หน้าแรก   /   นิยายทั้งหมด   /   Divine Beast Adventures
ขนาดตัวอักษร
Divine Beast Adventures

Divine Beast Adventures


  3325 Views
หมวดหมู่: Uncategorized

ชื่อจีน : 神级御兽 ผู้แต่ง : 十芥 ผู้แปล : ฐิตตา   เรื่องย่อ โลกได้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ เมื่อจู่ๆก็มีประตูมิติมากมายปรากฏขึ้นมาทั่วทุกมุมโลก จากนั้นก็มีสัตว์อสูรมากมายพากันหลั่งไหลออกมาจากประตูมิติ ทำให้มนุษยชาติต้องประสบกับชะตากับที่เลวร้าย เพื่อความอยู่รอดของมวลมนุษยชาติ เหล่าทหารที่แข็งแกร่งและนักวิทยาศาสตร์ที่เฉลียวฉลาดได้พากันเสี่ยงชีวิตเข้าไปในประตูมิติ  ก่อนจะค้นพบความหวังของมนุษย์ เมื่อพวกเขาได้สังหารสัตว์อสูรเหล่านั้น และได้รับการ์ดอสูรเป็นการตอบแทน ผู้ที่มีพลังจิตแข็งแกร่งกว่าคนทั่วไป พวกเขาจะได้รับการ์ดอสูร และสามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นสัตว์อสูร หรือได้รับอาวุธที่แข็งแกร่ง… จนทำให้เกิดอาชีพใหม่ขึ้นมา ซึ่งมันถูกเรียกว่า ‘บีสมาสเตอร์’ วิญญาณที่ทะลุมิติมาสิงร่างของเด็กคนหนึ่งพบว่า ตอนนี้เขาได้อยู่ที่โลกใหม่ โลกที่เต็มไปด้วยความงดงาม แต่แฝงไปด้วยอันตราย จากนี้เขาจะต้องก้าวเดินไปทีละก้าวๆเพื่อก้าวไปถึงจุดสูงสุดของ ‘บีสมาสเตอร์’ FacebookTwitterLine


ชื่อจีน : 神级御兽

ผู้แต่ง : 十芥

ผู้แปล : ฐิตตา

 

เรื่องย่อ

โลกได้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ เมื่อจู่ๆก็มีประตูมิติมากมายปรากฏขึ้นมาทั่วทุกมุมโลก จากนั้นก็มีสัตว์อสูรมากมายพากันหลั่งไหลออกมาจากประตูมิติ ทำให้มนุษยชาติต้องประสบกับชะตากับที่เลวร้าย

เพื่อความอยู่รอดของมวลมนุษยชาติ เหล่าทหารที่แข็งแกร่งและนักวิทยาศาสตร์ที่เฉลียวฉลาดได้พากันเสี่ยงชีวิตเข้าไปในประตูมิติ  ก่อนจะค้นพบความหวังของมนุษย์ เมื่อพวกเขาได้สังหารสัตว์อสูรเหล่านั้น และได้รับการ์ดอสูรเป็นการตอบแทน

ผู้ที่มีพลังจิตแข็งแกร่งกว่าคนทั่วไป พวกเขาจะได้รับการ์ดอสูร และสามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นสัตว์อสูร หรือได้รับอาวุธที่แข็งแกร่ง… จนทำให้เกิดอาชีพใหม่ขึ้นมา ซึ่งมันถูกเรียกว่า ‘บีสมาสเตอร์’

วิญญาณที่ทะลุมิติมาสิงร่างของเด็กคนหนึ่งพบว่า ตอนนี้เขาได้อยู่ที่โลกใหม่ โลกที่เต็มไปด้วยความงดงาม แต่แฝงไปด้วยอันตราย จากนี้เขาจะต้องก้าวเดินไปทีละก้าวๆเพื่อก้าวไปถึงจุดสูงสุดของ ‘บีสมาสเตอร์’

นิยายทั้งหมด

  • หมวดหมู่นิยาย


  • Top