ขนาดตัวอักษร

IA:เล่ม 1 บทที่ 7: รางวัล Goblin Leader

 446 Views

IA:เล่ม 1 บทที่ 7: รางวัล Goblin Leader

 

บนฝั่งแม่น้ำผู้นำกอบลินโกรธและตะโกนออกมาดัง ๆ เขาตะโกนอะไรบางอย่างกับผู้ใต้บังคับบัญชาของเขาดูเหมือนจะสั่งให้หาฆาตกร ตามคำสั่งของเขาครึ่งหนึ่งของก๊อบลินกระโดดขึ้นและลงไปที่ริมฝั่งแม่น้ำอื่น ๆ

 

ทั้งหมดนี้อยู่ในความคาดหมายของ ชินยี่

หลังจากที่พวกก๊อบลินไปถึงอีกฟากหนึ่งพวกเขาก็เริ่มกระจายตัวออกไปหาฆาตกรขณะที่โบกขวาน ขณะที่พวกเขาเดินผ่านพุ่มไม้บางสิ่งบางอย่างก็เคลื่อนไหวเงาเล็ก ๆ กระโดดออกและวิ่ง ก๊อบลินตะโกนและพยายามจะจับมัน

เมื่อเห็นลูกน้องของเขาอยู่ในระหว่างการไล่ล่าแล้วผู้นำกอบลินก็เดินกลับไปที่ค่ายที่มีก็อบลินมากกว่ายี่สิบตัว

 

อย่างไรก็ตามเมื่อพวกเขามาถึงพวกเขาเห็นว่าทั้งค่ายถูกโจมตี มีสองตัวถูกฆ่าตายและถูกแขวนลงบนต้นไม้ บรรดาก๊อบลินกำลังโกรธอย่างแรงเมื่อเห็น

 

ผู้นำก๊อบลินขึ้นยืนอย่างโกรธแค้นในค่ายและตะโกน  เขาดูเหมือนจะออกคำสั่งใหม่ แต่เขาไม่สามารถสังเกตเห็นวัตถุแปลก ๆ ที่กำลังเปล่งแสงสว่างจาง ๆ ไม่ให้ห่างจากเท้าของเขา

ในเวลาต่อมาวัตถุนั้นก็ปล่อยรังสีความร้อนจำนวนมากออกมาราวกับพายุสุริยะกวาดผ่านค่าย …

Light Trap: ใช้ครั้งเดียวใช้แสงจากดวงอาทิตย์ทำให้เกิดความเสียหายแก่อันเดดอยู่ในรัศมี 5 เมตร

นี่เป็นหนึ่งในไอเท็มที่ ชินยี่ ได้รับหลังจากที่ฆ่า มนุษย์หมาป่าสีเงิน

แต่น่าเสียดายที่สิ่งนี้ไม่สะดวกที่จะใช้เนื่องจากผู้ใช้ต้องหาจุดที่ดีในการวางมันและจากนั้นก็ต้องรอสักครู่ก่อนที่จะเปิดใช้งาน รัศมีความเสียหายยังมี จำกัด เพราะฉะนั้นหลังจากที่คิด ชินยี่ ก็เลือกที่ตั้งดังกล่าว

 

ค่ายเป็นสถานที่ที่พวกก๊อบลินส์ต้องกลับไปมา เขาต้องการเพียงเพื่อจะวางกับดักไว้ก่อนที่พวกมันจะกลับมาและส่วนที่เหลือก็ขึ้นอยู่กับโชคชะตา

โชคดีชะตากรรมอยู่ข้างเขา

ภายใต้แสงแดดมีกองกำลังก๊อบลินมากกว่ายี่สิบคนกลายเป็นขี้เถ้าเพียงสองหรือสามก๊อบลินที่โชคดีพอที่จะยืนอยู่นอกพื้นที่ได้

เมื่อถึงจุดนี้ เควสที่ให้ ชินยี่ “ฆ่า ก๊อบลิน 10 ตัว” เกินความต้องการของภารกิจ แต่ Bloody Crest ไม่ได้ทำให้ Main Quest 2 จบลงเนื่องจากผู้นำกอบลินยังไม่ตาย พลังชีวิตของผู้นำก๊อบลินแข็งแกร่งเกินไปหลังจากที่ถูกแสงแดดส่องโดยตรงเขาบาดเจ็บเพียงอย่างเดียวร่างกายของเขาเต็มไปด้วยกลิ่นเหม็นหนา ๆ ของเมือกดวงตาของเขาบอดชั่วขณะ เขายังคงปล่อยเสียงคำรามออกมา!

