ขนาดตัวอักษร

IA:เล่ม 1 บทที่ 3: ศึกกลางอากาศ

 469 Views

IA:เล่ม 1 บทที่ 3: ศึกกลางอากาศ

 

ชินยี่วิ่งตาม แอนนา ขณะที่พวกเขากำลังวิ่งหนีจากพวกมนุษย์หมาป่า ไม่ควรมองลงไปที่แอนนาเป็นคนที่อ่อนแอเพราะเธอเป็นเด็กผู้หญิงในขณะที่เธอวิ่งได้อย่างรวดเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้า ชินยี่ไม่มีคุณลักษณะของเขาเพิ่มเป็นสองเท่าจะเป็นไปไม่ได้ที่เขาจะติดตามเธอ เธอมีความยืดหยุ่นเหมือนหมาจิ้งจอกผ่านทุ่งหญ้าและพื้นที่ป่าหนาแน่นในขณะที่เปลี่ยนเส้นทางไปเรื่อย ๆ แม้หมาป่าจะเร็วแค่ไหนพวกมันก็ไม่สามารถจับเธอได้

 

“เร็วขึ้นอีก! หน้าผาอยู่ข้างหน้าเมื่อเราไปถึงหน้าผาอย่าลังเลที่จะกระโดดลง! “แอนนาตะโกน

 

“คุณไม่ได้บอกผมหรือว่าคุณออกไปล่าพวกหมาป่า?” ชินยี่กล่าวจากด้านหลัง

 

“บางครั้งมันเปลี่ยนแปลงได้เป็นฉันที่ถูกล่า!” แอนนาร้องโดยไม่หันศีรษะของเธอ

 

“ดูเหมือนเป็นเรื่องปกติที่จะเป็น ‘บางครั้ง'”

 

หน้าผากำลังเข้ามาใกล้ แต่เมื่อทั้งสองใกล้หน้าผาความรู้สึกตื่นตัวของ ชินยี่ก็เพิ่มมากขึ้น ไม่มีเวลาคิดเขาตะโกนว่า “อันตราย!” และผลักดันแอนนาออกจากทางอันตราย

 

 

 

แสงสีเงินพุ่งข้ามผ่านท้องฟ้าเหมือนกับดาวหางและกระแทกลงไปในตำแหน่งเดิมของแอนนาที่กำลังจะวิ่งหนีไปและปล่อยให้เกิดปล่องลึกลงสู่พื้นดิน เมื่อมองเข้าไปใกล้ ๆ ชินยี่ก็ค้นพบว่าเป็นหมาป่าสีเงินตัวใหญ่ที่ตกลงมาจากฟากฟ้า การโจมตีกรงเล็บของมันตอนนี้อาจเทียบได้กับปืนใหญ่

“อวู้วว!!!” หมาป่าสีเงินพลาดมันโห่ร้องอย่างอุกอาจ ฝูงของมนุษย์หมาป่าหยุดและเงยหน้าขึ้นท้องฟ้าปล่อยเสียงเห่าหอนอย่างน่าสะพรึงกลัว

 

“มันเป็นมนุษย์หมาป่าเงินอัลฟ่า!” แอนนาร้องดัง ๆ ใบหน้าของเธอซีดลง มนุษย์หมาป่าเงินเป็นกลุ่มที่มีพลังที่สุดในหมู่มนุษย์หมาป่า มันแข็งแกร่งมากมีความเร็วสูงและเป็นหนึ่งในสมุนที่สำคัญที่สุดภายใต้ แวมไพร์ และแดรกคิวล่า เวลกัน, พี่ชายของ แอนนา, หายไปในระหว่างการต่อสู้กับมนุษย์หมาป่าเงิน พี่ชายของเธอรวบรวมคนเป็นโหลพร้อมด้วยปืนลูกซอง แต่ผลสุดท้ายก็ยังคงเป็นมนุษย์หมาป่าสีเงินที่รอดชีวิต และ เวลกัน ที่พยายามจะฆ่ามันกลายเป็นคนที่ถูกหมายหัวโดยตระกูลมนุษย์หมาป่าจนถึงวันนี้ ชินยี่พยายามใช้ Appraisal กับมนุษย์หมาป่าเพียงเพื่อดูแถบ HP ยาวเหนือศีรษะ

