หน้าแรก   /   นิยายทั้งหมด   /   My Master Disconnected Yet Again ยอดนักดาบจืดจาง
ขนาดตัวอักษร
My Master Disconnected Yet Again ยอดนักดาบจืดจาง

My Master Disconnected Yet Again ยอดนักดาบจืดจาง


  5579 Views
หมวดหมู่: Uncategorized

Author: You Qian English Translator: Atlas Studios Thai Translator : แมวโกด ฉบับปรับปรุงตัว กล่าวกันว่าหยีหลิง มือกระบี่อันดับ1ในใต้หล้า มีฝีมือที่หาผู้ใดทัดเทียมได้ ไม่ว่าเขาจะเดินทางไปที่ใด จะเป็นบนพื้นโลก หรือสวรรค์ชั้นฟ้า ก็ยังไม่มีผู้ใดชนะเขาได้ จนกระทั้ง หยี่หลิง หัวเลาะแล้วพูดออกมา “นั่นก็เพราะพวกเขาไม่เคยรู้จักอาจารย์ของข้ามาก่อนตั้งหากเล่า ถ้าพูดถึงเรื่องวิชาแล้ว ข้ายังห่างกับอาจารย์อยู่หลายขุมเลย ตั้งแต่แรก 10จักรพรรดิแดนสวรรค์ อาจารย์ของข้าก็ตบร่วงไป 9 แล้ว ส่วนอีกคนนึงที่เหลือก็คือข้าเนี่ยละ” “อาจารย์งั้นหรอ ท่านมีอาจารย์ด้วยเหรอ ใครกัน ข้าไม่เคยรู้จักมาก่อนเลย?” “อาจารย์ของข้าก็… เออ? ท่านอาจารย์! …ไปไหนแล้วเนี่ย.. มีใครเห็นอาจารย์ข้าบ้าง” จากนั้น คนๆนึงที่อยู่ท่ามกลางฝูงคนก็ยกมือขึ้นเงียบๆ “ฮัลโหล ข้าอยู่นี้ไง” -_-||| ปัญหาเดียวของเฉินหยิงเลยก็คือ เธอจืดจางเกินไปจนคนอื่นไม่รู้สึกเลยว่าเธอมีตัวตนอยู่! เรื่องราวสุดฮาของนักดาบหญิงที่ยอดเยี่ยมที่สุดในใต้หล้ากับปัญหาเรื่องความจืดจางของเธอ ติดตามต่อได้ใน “My Master Disconnected Yet Again ยอดนักดาบจืดจาง” FacebookTwitterLine


Author: You Qian

English Translator: Atlas Studios

Thai Translator : แมวโกด ฉบับปรับปรุงตัว

กล่าวกันว่าหยีหลิง มือกระบี่อันดับ1ในใต้หล้า มีฝีมือที่หาผู้ใดทัดเทียมได้ ไม่ว่าเขาจะเดินทางไปที่ใด จะเป็นบนพื้นโลก หรือสวรรค์ชั้นฟ้า ก็ยังไม่มีผู้ใดชนะเขาได้ จนกระทั้ง หยี่หลิง หัวเลาะแล้วพูดออกมา “นั่นก็เพราะพวกเขาไม่เคยรู้จักอาจารย์ของข้ามาก่อนตั้งหากเล่า ถ้าพูดถึงเรื่องวิชาแล้ว ข้ายังห่างกับอาจารย์อยู่หลายขุมเลย ตั้งแต่แรก 10จักรพรรดิแดนสวรรค์ อาจารย์ของข้าก็ตบร่วงไป 9 แล้ว ส่วนอีกคนนึงที่เหลือก็คือข้าเนี่ยละ”

“อาจารย์งั้นหรอ ท่านมีอาจารย์ด้วยเหรอ ใครกัน ข้าไม่เคยรู้จักมาก่อนเลย?” “อาจารย์ของข้าก็… เออ? ท่านอาจารย์! …ไปไหนแล้วเนี่ย.. มีใครเห็นอาจารย์ข้าบ้าง” จากนั้น คนๆนึงที่อยู่ท่ามกลางฝูงคนก็ยกมือขึ้นเงียบๆ “ฮัลโหล ข้าอยู่นี้ไง” -_-||| ปัญหาเดียวของเฉินหยิงเลยก็คือ เธอจืดจางเกินไปจนคนอื่นไม่รู้สึกเลยว่าเธอมีตัวตนอยู่!

เรื่องราวสุดฮาของนักดาบหญิงที่ยอดเยี่ยมที่สุดในใต้หล้ากับปัญหาเรื่องความจืดจางของเธอ ติดตามต่อได้ใน “My Master Disconnected Yet Again ยอดนักดาบจืดจาง”

หน้าที่ 1

นิยายทั้งหมด

  • หมวดหมู่นิยาย


  • Top