 

เขาเรียกผู้ใต้บังคับบัญชาของเขาอยู่ข้างหลังเขา

 

ชินยี่ ใช้การประเมิน:

 

“ผู้นำก๊อบลิน- ความเสียหายจากการโจมตี: 9-20 การป้องกัน: 5. HP: 200/500 ทักษะเฉพาะตัว – 1:? ? ? 2:? ? ? 3:? ? ? อันเดด การโจมตี Holy-type ทำให้เกิดความเสียหายเพิ่มเติม ประเภทความแรง ”

 

กับดักแสงเสียหายเพียง 300  ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้มันไม่สามารถฆ่าผู้นำก๊อบลินได้

ชินยี่ ยิ้มอย่างอ่อนใจหันมาหาแอนนาและพูดว่า “ผมจะจัดการกับชายร่างใหญ่คนนี้คุณจัดการกับคนอื่น ได้ไหม?”

“ไม่มีปัญหา” แอนนาตอบ

ชินยี่ รีบวิ่งไปยังผู้นำกอบลินและยิง

ผู้นำกอบลินร้องเสียงดังขณะที่เขากระโดดไปทาง ชินยี่ และเหวี่ยงขวาน ชินยี่ รีบถอยหลังอย่างรวดเร็วแล้วก็ยิงที่ผู้นำอีกครั้ง กระสุน 2 นัด เข้าหน้าอกของหัวหน้าก๊อบลินเลือดสีดำไหลออกเป็นจำนวนมาก

พวกก๊อบลินที่ยังหลงเหลืออยู่ตะโกนและวิ่งไปทาง ชินยี่ แต่พวกเขาถูกสกัดโดยแอนนาที่งดงาม

เมื่อเห็นกองกำลังเสริมถูกบล็อกผู้นำก๊อบลินก็พุ่งขึ้นและปล่อยเสียงคำรามอีกครั้งออกมา ใบหน้าของ ชินยี่ เปลี่ยนสีด้วยสัญชาตญาณที่แข็งแกร่งเขากระโดดไปด้านข้าง

ขวานของก๊อบลินก็บินออกจากมือของมันคดเคี้ยวไปในอากาศและบินไปทาง ชินยี่

สัญชาตญาณ ชินยี่ ช่วยให้เขาหนีได้ทัน แต่เขาไม่ได้คาดหวังว่าขวานมีฟังก์ชั่นบูมเมอแรงแม้หลังจากการประทุที่เกิดขึ้นเอง ขวานย้อนกลับมาจากทางด้านหลังและโดนหลัง ชินยี่

 

“ทักษะของ หัวหน้าก๊อบลิน: ขวานหด – ขว้างอย่างแรงเพื่อให้หมุนกลับทำให้เป้าหมายโจมตีได้ถึง 2 ครั้งการโจมตีแต่ละครั้งจะเกิดความเสียหาย 9-20 ครั้งทำให้สามารถสร้างการบาดเจ็บที่เลือดได้ทำให้เกิดความเสียหาย 3 ครั้งต่อวินาทีเป็นเวลา 5 วินาที”

 

ชินยี่ หนีรอดมาได้ในครั้งแรก แต่ไม่สามารถหลบหนีได้ในครั้งที่สอง ขวานมีกำลังมหาศาลและเกือบจะตัด ชินยี่ ออกจากด้านหลัง โชคดีที่มันเกิดขึ้นที่กระดูกสะบักของเขา แต่เลือดยังคงไหลออกมาอย่างเข้มข้น

“ชินยี่!” แอนนาร้องด้วยความเสียใจ

ชินยี่ บังคับตัวเองให้ยืนและยิงที่ผู้นำก๊อบลินที่ปัจจุบันยังไม่มีอาวุธอยู่ในมือ กระสุนโดนหน้ากากของก๊อบลิน หน้ากากแตกและหลังมันเป็นใบหน้าที่รุนแรงมากและน่าเกลียด ผู้นำก๊อบลินรู้ว่าชีวิตของเขาจะจบลงในไม่ช้า แต่ถึงกระนั้นเขาก็ยังแสดงท่าทางก้าวร้าวและวิ่งไปทาง ชินยี่