 

“มนุษย์หมาป่าอัลฟา: โจมตีความเสียหาย: 12-25; การป้องกัน: 7; HP: 600. Skills: 1 – Transmutation: ส่งเป้าหมายไปยังมนุษย์หมาป่า 2 – ??? 3 – ??? 4 – ??? อันเดด (Holy-type โจมตีสร้างความเสียหายสองครั้ง), Strength Type. ”

 

จุดอ่อนของมันไม่ได้ระบุไว้อาจเป็นเพราะระดับของศัตรูค่อนข้างสูงดังนั้นเนื้อหาจึงลดลงอย่างเห็นได้ชัด

 

ชินยี่มีความตึงเครียดในใจ เขาเข้าใจแล้วว่าทำไมเควสหลัก เพียง บอกให้เขาและแอนนาเพื่อหนีออกจากที่นี่มนุษย์หมาป่าสีเงินคนเดียวนี้มีทักษะเพียงอย่างเดียว และเขาก็ไม่มีทางที่จะได้รู้ถึงสามข้อหลังนี้ด้วย (3ข้อที่ติด???)  ด้วยกระสุนธรรมดาที่อยู่ในความครอบครองของเขาไม่สามารถผ่านการป้องกันของมนุษย์หมาป่าอัลฟาไปได้ ความเสียหายจากการโจมตีของมนุษย์หมาป่าก็สูงมากเป็นพิเศษ กระสุนปืนกระสุนทั่วไปยิงได้ 7 แต้ม เมื่อความเสียหายจากการโจมตีของอัลฟาอยู่ที่ 12-25 หมายความว่าอย่างไร แค่การตบง่ายๆจากมันมีอำนาจมากเป็น 3 เท่าของกระสุน

 

ด้วย 600 HP แม้ใช้ กระสุนศักดิ์สิทธิ์ เขาจะต้องใช้อย่างน้อยสิบนัดเพื่อฆ่ามัน และนั่นไม่ได้คำนึงถึงข้อเท็จจริงที่ว่าไม่มีศัตรูใดที่จะยืนอยู่กับที่เพื่อที่จะถูกยิง คำตอบก็ชัดเจน แต่ตอนนี้เขาไม่มีทางเลือกอื่น ในความเป็นจริงเมื่อ ชินยี่ใช้ Appraisal เขาได้ยิงสองครั้งไปที่อัลฟา มนุษย์หมาป่าอัลฟาเห็นได้ชัดว่ามีความน่ารังเกียจ ชินยี่เพราะมันเป็นเวลานานแล้วที่เขาได้รับบาดเจ็บเป็นครั้งสุดท้ายโดยมนุษย์เพียงคนเดียว

 

แต่เมื่อกระสุนนัดที่ 2 โดนอัลฟ่าเขารู้สึกเจ็บปวดและ ชินยี่ยิงกระสุนปืนนัดที่สามแล้ว

 

“อวู้วว!” มันคลั่งและโกรธมันกระโดดไปทางทั้งสองคน

 

“ออกไปจากทางของมัน!” ชินยี่กรีดร้อง ทั้งสองแยกออกเป็นทิศทางตรงกันข้ามซึ่งทำให้แสงสีเงินสะเทือนสะโพกของ ชินยี่แผลเล็ก แต่เลือดยังคงพุ่ง สายตาของนี้มนุษย์หมาป่าสีเงินแสดงแววตาเกียจชัง

 

“วิ่ง!” ชินยี่ตะโกนใส่แอนนา แอนนาหันไปและวิ่งหนีไปหน้าผาและกระโดดลงมา ชินยี่ ยิง แต่เขาอยากจะเชื่อสายตาของเขาขณะที่เขาเห็นมนุษย์หมาป่าตัวใหญ่หลีกเลี่ยงการยิงของเขาในกลางอากาศ ตาของ ชินยี่เปิดกว้าง “หมาป่า f * cking มีความยืดหยุ่นมากแค่ไหนเนี่ย?”

