันมีความสุขจริงๆเมื่อฉันเขียนว่าในเวลานั้น …

 

เราได้พบกับ ฮยองโจ และขับรถตู้ไปยังที่อยู่ของเนปจูน ฉันเป็นคนขับ เนื่องจากเราต้องขับรถหลายครั้งต่อวันฉันไม่สามารถออกจากการขับรถไปยังผู้ทรยศ ดังนั้นในที่สุดฉันจึงสร้างความกล้าหาญในการขับรถของฉันและเมื่อฉันทำมันไม่ได้เลวร้ายจริงๆ

 

“สวัสดีครับ!”

 

“อืม คุณฝันดีทุกคืนไหม?”

 

“เราฝึกกันตลอดทั้งคืน!”

 

แม้ว่าจะเป็นตอนเช้าสมาชิกเนปจูนทั้งหมดก็เต็มไปด้วยพลังงาน และแม้ว่าพวกเขาจะพยายามทำให้ตัวเองสงบลง แต่ก็น่ารักมากที่ได้เห็นความคาดหวังในการถ่ายทำครั้งแรกของพวกเขาอย่างชัดเจน

 

เรายุ่งอยู่ด้วยกันแน่ แต่ทำไมถึงต้องอยู่ในสภาพนี้ใบหน้าของสาว ๆ จะดูดีขึ้น พวกเขาปรับตัวให้เข้ากับตารางเวลาของพวกเขาและเมื่อพวกเขาได้เรียนรู้ว่าธีมแรกกำลังร้องเพลงพวกเขาก็ทุ่มเทความพยายามมากขึ้นในการฝึกร้องเพลง

 

อะไรคือความลับของพวกเขา? นี่คืออำนาจในการกำกับดูแลหรือไม่?

 

หลังจากแต่งหน้าและทำผมที่ร้านแล้วเราก็ไปที่สตูดิโอภาพยนตร์ ฉันฟังการสนทนาที่ด้านหลังขณะขับรถ ฮยองโจคว้าความสนใจของสาว ๆ และให้คำแนะนำ

 

“เมื่อคุณทำการสัมภาษณ์ให้คิดอย่างชาญฉลาดก่อนที่จะตอบ คุณไม่จำเป็นต้องรีบเร่งที่จะตอบดังนั้นเลือกและเลือกถ้อยคำของคุณอย่างระมัดระวัง พวกคุณดูรายการทั้งหมดที่ผู้อำนวยการจุแตสร้างแล้วใช่ไหม? ”

 

“แน่นอนคะ”

 

“พวกเขาไม่เพียง แต่กล่าวว่ามันเป็นกระบวนการแก้ไขของมารโดยไม่มีเหตุผล เมื่อโปรดิวเซอร์กำลังแก้ไขภาพวิดีโอพวกเขาไม่สนใจว่าคุณมีเจตนาอะไรในระหว่างการสัมภาษณ์ พวกเขาสนใจเกี่ยวกับข้อความเท่านั้น แม้กระทั่งบางส่วนจะเพิกเฉยต่อบริบทและใช้คำต่างๆร่วมกัน ”

 

“พวกเรารู้. เราพิมพ์คำถามสัมภาษณ์ตัวอย่างและฝึกกันและกัน ”

 

“ดี. ฉันไม่ค่อยกังวลเกี่ยวกับแตฮี เซยองและแอลเจ พวกเธอทำผิดพลาดเมื่อเธอกระวนกระวายใจดังนั้นจงระวังให้ดีและอย่าเสียสติ และ … ซองฮาเธอเป็นคนที่ฉันเป็นห่วงมากที่สุด ”

 

ฮยองโจ ส่ายหน้า เมื่อเห็น ซองฮาผ่านกระจกมองหลังดวงตาที่กระพริบของเธอแสดงให้เห็นว่าเธอไม่สามารถยอมรับได้ แม้แต่คนที่อยู่รอบ ๆ ไม่กี่วันก็สามารถเข้าใจได้ว่าฮยองโจห่วงใยอะไรอยู่

 

“ทำไมต้องเป็นฉันคะ?”

 

“คุณไม่ได้แสดงออกมากและคำพูดที่ตรงไปตรงมาของคุณสามารถเข้าใจได้ง่าย แม้คำพูดของคุณตอนนี้คุณถามเพราะคุณอยากรู้อยากเห็น แต่ถ้ามันแก้ไขด้วยระยะเวลาที่แปลกก็อาจทำให้คุณดูไม่ดี.

 

“…ฉัน?”