 

goblin Leader’s Unique skill: Head Mace Attack – ใช้ความแรงของศีรษะของมันทำให้เกิดการโจมตีที่ร้ายแรง ความเสียหายจากการโจมตี: 20, ทำให้เป้าหมายสตั้นเป็นระยะเวลา 1 วินาที

 

ผู้นำก๊อบลินรีบวิ่งเข้าไปใช้หัวทิ่ม ชินยี่ ผลกระทบของ สตั้น เพียงแค่หยุดการกระทำของ ชินยี่ ในชั่วขณะหนึ่ง อย่างไรก็ตามในขณะนั้นผู้นำก๊อบลินต่อยสามครั้งติดต่อกันไปที่ ชินยี่ และทุบปืนลงกับพื้น

 

เมื่อใช้มือเปล่าความเสียหายของก๊อบลินลดลงอย่างมาก แม้กระนั้นก็ตามการชกต่อยทุกครั้งก็ทำให้ ชินยี่ เป็นเหมือนโดนค้อน

 

ชินยี่ ได้อาเจียนออกมาเป็นเลือดซึ่งพ่นไปทั่วใบหน้าของหัวหน้าก๊อบลิน ใช้ประโยชน์จากวิสัยทัศน์ที่พล่ามัวของหัวหน้าก๊อบลิน ชินยี่ รีบกระโจนเข้าหาปืนของเขา ผู้นำก๊อบลินรู้สถานการณ์ปัจจุบันของเขาถ้าเขาโดนยิงอีกนัดหนึ่งเขาจะตายแน่ ๆ ดังนั้นเขาจึงกัดไปบนต้นขาของชินยี่ ทหารก๊อบลินอื่น ๆ อาจจะได้ยินเสียงจากระยะไกล

เห็นได้ชัดว่าพวกเขาเดินข้ามแม่น้ำรีบกลับไปที่ต้นสาย เมื่อรู้เรื่องนี้ใบหน้าของผู้นำก๊อบลินแสดงให้เห็นถึงความภาคภูมิใจ

อีกสิบวินาทีและมนุษย์ที่น่ารังเกียจนี้จะตายแน่นอน!

 

แต่เขาก็ได้ยิน ชินยี่ หัวเราะอย่างเย็นชา “คุณคิดว่าฉันกำลังจะคว้าปืนหรือ? คุณงี่เง่า! ”

 

ในขณะที่ผู้นำก๊อบลินยังคงประหลาดใจอยู่มีดขวางแทงทะลุร่างของเขาจนตรึงเขาไว้ที่พื้น

 

***

 

“คุณประสบความสำเร็จในการฆ่าผู้นำผี, Main Quest 2 เสร็จสมบูรณ์รางวัล: 500 BP”

 

ด้วยเสียงบี๊บ ชินยี่ ดึงดาบออกมาและตัดศีรษะของก๊อบลินลงและหยิบปืนขึ้นมาและหีบที่หลุดจากผู้นำกอบลิน

 

“วิ่ง!” เขาตะโกนดังขึ้นที่แอนนา

 

คนสองคนเริ่มวิ่งอย่างรวดเร็ว เบื้องหลังพวกเขามีก๊อบลินเป็นโหลวิ่งเข้าหาพวกเขาพร้อมกับคำรามในความเศร้าโศกสำหรับผู้นำของพวกเขา ก๊อบลินที่แข็งแกร่งดึงแกนขวานเล็ก ๆ ออกจากเอวและโยนมันลงที่ ชินยี่ ขวานคมทำเสียงลม ชินยี่ ลดศีรษะลงเมื่อมันบินผ่านหัวของเขาและตอกเข้ากับต้นไม้ข้างๆเขา

 

ทันทีหลังจากนั้นขวานนับไม่ถ้วนถูกโยนไปที่ ชินยี่

 

พวกนี้ดูเหมือนจะมีขนาดเล็ก แต่มีระดับความแม่นยำอย่างไม่น่าเชื่อ ความแข็งแรงของพวกเขาก็ไม่ใช่เรื่องตลก ทันใดนั้นป่าที่เงียบสงบตอนแรกก็เต็มไปด้วยเสียงคมของการตัดมันที่เหมือนฝนใบพัด

 

มีต้นไม้เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ถูกตัดขาดจากขวานเหล่านี้ซึ่งหนึ่งในนั้นเกือบจะโดน ชินยี่