 

อีกบรรทัดหนึ่งปรากฏอยู่ในคำอธิบายของมนุษย์หมาป่า:

 

“ทักษะพิเศษของ Alpha Werewolf: Irregular Movementช่วยให้ผู้ใช้สามารถเคลื่อนที่ไปในอากาศเพื่อหลีกเลี่ยงการโจมตีของศัตรูได้”

 

“ลูกชายของ ab * tch!” ชินยี่ตะโกน หลังจากที่มันใช้สกิลที่ไม่เหมือนใครแล้วอัลฟาก็รีบวิ่งไปหาชินยี่และพยายามตบเขาด้วยกรงเล็บที่ยื่นออกมา การตบมีประสิทธิภาพมากและ ชินยี่ถูกโยนขึ้นไปทำให้เขาอาเจียนเป็นเลือดในขณะที่เขาหล่นลง หากเขาไม่ได้มีแอตทริบิวต์เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าซึ่งทำให้ HP และ Defence เพิ่มขึ้นอย่างมากจากการโจมตีเพียงครั้งเดียวนี้อาจลดได้มากกว่าครึ่งหนึ่งของชีวิต

 

การตบทำผิดพลาด ชินยี่ลงในต้นไม้ขนาดเล็ก โชคดีที่ในเวลานั้นแอนนาประสบความสำเร็จในการใช้โอกาสที่จะกระโดดลงจากหน้าผา “อวูวว!” เมื่อสูญเสียเป้าหมาย มนุษย์หมาป่าสีเงินยืนอยู่บนขอบของหน้าผาและหอนอย่างโกรธแค้นขณะที่ ชินยี่มองย้อนกลับไปเขามองเห็นกลุ่มมนุษย์หมาป่าเข้ามาใกล้ ๆ ขณะที่มนุษย์หมาป่าเงินกำลังยืนขวางทางไปยังหน้าผา เรื่องนี้ทำให้สายตาของ ชินยี่หดตัวลง

 

“อย่ายืนขวางทางของฉันพวกสารเลว!” เขากัดฟันของเขาขณะที่เขารีบวิ่งไปที่มนุษย์หมาป่าสีเงิน เขายิงขณะที่เขาวิ่ง

 

มนุษย์หมาป่าอัลฟาคำรามขณะที่เลือดพุ่งออกมาจากร่างของมันคราวนี้มันไม่หลบมันก็ยืนอยู่ตรงนั้น มันขยายกรงเล็บขนาดใหญ่และตะปบไปทางชินยี่ ชินยี่กลิ้งไปบนพื้นเพื่อหลบหนีการโจมตีและจากนั้นก็จับไปที่เป็นมนุษย์หมาป่าสีเงินขณะที่เขากระโดดลงจากหน้าผา พวกหมาป่าคนอื่น ๆ ที่ไล่ล่าอยู่เบื้องหลังก็พบว่าผู้นำและ ชินยี่ตกลงไปจากหน้าผา ในสายตาพวกเขาทั้งหมดพร้อมกันส่งเสียงเห่าหอน มนุษย์หมาป่าอัลฟาไม่เคยคิดเลยว่ามนุษย์คนนี้กล้าที่จะคว้าตัวเขาดังนั้นจึงไม่สามารถตอบสนองได้ทันเวลา ในอากาศ ชินยี่เตะจุดอ่อนหมาป่าในขณะที่เขาใช้กำลังตอบโต้เพื่อข้ามไปทางด้านอื่น ๆ แต่กรงเล็บใหญ่ ๆ จู่ๆก็โผล่ขึ้นมาบนด้านหน้าของเขาทำให้เกิดบาดแผลสามรอย อย่างไรก็ตาม ชินยี่ไม่ได้กระพริบตา, และเล็งปืนไปที่หัวของมนุษย์หมาป่าและยิง กระสุนปืนศักดิ์สิทธิ์วิ่งผ่านทิ้งแผลเปื้อนเลือด ยิงโดนจุดสำคัญมนุษย์หมาป่าโห่ร้องเสียงดัง  หางที่ยาวออกไปกวาดไปทางชินยี่เหมือนแส้และบีบคอของเขา