 

“ประเด็นคือ ใบหน้าของเธอจะเพียงพอดังนั้นเพียงแค่ติดอยู่ใกล้กับ ออนนี่ของเธอ [1] กับปากของเธอปิด ฉันก็จะคอยเฝ้าระวังอยู่เสมอ แต่สาว ๆ ก็ต้องระวังเช่นกัน และเมื่อสาว ๆ กำลังทำแบบสัมภาษณ์เป็นกลุ่มลองตอบมันเพื่อไม่ให้ซองฮาตอบ ”

 

“โอเค อย่ากังวลมากเกินไปโอปป้า ”

 

“ซุนวูและกุนยอง พวกคุณจับตาดูสาว ๆ ด้วยเช่นกัน ”

 

“ครับ”

 

ฉันไม่ใช่คนประเภทที่จะดูรายการบันเทิงมากมาย แต่เมื่อฉันไปตรวจสอบพวกเขาฉันรู้สึกประหลาดใจ ขั้นตอนการแก้ไขของปีศาจรุนแรงมากขึ้นกว่าเมื่อฉันดูรายการเหล่านี้

 

ดูเหมือนว่าพวกเขาจะแก้ไขอุกอาจและจงใจสร้างความขัดแย้ง ดูเหมือนว่าพวกเขาจะวางแผนที่จะทำให้นักแสดงคนใดคนหนึ่งได้ดูถูกเพื่อเพิ่มความนิยมในรายการ

 

ด้วยเหตุนี้มีเพียงไม่กี่บทสัมภาษณ์ที่ร้องไห้ขณะที่บอกว่าพวกเขาเป็นลูกแกะบูชายัญในกระบวนการแก้ไขของปีศาจและบางคนก็นำสื่อสังคมออนไลน์ไปยิงที่โปรดิวเซอร์

 

ฉันหวังว่ามันจะไม่เกิดขึ้นกับเนปจูน

 

ฉันไม่รู้ว่าพวกเขาได้รับการดูถูกเนื่องจากบทความก้าวร้าวหรือถ้ามีอย่างอื่น ฉันหวังว่าฉันจะหาคำแนะนำบางอย่างจากอนาคต แต่ก็ไม่มีสัญญาณว่าจะเกิดอะไรขึ้น

 

มันเหมือนกับการล้อเล่นฉันทำให้ฉันแขวนอยู่

 

เวลาไม่นานพอเราไปถึงสตูดิโอ Next K-Star ในห้องแสดงคอนเสิร์ตขนาดใหญ่พนักงานได้ติดตั้งกล้องอุปกรณ์แสงและเสียงทั้งหมดและยุ่งอยู่กับการทำให้ทุกอย่างทำงานได้

 

ตั้งแต่เรามาถึงช่วงต้นของการสัมภาษณ์กลุ่มไอดอลคนอื่น ๆ ก็ยังไม่มาถึง

 

เราทำรอบอวยพรและถูกนำทางตรงไปยังห้องสัมภาษณ์ ภายในห้องมีการติดตั้งกล้องถ่ายรูปและไฟสองตัวและมีพนักงานบางคนรวมทั้งโปรดิวเซอร์ จุนแตและนักเขียนอยู่ด้วย

 

ในขณะที่สมาชิกกำลังเช็คไมโครโฟนเราได้พูดคุยกับโปรดิวเซอร์และนักเขียน ฮยองโจเป็นคนพูดขณะ กุนยองและฉันยืนอยู่ข้างเขา

 

“โปรดดูแลเราด้วยครับ โปรดิวเซอร์”

 

“ทำไมทุกคนถึงได้ขอให้ฉันดูแลพวกเขาเมื่อพวกเขามาเพื่อสัมภาษณ์? ถ้าคุณเปรียบเทียบโปรแกรมของฉันกับคนอื่นฉันไม่ได้ก้าวร้าว ฉันใจดีนะ ”

 

เหมือนนรกมันคือ

 

โปรดิวเซอร์ได้พิสูจน์คำพูดของเขาเป็นเท็จ ก่อนหน้านี้เขาจะตั้งค่าให้ง่ายโดยการถามคำถามว่า ‘คุณมีความคิดเห็นอะไรบ้างเกี่ยวกับการเข้าร่วมใน Next K-Star ‘ ‘คุณมีความมั่นใจในการได้คะแนนสูงไหม’ ‘จาก 7 ทีมอื่น ๆ ที่คุณจะพิจารณาเป็นคู่แข่ง ‘แล้วเขาก็ยื่นกระดาษออกมา

 

เนปจูนคิดว่าการจัดอันดับสุดท้ายจะเป็นอย่างไร? ตั้งแต่ต้นจนจบคุณเพียงแค่ต้องเขียนอันดับสำหรับแต่ละทีมและเฟตุผล ”

 

“ว้าว … เราจำเป็นต้องเขียนเหตุผลด้วยเหรอ?”