 

ชินยี่ ไม่ได้มีโอกาสมองย้อนกลับไปและเดินหน้าต่อไปอย่างบ้าคลั่ง

 

ขวานของก๊อบลินยังคงติดอยู่ภายในร่างของเขาซึ่งส่งผลต่อความเร็วในการวิ่งของเขาอย่างมาก แต่ ชินยี่ มีใจที่ไร้ความปรานีดังนั้นเขาจึงจับมือจับและดึงมันออกมาอย่างแรง จำนวนเลือดที่สาดออกมาทำให้ ชินยี่ เกือบหมดสติ

 

แต่ ชินยี่ ระงับความเจ็บปวดเขาวางมือลงบนแผลไหล่และเปิดใช้งานศิลปะบำบัดที่น่ารังเกียจ อาการปวดอย่างรุนแรงลดลงทันทีโดยในขณะที่แผลเริ่มที่จะรักษาช้าช้า

 

ด้วยความว่องไวของเขาอยู่ที่ 16 ความเร็วในการวิ่งของเขาสูงกว่าของคนธรรมดามากเขามีคุณสมบัติที่จะเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกได้อย่างแน่นอน เหล่าก๊อบลินมีลำตัวเล็ก ๆ ที่มีขาสั้นและแม้ว่าผู้เชี่ยวชาญในการขว้างขวาน แต่ก็ไม่สามารถจับตัว ชินยี่ ได้ในแง่ของความเร็ว แอนนาคล่องแคล่วมากขึ้นหลังจากผ่านประสบการณ์หลายปีของการหลีกเลี่ยงการโจมตีของก๊อบลินนี้เป็นเรื่องง่ายสำหรับเธอ

 

เมื่อทั้งสองคนหนีจากการถูกล้อมของก๊อบลินพวกก๊อบลินก็ไม่มีความหวังในการจับกุมพวกเขา เมื่อเห็นเป้าหมายของพวกเขาห่างไกลพวกก๊อบลินจึงหยุดไล่ตาม

 

หลังจากวิ่งผ่านทุ่งนาของทรานซิลเวเนียและไม่เห็นเงาของก๊อบลิน ชินยี่ และ แอนนา เริ่มชะลอตัว ชินยี่ พา แอนนา ไปยังที่รกร้างและกังหันลมพังๆเพื่อนั่งลงและพักผ่อน

 

“ฉันไม่คิดว่าคุณจะสามารถฆ่าผู้นำกอบลินได้ คุณประสบความสำเร็จในสิ่งที่ครอบครัว วาเลอเรียส ไม่สามารถบรรลุได้หลังจากหลายร้อยปี คุณต้องการให้ฉันจ่ายเงินเดิมพันเลยไหม? “แอนนายิ้มจ้องมองที่ ชินยี่

 

ในสายตาของเธอไม่ได้มีความรู้สึกเสียดายเรื่องการเดิมพัน

 

เมื่อ ชินยี่ ฆ่า มนุษย์หมาป่าเงินก่อนหน้านี้ถ้า 10% เป็นเพราะอำนาจ 30% เป็นความพยายามและ 60% เป็นโชคดีแล้วเมื่อเขาฆ่าผู้นำกอบลินนั้นเป็นเพราะความสามารถของเขาเอง ทำให้เธอประทับใจมากยิ่งขึ้น

 

ชินยี่ ตอบว่า “ปิดตาของคุณ”

 

แอนนาหลับตาลง ริมฝีปากของเธอลื่นไหล

 

แล้ว ชินยี่ …

 

เปิดหีบที่อยู่ในมือ (TL: WTH กำลังทำอะไรอยู่ช่วงเวลาโรแมนติกนี้?)

 

***

หีบมาจากหัวหน้าก๊อบลิน ชินยี่ ได้รับการรอคอยมานานแล้ว ชินยี่ พบว่าตัวเองชอบรูปแบบการอยู่รอดของเมืองกระหายเลือดมากขึ้น – รับความเสี่ยงได้รับการตอบแทน เพิ่มพลังและใช้ความเสี่ยงอีกครั้ง … ทำซ้ำไปเรื่อยๆ

 

เขาไม่รู้ว่าคนอื่น ๆ คิดอย่างไรเกี่ยวกับโลกนี้ แต่สำหรับเขาคนที่เสียชีวิตแล้วเขาก็รักมัน

อย่างน้อยโลกนี้ก็ยุติธรรม!