 

“อัลฟ่ามนุษย์หมาป่าทักษะพิเศษ: Wolf Tail Strangulation – ผู้ใช้สามารถใช้หางเพื่อรัดคอฝ่ายตรงข้ามทำให้ฝ่ายตรงข้ามไม่สามารถหายใจลด 2 HP / sec, ระยะเวลา 10 วินาที”

 

หางของหมาป่ารัดคอทำให้ ชินยี่รู้สึกหายใจไม่ออกเนื่องจาก HP ของเขาลดลงอย่างต่อเนื่อง สกิลนี้ไม่เพียงทำให้ ชินยี่สูญเสีย HP 2 ต่อวินาที แต่ก็มีผลผูกพันซึ่งทำให้ศัตรูไม่สามารถเคลื่อนที่ได้ มนุษย์หมาป่าเงินจึงสามารถโจมตีอีกครั้งในช่วงเวลานี้

 

ขณะที่เขารู้ตัวว่าหมาป่าสีเงินพยายามกัดเขา ในอากาศ ชินยี่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้และเห็นเลือดจากปากที่ดูดเลือดของเขาทำให้เลือดไหลออกมาเยอะขึ้น ทำให้ HP ของเขาลดลงด้วยความเร็วที่มองเห็นได้ แต่เขามุ่งมั่นที่จะเสี่ยงชีวิตของเขาที่จะฆ่าสัตว์ตัวนี้ เขาพลิกมือที่ถือปืนพกขึ้นไปและกดอาวุธไว้ในปากของมนุษย์หมาป่าทันที ทำหน้าที่เป็นตัวยึด ทำให้ มนุษย์หมาป่า ไม่สามารถปิดปากได้ เขาจ้องมองอย่างรุนแรงและเขาพูดอย่างเย็นชาว่า “คุณควรจะเน่าอยู่ในนรก!”

 

เขาดึงทริกเกอร์ แรงกระสุนปืนระเบิดขึ้น ครึ่งหนึ่งของสมองมนุษย์หมาป่ากระจาย “จุดโจมตีที่อ่อนแอ, critical hit, 4x damage!” ถึงแม้ว่ามันจะได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่มนุษย์หมาป่าอัลฟายังไม่ตายมันก็ส่งเสียงร้องโหดร้ายอีกขณะที่มันยกขาขึ้น

 

“อัลฟ่ามนุษย์หมาป่ามีทักษะเฉพาะ: Wolf Claw Strike … ”

 

กรงเล็บใหญ่จับชินยี่ใช้ห้ากรงเล็บคมแทงตรงเข้าไปในหน้าอกของชินยี่ ชินยี่ได้ยินเสียงเหมือนแก้วแตก “Blood of Protector Armor: ป้องกันการโจมตีที่ร้ายแรงลดความเสียหายที่เกิดขึ้นกับผู้ใช้ถึง 50%”