 

“ด้วยเหตุผลง่ายๆ จะไม่ระบุชื่อจึงไม่ต้องกังวล ”

 

“นี่เป็นเรื่องที่ไม่ระบุตัวตนจริงๆหรือ? คุณจะไม่ประกาศว่าทีม Nept- หรือทีมของ Tune ใช่มั้ย? ”

 

“ฮ่า ๆ ๆ ๆ เราจะให้แน่ใจว่าคุณไม่เปิดเผยชื่อ เราจะแยกชื่อและประกาศเหตุผลเท่านั้น เพียงแค่แจ้งให้คุณทราบว่าห้าในเจ็ดเลือกเนปจูนเป็นสถานที่สุดท้าย ”

 

เซยองงที่ผ่อนคลายอารมณ์ด้วยท่าทางที่มีเสน่ห์ของเธอ แม้ว่าเธอจะสามารถตั้งตัวเองได้อย่างรวดเร็วเมื่อแตฮีหยิกแขนเธอก็อาจจะติดอยู่ในกล้อง

 

“ฉันจะอ่านคุณเพียงไม่กี่คน เนปจูนเป็นกลุ่มที่มีลักษณะเฉพาะ หากไม่เป็นเช่นนั้นฉันไม่รู้ว่า “พวกเขาเข้าร่วมไม่ใช่เพราะศักยภาพของพวกเขา แต่เนื่องจากอิทธิพลของบริษัท ” พวกเขาดูเหมือนกลุ่มที่ดึงดูดใจผ่านรูปลักษณ์มากกว่าทักษะ ” อะไรแบบนั้น. พวกเขาเป็นอย่างไร? ”

 

ฉันกังวลว่าพวกเขาอาจเห็นด้วยโชคดีที่พวกเขาแข็งแรงกว่าที่ฉันคิด

 

คราวนี้ แตฮีตอบด้วยเสียงสงบแทนเซยอง

 

“เช่นเดียวกับที่กลุ่มอื่น ๆ คิดว่าผู้ชมไม่มากนักจะมีความคาดหวังสูงสำหรับพวกเรา ในบางวิธีก็ดี เรื่องราวเป็นเรื่องสนุกเมื่อมีการบิด เนื่องจากเราสามารถแสดงความประทับใจได้ แต่เพียงผู้เดียวผ่านความพยายามของเราผมชอบที่จะเชื่อว่าเราได้รับโอกาสที่ทีมอื่น ๆ ไม่ได้คะ ”

 

ฉันไม่รู้เพราะเธอไม่ได้พูดอะไรมากนัก แต่เธอพูดได้ดีมาก

 

เพราะเธอดูมั่นใจและเย็นสบายโดยไม่ต้องพยายามเธอดูน่าเชื่อถือในการสัมภาษณ์ ชอบคนใจดีหรือเปล่า? ฉันเข้าใจว่าทำไมฮยอโจไม่กังวลเรื่องแตฮี

 

แต่นั่นแหล่ะ ถึงแม้พวกเขาจะกล่าวว่าไม่ระบุตัวตน แต่คำพูดก็รุนแรงกว่าที่ฉันคิด

 

เนื่องจากพวกเขาต้องพิจารณาภาพลักษณ์ของไอดอลผมจึงคิดว่าพวกเขาจะง่ายกว่าการออดิชั่นการอยู่รอดกับคนธรรมดา ถ้าเป็นแบบนี้มันก็ยากมาก

 

เมื่อมองไปทางด้านข้างการแสดงออกของฮยองโยก็ไม่ดี

 

“จองซุนวู”

 

“ครับ?”

 

“ไปที่ห้องน้ำ”

 

เขาพูดถึงเรื่องอะไรในโลกนี้?

 

“ไปที่ห้องน้ำ?”

 

“สิ่งที่ดีที่เกิดขึ้นกับคุณเมื่อคุณไปที่ห้องน้ำ สองครั้ง ในกรณีที่ไปที่ห้องน้ำก่อนที่พวกเขาจะเริ่มถ่ายทำ ”

 

“… คุณจริงจัง?”

 

“ตอนนี้ฉันจริงจัง”

 

ฉันถูกไล่ออกจากห้องสัมภาษณ์ครึ่งแรก

 

ดี ฉันไปตั้งแต่ที่เขาบอกฉัน แต่ฉันกำลังสูญเสียคำพูด …

 

ฉันทำตัวเหมือนที่ฉันคิดลึก ๆ และเดินไปรอบ ๆ ทางเข้าห้องซักผ้าสองหรือสามครั้ง แต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ยังคงมีอะไรจากความสามารถในการมองการณ์ไกลของฉัน

 

ขอโทษเถอะอย่ายอมแพ้

 

ตั้งแต่ฉันอยู่ที่ห้องซักผ้าฉันตัดสินใจที่จะทำธุรกิจของฉัน หลังจากล้างมือแล้วฉันก็เดินไปที่ห้องสัมภาษณ์

 

“เฮ้.”