ขึ้นอยู่กับจำนวนความเสี่ยงที่คุณใช้คุณจะได้รับรางวัลตาม

เปิดหีบเขาได้ยินเสียงสะท้อนอยู่ในใจของเขาโดยตรง:

“Goblin Leader Standard reward: ขวานมือของผู้นำก๊อบลินอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูงทั่วไป ความเสียหายจากการโจมตี: 6-10 ความสามารถของอุปกรณ์: การหดขวานสามารถย้อนคืนอาวุธนี้หลังจากการขว้างปา ระดับความสำคัญ: 6. ค่า: 1500 BP ”

นี่คือจุดเริ่มต้นของสกิลที่ผู้นำกอบลินนำมาใช้ก่อนหน้านี้ ไม่ใช่ทักษะของตัวเอง แต่ใช้สกิลของอาวุธ

อย่างไรก็ตามขวานนี้มีค่า 1500 BP แต่ความเสียหายจากการโจมตีของมันดูเหมือนจะต่ำเกินไป ค่า กระสุน พิเศษคือ 1.5 BP แต่มีค่าความเสียหาย 12

 

แต่ความคิดนั้นกินเวลาเพียงชั่วครู่เท่านั้น ชินยี่ ทันทีเข้าใจว่าการโจมตีของขวานมือไม่เพียง แต่ความเสียหายพื้นฐานของตัวเอง แต่ยังเพิ่มมูลค่าของความแข็งแรงของผู้ใช้ ค่าความแข็งแรงของ ชินยี่ อยู่ที่ 8 แล้วหลังจากใช้ขวานนี้ความเสียหายจากการโจมตีของเขาถึง 14-18 ก็ยิ่งสูงกว่าความเสียหายของกระสุน

 

การโจมตีของปืนไม่เกี่ยวกับคุณลักษณะของนักผจญภัย นอกจากนี้กระสุนพิเศษเช่นกระสุนศักดิ์สิทธิ์มีค่าเท่ากับ 1.5 BP ต่อรอบ แต่มีผลกับอันเดดเท่านั้นดังนั้นอัตราการบริโภคจึงสูงกว่าอาวุธระยะประชิด ขวานนี้ในกรณีอื่น ๆ มีการใช้งานไม่ จำกัด การเสริมสร้างทีละขั้นตอนในอนาคตการโจมตีของนักผจญภัยและการป้องกันจะมีมากขึ้นเรื่อย ๆ และปืนมีประสิทธิภาพน้อยลง ดังนั้นในช่วงเริ่มต้นของภารกิจเมื่อคุณลักษณะของมอนสเตอร์ต่ำปืนอาจเหมาะสม แต่ในช่วงหลัง ๆ หลังจากที่นักผจญภัยได้รับแรงพอปืนจะกลายเป็นล้าสมัยทันที

 

หลังจากตระหนักได้ ชินยี่ รู้สึกว่าจำเป็นต้องระมัดระวังเมื่อใช้มัน

นอกเหนือจากขวานของผู้นำก๊อบลินแล้วผู้นำกอบลินยังมีให้อีก 2 ชิ้น

“อัตราผลตอบแทนเพิ่มเติมสำหรับอัตราความยาก 100% ในภารกิจเริ่มต้น: กับดักจับ 4 อัน ระดับต่ำ: ขดลวดรอบ ๆ เป้าหมายที่วางเท้าลงบนกับดักทำให้เป้าหมายไม่เคลื่อนที่เป็นเวลาคงที่ 20 วินาที ระดับของสิ่งมีชีวิตที่สูงขึ้นระยะเวลาในการจับเวลาสั้นลง ต้องมีการตั้งค่าล่วงหน้าก่อนใช้งาน หลังจากติดตั้งกับดักแล้วจะใช้งานได้ภายใน 3 นาที ระดับความสำคัญ: 7. ค่า: 160 BP ”

 

สิ่งนี้ดูธรรมดา แต่มองจากมุมมองอื่นก็ดีทีเดียว

 