การโจมตีครั้งล่าสุดที่ส่งเขาบินลงไปสิ่งที่เหลืออยู่ของ HPคือจุดสีแดงเล็ก ๆ เขารู้สึกเหมือนว่าเขาอยู่ในลมกรด ชินยี่รู้ว่านี่เป็นการคาดเดาว่าเขากำลังจะเข้าสู่ HP 0 เร็ว ๆ นี้ เขาฮึดสู้อีกครั้ง ชินยี่ยิงกระสุนอีกครั้งที่มนุษย์หมาป่า! และมันหยุดเสียงหอน

 

การยิงได้ลดคะแนนชีวิตที่เหลืออยู่ของมนุษย์หมาป่า ร่างของมันสั่นอย่างรุนแรงในอากาศ แต่ในที่สุดก็กลายเป็นนิ่งและล้มลง เมื่อ ชินยี่ตกลงไปในแม่น้ำ น้ำก็กระเด็น ก่อนที่จะตกลงไปในน้ำเขาได้ยินเสียงไม่ชัด Bloody Crest ได้สร้างเสียง …

 

ในขณะที่เขาลงไปที่แม่น้ำ น้ำเย็นทำให้การบาดเจ็บของชินยี่บรรเทาและป้องกันไม่ให้เขาตกอยู่ในอาการโคม่า เขาไม่สามารถว่ายน้ำอีกต่อไป แต่น้ำแม่น้ำค่อยๆพาเขาไปที่ขอบของฝั่ง

 

ร่างกายของมนุษย์หมาป่าอัลฟายังคงอยู่ไม่ไกลจากเขา มนุษย์หมาป่าที่มีพลัง ได้เผชิญหน้ากับนักล่าสัตว์ประหลาดนับไม่ถ้วน ความแรงของมันและความเร็วฟ้าแลบทำให้เกิดชัยชนะนับไม่ถ้วน แต่ในที่สุดก็เสียชีวิตในมือของ ชินยี่

 

ในความเป็นจริงความตายของมันเป็นเรื่องไม่ยุติธรรมจริงๆถ้าการต่อสู้ไม่ได้เกิดขึ้นในอากาศ ชินยี่ไม่สามารถฆ่ามันได้อย่างง่ายดาย ความเร็วและพลังของมนุษย์หมาป่าสีเงินนั้นไม่มีใครเทียบได้ความสามารถของมันจะทำให้สามารถหลบหลีกบนอากาศได้เป็นระยะเวลาสั้น ๆ แต่น่าเสียดายที่หน้าผาที่ตกลงมาจากด้านบนและถึงขีด จำกัด ของความสามารถในการหลบ ถ้าใช้ปืนปกติจะไม่ได้รับผลกระทบ แน่นอนว่าถ้ามนุษย์หมาป่าสีเงินวิ่งเข้าหาฝ่ายตรงข้ามแบบปกติจะไม่มีวันตกอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้ อย่างไรก็ตามสิ่งที่ทำให้สูญเสียชีวิตคือความโง่เขลาในการใช้ทักษะที่ดึงค่าHP แม้ว่าทักษะยื้อเวลาสามารถฟื้นฟู HP ได้ แต่ต้องใช้เวลานานในการฆ่าศัตรู ถ้ามันได้เป็นฝ่ายโจมตีแทนชินยี่ กับสองกรงเล็บของมันแล้วมันจะได้รับชัยชนะ (TL:=ชอบดำน้ำเป็นประจำเลย)

 

เป็นชุดเกราะป้องกันหัวใจที่ หน้าบาก ให้แก่ชินยี่ซึ่งช่วยเขาได้มากในช่วงเวลาสุดท้ายเพื่อขัดขวางการโจมตีที่ร้ายแรงจากมนุษย์หมาป่า หลายปัจจัยรวมเข้าด้วยกันเพื่อสร้างสถานการณ์ที่เป็นไปไม่ได้ที่ผู้เล่นใหม่จะฆ่ามอนสเตอร์ระดับมินิบอส แม้กระทั่ง ชินยี่เองหลังจากมองย้อนกลับไปในสิ่งที่เขาทำรู้สึกว่ามันเป็นความมหัศจรรย์ไร้สาระอย่างแท้จริง