 

ตอนแรกฉันไม่ได้ตระหนักว่ามันมีความหมายสำหรับฉัน แต่ฉันหยุดเมื่อฉันได้ยินคำถัดไป

 

“นี่ ผู้จัดการเนปจูน!”

 

เมื่อฉันหันไปรอบ ๆ คนที่ฉันเห็นก่อนหน้านี้ผู้จัดการ Lemon Girls ‘, คือคนทักต่อฉัน

 

เพราะมันเป็นเวลาสองสามวันฉันลืมเรื่องนี้ แต่เขาก็มาจริงๆ

 

“ฉันมาดูใบหน้าของกลุ่มผู้หญิงที่น่ากลัวที่ W & U ปลูกไว้ … เมื่อฉันเห็นคนที่คุ้นเคยเดินไปรอบ ๆ คุณว่า asshole ก่อนใช่มั้ย? ”

 

มาที่นี่เพื่อต่อสู้กับฉันคนนี้มีเวลามากเกินไปในมือของเขา?

 

“คุณคือคนโง่ที่เฝ้าอยู่หน้าห้องซักผ้า คุณสะดุดหน้า โปรดิวเซอร์จุนแตและผลักดันกลุ่มของคุณ ฉันเห็นบทความในวันรุ่งขึ้นคุณต้องยุ่งมากในคืนนี้ใช่มั้ย? ฮะ? ไอ้จอมมารที่ไม่ชอบด้วยเรื่องนี้มาจากไหน? พวกเขาสอนว่าใน W & U ด้วยไหม ”

 

ฉันรู้สึกประหลาดใจเล็กน้อยเป็นเวลานานตั้งแต่ที่ฉันได้เห็นคนที่กระตุ้นฉันอย่างเปิดเผย

 

เมื่อฉันมองไปที่สภาพแวดล้อมของฉันคนเดียวที่มีอยู่คือชายและฉัน

 

ฉันไม่มั่นใจในการสู้รบ … แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าฉันควรจะไม่สนใจอีกครั้ง

 

“ฉันไม่คิดว่าฉันทำอะไรไม่สมควร”

 

“อะไรนะ ไอ้เด็กน้อย?”

 

ผู้จัดการ Lemon Girls ‘เคาะหน้าอกของฉัน

 

“อะไรนะ? บอกฉันอีกครั้ง.”

 

“มันไม่ใช่ว่าฉันติดสินบนโปรดิวเซอร์ จุนแตเพื่อมาแทนที่Lemon girlกับเนปจูนฉันเพียงแค่เอาโอกาสมาตั้งแต่อยู่ที่นั่น … เมื่อฉันคิดถึงเรื่องนี้อีกฉันไม่คิดว่าฉันจะทำอะไรที่ไม่สมควรได้”

 

“อะไรนะ ไอ้เด็กน้อย?”

 

ฉันพูดอีกครั้งตั้งแต่ที่คุณถามฉันว่า ไอ้เด็กน้อย

 

“ทำไมคุณปล่อยให้ความไม่พอใจของคุณกับคนแปลกหน้า?”

 

“Fuck แกทำให้ฉันโกรธแล้ว ไอ้เด็กน้อย แกต้องการโดนใช่ไหม? ฮะ? แกต้องการโดนต่อยใช่ไหม? ”

 

ร่างของเขาดูยิ่งใหญ่กว่าตอนที่ฉันตกอยู่ในอันตราย กับแขนหนาและกำปั้นหินเหมือนมันอาจจะเจ็บถ้าฉันโดนต่อย

 

อาจจะ … บางทีฉันอาจจะเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล …

 

“งั้นต่อยฉันซิ”

 

“อะไรนะ?”

 

“ต่อยฉัน. ดังนั้นฉันจึงสามารถเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลและได้รับการสัมภาษณ์โดยผู้สื่อข่าว ”

 

ฉันจะต้องเรียก ผู้สื่อข่าวปาร์คยูเจียง

 

“แกบ้ามาจากไหน?”

 

 

 

[1] ออนนี่เป็นสิ่งที่ผู้หญิงอายุน้อยกว่าจะเรียกหญิงที่มีอายุมากกว่า

นิยายทั้งหมด

  • หมวดหมู่นิยาย


  • Top