หน้าแรก   /   นิยายทั้งหมด   /   mmo: pierce heaven til’ it breaks
ขนาดตัวอักษร
mmo: pierce heaven til’ it breaks

mmo: pierce heaven til’ it breaks


  3362 Views
หมวดหมู่: Uncategorized

หลี่ยี่เคยใช้ชีวิตในฝันของนักเล่นเกมมืออาชีพทุกคน เขาอยู่ในอันดับต้น ๆ ของเกมที่เล่นด้วยอุปกรณ์ที่ดีที่สุดของสถิติและทุกสิ่งที่นักเล่นเกมคาดหวังไว้ อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าเขาก็ตระหนักว่าเขาไม่ได้รับผลกำไรใด ๆ จากการที่เขาถูกตราหน้าว่าเป็นศัตรูหมายเลขหนึ่งของสาธารณชน และถูกฆ่าตายในการต่อสู้ครั้งใหญ่! ตอนนี้เขามีโอกาสที่จะหันหลังกลับ และย้อนเวลากลับไปก่อนที่ความผิดพลาดครั้งแรกของเขาจะทำให้เขาไม่ได้กลับมา คราวนี้…หลี่ยี่จะทำการเลือกที่แตกต่างจากครั้งแล้วๆมา ด้วยการเผชิญหน้าที่น่าสนใจมากมาย เช่น การช่วยผู้หญิงคนหนึ่งให้ตกอยู่ในความทุกข์จากนั้นให้ความรักกับเธอเจ็ดครั้งติดต่อกันขณะ….ที่ลูกของเธอนอนในห้องถัดไป อย่างไรก็ตาม…เขาจะกลับไปสู่สิ่งที่สำคัญจริงๆได้หรือไม่? สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือความทรงจำในอดีตของเขาจะกลายเป็นราชาของเกมนี้!!! FacebookTwitterLine


หลี่ยี่เคยใช้ชีวิตในฝันของนักเล่นเกมมืออาชีพทุกคน เขาอยู่ในอันดับต้น ๆ ของเกมที่เล่นด้วยอุปกรณ์ที่ดีที่สุดของสถิติและทุกสิ่งที่นักเล่นเกมคาดหวังไว้ อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าเขาก็ตระหนักว่าเขาไม่ได้รับผลกำไรใด ๆ จากการที่เขาถูกตราหน้าว่าเป็นศัตรูหมายเลขหนึ่งของสาธารณชน และถูกฆ่าตายในการต่อสู้ครั้งใหญ่!

ตอนนี้เขามีโอกาสที่จะหันหลังกลับ และย้อนเวลากลับไปก่อนที่ความผิดพลาดครั้งแรกของเขาจะทำให้เขาไม่ได้กลับมา คราวนี้…หลี่ยี่จะทำการเลือกที่แตกต่างจากครั้งแล้วๆมา ด้วยการเผชิญหน้าที่น่าสนใจมากมาย เช่น การช่วยผู้หญิงคนหนึ่งให้ตกอยู่ในความทุกข์จากนั้นให้ความรักกับเธอเจ็ดครั้งติดต่อกันขณะ….ที่ลูกของเธอนอนในห้องถัดไป อย่างไรก็ตาม…เขาจะกลับไปสู่สิ่งที่สำคัญจริงๆได้หรือไม่?

สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือความทรงจำในอดีตของเขาจะกลายเป็นราชาของเกมนี้!!!

หน้าที่ 1

หน้าที่ 2

นิยายทั้งหมด

  • หมวดหมู่นิยาย


  • Top