 

แต่ตอนนี้ ชินยี่แค่อยากจะพักผ่อนแต่ลุกขึ้นยืนก็เป็นไปไม่ได้สำหรับเขาในตอนนี้ เมื่อ Blood Crest แจ้งให้เขาทราบว่า HP ของเขาลดลงต่ำกว่า 10% และสูญเสียกำลังครึ่งหนึ่งไปเขาก็เป็นห่วง โชคดีที่เขาสามารถฆ่าอัลฟามนุษย์หมาป่าและได้รับรางวัล 500 BP

 

500 BP? ชินยี่จำได้ว่าในหมู่ของรางวัลใหม่, เครื่องประดับทั่วไปมีมูลค่า 200 BP ทั้งที่ เมืองกระหายเลือด ต้องการ BPสูงในการดำรงชีพหรือนี่อาจเป็นอีกความลับของเมืองกระหายเลือด

มนุษย์หมาป่าเงินก็อาจเป็นอะไรที่มากกว่ามด เหตุผลที่มันกลายเป็นสถานการณ์แห่งชีวิตหรือความตายสำหรับเขาเป็นเพราะเขายังคงอ่อนแอเกินไป

 

ใครบอกให้เขาเลือกระดับความยากลำบากระดับ มาตรฐาน (มากว่าปกติ 100%) หากเขาเลือกระดับความยาก 50% พลังเงินของอัลฟ่าจะลดลงเป็นจำนวนมาก ไม่พูดถึงระดับความยาก 25% ซึ่งหมายความว่ามนุษย์หมาป่าเงินอัลฟ่าจะไม่ปรากฏตัว

 

นอกจากนี้ความต้องการของเมืองกระหายเลือดในการทำภารกิจหลักที่ 1 คือการหลบหนีเมืองเล็ก ๆ ใน ทรานซิลวาเนีย ไม่ใช่ให้ฆ่ามนุษย์หมาป่าเงิน ถ้าเขาไม่ได้คว้าไว้และกระโดดโอกาสที่มันจะไม่กระโดดลงมามากกว่า 50%

 

ชินยี่ก็คิดหาวิธีออก ถึงแม้จะมีปัญหาเรื่องความยากลำบากก็ตาม แต่เมืองกระหายเลือด ก็ยังคงใช้ข้อปฏิบัติพิเศษ สำหรับผู้เริ่มต้นภารกิจของ Mission เมื่อมองไปที่ศพของมนุษย์หมาป่าเขาจะเห็นได้ว่ามีอะไรบางอย่างเกิดขึ้น ชินยี่เข้าไปใกล้และใช้ความแรงของเขาเพื่อพลิกซากศพ

 

มันเป็นหีบสีฟ้าเล็ก ๆ

 

ขณะที่เขาได้รับหีบBloody Crest ได้รับแจ้ง:

 

“ฆ่ามนุษย์หมาป่า 100%  คุณได้รับหีบสมบัติพร้อมกับเงินรางวัลของมนุษย์หมาป่าและรางวัลเพิ่มเติมสำหรับผู้เริ่มต้น คุณต้องการเปิดหีบสมบัติตอนนี้หรือไม่ ”

 

“ใช่ ไม่ใช่.”

 

ชินยี่ทันทีเลือก “ใช่”

 

“รางวัลสำหรับมนุษย์หมาป่าสีเงินด้วยความยากลำบาก 100%: ได้รับสกิลเลื่อนระดับ D 1 ระดับหลังจากเรียนรู้จะทำให้ผู้ใช้สามารถรับทักษะการรักษามูลค่า 3000 BP ยืนยันการเรียนรู้? ”

 

“รางวัลเพิ่มเติมสำหรับอัตราความยาก 100% ในภารกิจเริ่มต้น: 1 Wolf Fang Ringหลังจากสวม +2 และความว่องไวมูลค่า 350 BP Unranked item ”