“รางวัลเพิ่มเติมสำหรับอัตราความยาก 100% ในภารกิจเริ่มต้น: ยาชิงทรัพย์ 1 เม็ดยานี้สามารถทำให้ผู้ใช้ล่องหน ระยะเวลา: 1 นาที ในช่วงเวลานี้ผู้ใช้สามารถเคลื่อนที่ได้ แต่ไม่สามารถโจมตีได้ สร้างภูมิคุ้มกันให้กับความเสียหายทั้งหมดในระหว่างการลักลอบ ผล การชิงทรัพย์ หายไปหลังจากที่โจมตี ระดับความสำคัญ: 15 ค่า: 300 BP ”

 

ด้วยสิ่งนี้ ชินยี่ สามารถหลบหนีได้อย่างมั่นใจ

 

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า หน้าบาก กล่าวว่าภารกิจเริ่มต้นมีผลตอบแทนที่สุดฟุ่มเฟือย ชินยี่ ไม่คิดว่ารางวัลของหัวหน้าก๊อบลินจะเป็นคนใจกว้างมาก เขาให้ชุดของรายการที่มีคุณค่าที่แตกต่างกัน

 

แต่เมื่อเทียบกับรางวัล มนุษย์หมาป่าเงินผลตอบแทนจากหัวหน้าก๊อบลินมีระดับต่ำกว่าอย่างชัดเจน

รางวัลของเมืองกระหายถูกแบ่งออกเป็น: Unranked, อันดับ D, อันดับ C, อันดับ B, อันดับ A และอันดับสุดท้าย S รางวัล มนุษย์หมาป่าเงินเป็นระดับ D คราวนี้รางวัลผู้นำของผู้นำก๊อบลินคือ Unranked axe แม้จะมีคุณภาพสูง แต่ระดับของมันก็ลดลงอย่างเห็นได้ชัดในเกรดหนึ่ง

 

สาเหตุของเรื่องนี้คือ: ผู้นำก๊อบลินอ่อนแอกว่ามนุษย์หมาป่าสีเงินและประการที่สอง: การใช้วิธีการหลอกลวงของ ชินยี่ เพื่อฆ่ามัน ดูเหมือนว่าในสายตาของเมืองกระหายเลือดนักผจญภัยได้รับอนุญาตให้ใช้วิธีการต่างๆเพื่อให้งานเสร็จสิ้น แต่ผลที่ตามมาของการลดรางวัลคือฆ่าหมาป่าเงินได้รับการยอมรับว่าเป็นฆาตกรที่สมบูรณ์แบบ แต่การฆ่าผู้นำผีได้รับการยอมรับว่าเป็นการฆ่าสามัญ

 

สิ่งที่จะเป็นรางวัลของ Quest หลัก 3? ชินยี่ มีความคาดหวังบางอย่าง

 

แต่เพียงความคิดของรางวัล 1000 BP ทำให้ ชินยี่ ที่ไม่กลัวความตายรู้สึกกลัวเล็กน้อย

เพียงแค่คิดเกี่ยวกับพลังของมนุษย์หมาป่าสีเงินแล้วจดจำการต่อสู้กับผู้นำก๊อบลินที่อ่อนแอที่สุดในบรรดาสมุนของแวมไพร์ ในสภาพที่HP หายไปมากกว่าครึ่งหนึ่ง แต่ก็ยังสามารถทุบตีอย่างยากลำบากได้ จากนั้นเขาก็คิดเกี่ยวกับการจัดการกับสามสาวแวมไพร์ และ เคาส์แดร็กคิวล่า …

 

ชินยี่  แต่ถอนหายใจ

 

“สวัสดี? คุณกำลังทำอะไร? “แอนนาถามด้วยความอดทนดวงตาของเธอยังคงปิดอยู่

 

ชินยี่ วางรางวัลที่เขาได้รับใน Blood Crest และใช้นิ้วเพื่อค่อยๆกดริมฝีปากของ แอนนา สักครู่แล้วคว้าเอวของแอนนาและพูดว่า “ผมจะพาคุณไปที่สถานที่หนึ่ง ๆ ”

 

“อะไรล่ะ” แอนนายังคงสับสนโดย “จูบ” (แค่นิ้วนะมโนจัง)

 

เท้าของ ชินยี่ กระทืบลงด้วยความรุนแรงที่แผ่นไม้ด้านใต้ของเขาพังพินาศความลึกลับแห่งความมืดกลืนพวกเขาเข้าด้วยกัน

 

พวกเขาทั้งสองได้ตกลงไปที่ใต้ดิน …

นิยายทั้งหมด

  • หมวดหมู่นิยาย


  • Top