หน้าแรก   /   นิยายทั้งหมด   /   Second life ranker
ขนาดตัวอักษร
Second life ranker

Second life ranker


  17498 Views
หมวดหมู่: Uncategorized

ยอนวู ผู้ที่มีน้องชายฝาแฝดหายตัวไปเมื่อห้าปีก่อน วันหนึ่ง นาฬิกาพกที่ถูกทิ้งไว้โดยน้องชายของเขาได้กลับมาอยู่ในมือของเขา ภายในนั้นเขาพบกับไดอารี่ลับที่ถูกบันทึกไว้ “เวลาที่นายได้ยินสิ่งนี้ ฉันคิดว่าฉันคงได้ตายไปแล้ว…..” Obelisk, หอคอยของเทพเจ้าดวงอาทิตย์, โลกที่มีหลากหลายจักรวาลและหลากหลายมิติเชื่อมต่อกัน ในโลกนี้,น้องชายของเขาได้ล่วงหล่นลงมาเป็นเหยื่อจากการหักหลังขณะปีนขึ้นไปบนหอคอย หลังจากที่ได้ล่วงรู้ความจริง ยอนวูตัดสินใจที่จะปีนหอคอยไปพร้อมกับไดอารี่ของน้องชายของเขา   “จากนี้ไป ฉันคือย็องวูชา”   Second Life Ranker Author: Sadoyeon Translator: TeeKay Editor: Nisaea แปลไทยโดย ziizazz FacebookTwitterLine


ยอนวู ผู้ที่มีน้องชายฝาแฝดหายตัวไปเมื่อห้าปีก่อน วันหนึ่ง นาฬิกาพกที่ถูกทิ้งไว้โดยน้องชายของเขาได้กลับมาอยู่ในมือของเขา ภายในนั้นเขาพบกับไดอารี่ลับที่ถูกบันทึกไว้ “เวลาที่นายได้ยินสิ่งนี้ ฉันคิดว่าฉันคงได้ตายไปแล้ว…..”

Obelisk, หอคอยของเทพเจ้าดวงอาทิตย์, โลกที่มีหลากหลายจักรวาลและหลากหลายมิติเชื่อมต่อกัน ในโลกนี้,น้องชายของเขาได้ล่วงหล่นลงมาเป็นเหยื่อจากการหักหลังขณะปีนขึ้นไปบนหอคอย หลังจากที่ได้ล่วงรู้ความจริง ยอนวูตัดสินใจที่จะปีนหอคอยไปพร้อมกับไดอารี่ของน้องชายของเขา

 

“จากนี้ไป ฉันคือย็องวูชา”

 

Second Life Ranker

Author: Sadoyeon

Translator: TeeKay

Editor: Nisaea

แปลไทยโดย ziizazz

นิยายทั้งหมด

  • หมวดหมู่นิยาย


  • Top