 

“รางวัลเพิ่มเติมสำหรับอัตราความยาก 100% ในภารกิจเริ่มต้น: 2 กับดักแสง ใช้ครั้งเดียวใช้รังสีอัลตราไวโอเลตเป็นตัวก่อให้เกิดความเสียหายแก่อันเดดภายในรัศมี 5 เมตร ตั้งล่วงหน้า 1 นาที ค่า 200 BP Unranked item ”

 

“รางวัลเพิ่มเติมสำหรับอัตรา 100% ความยากลำบากในการปฏิบัติภารกิจเริ่มต้น: ขวดเลือดมนุษย์หมาป่า หลังจากที่ใช้สามารถได้รับเชื้อสายของมนุษย์หมาป่าที่จะกลายเป็นมนุษย์หมาป่า ข้อกำหนดสำหรับการใช้งาน: 3000 BP สายเลือดระดับต่ำไม่สามารถปรับระดับได้ ”

 

เมื่อเห็นสกิลเลื่อนทักษะการรักษา ชินยี่เต็มไปด้วยความสุข ร่างกายของเขาได้รับบาดเจ็บในปัจจุบันและทักษะการรักษาคือสิ่งที่เขาต้องการมากที่สุดในขณะนี้ เขารีบเลือกที่จะศึกษาทักษะและทันทีที่ข้อมูลถูกเทเข้ามาในหัวของเขา

 

” ศิลปะบำบัดที่น่ารังเกียจ (ระดับ 1), ทักษะการรักษา ราคา: 2 MP มีผลดีเมื่อใช้ในการรักษาบาดแผลจากการบาดเจ็บและการบาดเจ็บที่เลือดออก มีผลกระทบปานกลางกับการรุกการฉีกขาดการบาดเจ็บจากการกระแทกหรือการบาดเจ็บที่เกิดจากทักษะการฟื้นคืน HP 18 มีผลกระทบน้อยต่อการบาดเจ็บของร่างกาย (แขนหัก) บาดเจ็บจากพิษฟื้นตัว 3 HP ไม่มีผลต่อความเสียหายที่เป็นเอกลักษณ์ Cooldown: 60 วินาที ”

 

ชินยี่งงงวยสักครู่ ศิลปะบำบัดที่น่ารังเกียจ? นี่คืออะไร? อะไรผิดปกติกับชื่อของสกิลนี้?

 

แต่ตอนนี้ไม่ใช่เวลาที่จะต้องพิจารณาเรื่องนั้นขึ้นอยู่กับความทรงจำของเขา ชินยี่วางมือลงบนพื้นที่ของบาดแผล เขาเริ่มรู้สึกถึงรังสีความร้อนจากฝ่ามือเมื่อเริ่มรักษาบาดแผลของเขา HP ของเขาเพิ่มขึ้นอีกครั้งแผลหายเร็วขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ แม้แต่ความต้องการของเขาก็เริ่มดีขึ้น

 

ชินยี่ไม่คาดว่าจะได้รับผลตอบแทนที่ดีเช่นนี้จากการฆ่ามอนสเตอร์ แต่สำหรับ ชินยี่นี่เป็นข่าวดีอย่างยิ่ง ตอนนี้เขาเข้าใจว่าทำไม หน้าบาก กล่าวว่าภารกิจเริ่มต้นมีผลตอบแทนที่ร่ำรวยที่สุด ชินยี่ตั้งใจแน่วแน่ที่จะเก็บเกี่ยวทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาทำได้ในระหว่างการปฏิบัติภารกิจครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นปัญหา การพูดถึงอันตรายถ้าเขาไม่สามารถทำเควสเริ่มต้นได้เขาก็ไม่จำเป็นต้องคิดถึงงานที่อันตรายกว่า

 

หลังจากหนีจากสถานการณ์ชีวิตและความตายเขาลืมเกี่ยวกับอันตรายที่จะเกิดขึ้น นักผจญภัยที่ไม่ค่อยแคร์ชีวิตของพวกเขามักจะพบว่าอันตรายที่เกือบเอาชีวิตไม่รอดเป็นเรื่องตื่นเต็นเร้าใจและเป็นสิ่งจำเป็นเช่นเดียวกับลมหายใจ ชินยี่รู้สึกว่าเขาตกอยู่ในประเภทนี้

 

ด้วยแหวนของหมาป่า ชินยี่เห็นได้ชัดว่าการเพิ่มความแข็งแรงของร่างกายของเขาทำให้ร่างกายของเขาเบา

 

“เปิดสถานะ:” ชินยี่เห็นว่าคุณลักษณะหลักของเขาตอนนี้คือ “Strength: 4 (10), Agility: 7 (16)” เขายืนยันว่าแอตทริบิวต์ที่เขาได้รับจากไอเท็มเพิ่มไม่ได้เท่าตัว

 

เมื่อเขากลับมาใช้ทักษะรักษาอีกครั้งเพื่อฟื้นฟูสุขภาพของเขา เขาก็ได้ยินเสียงเรียก แอนนา จากระยะไกล

 

ชินยี่ตัดสินใจที่จะรักษาอาการบาดเจ็บบางส่วนไว้ชั่วคราว เขาเพิ่งฆ่ามนุษย์หมาป่าสีเงินอัลฟาและถ้าไม่มีอาการบาดเจ็บใด ๆ เลยดูเหมือนจะไม่น่าเชื่อ  ก่อนที่จะรู้ว่าโลกภารกิจของ เมืองกระหายเลือด มีการทำงานอย่างไร มันจะดีกว่าที่จะไม่เปิดเผยตัวเองมากเกินไป

 

แอนนามาวิ่งจากปลายน้ำด้วยใบหน้าที่หวาดกลัว

 

“โอ้พระเจ้าของฉันสิ่งที่ฉันเห็น? คุณฆ่าหัวหน้ามนุษย์หมาป่าจริงๆหรือ! ”

 

ชินยี่ตอบอย่างสุภาพว่า “อย่าตกใจขนาดนั้น   ที่คุณรีบเร่งรีบมาที่นี่ และ คงไม่ต้องการบอกหัวหน้ามนุษย์หมาป่าว่า ‘โอ้พระเจ้าของฉันคุณฆ่าคนล่ามอนสเตอร์’ … ” (มุข)

 

แอนนากล่าวว่า “ฉันไม่รู้จะช่วยคุณยังไง” เธอเห็นการต่อสู้ระหว่าง ชินยี่กับมนุษย์หมาป่าเงินด้วยสายตาของเธอภายในไม่กี่วินาทีเธอรู้สึกประทับใจอย่างสุดซึ้ง ก่อนหน้านี้เธอไม่เคยคิดว่าคนที่อยู่ภายใต้สถานการณ์เช่นนั้นจะยังคงรักษาความตั้งใจที่จะต่อสู้ได้

 

“แน่นอนว่าเป็นผม!” ชินยี่ชี้ไปที่แผลบนหน้าอกของเขา “ดูสิสิ่งที่ฉันต้องการมากที่สุดคือความงามของผู้หญิงที่จะดูแลฉันตอนนี้”

แอนนาหัวเราะ “อย่างน้อยจิตวิญญาณของคุณไม่เลวร้ายกว่ามนุษย์หมาป่า?”

“เพื่อคนที่ชอบผมสามารถเปลี่ยนเป็นหมาป่านิสัยเสียได้”

“เอาล่ะ” แอนนาจับ ชินยี่ด้วยมือขวา “ไปที่บ้านฉันจะใช้ยาให้กับคุณ”

นิยายทั้งหมด

  • หมวดหมู่นิยาย


  • Top