หน้าแรก   /   นิยายทั้งหมด   /   ข้าสามารถตรวจสอบได้ทุกสรรพสิ่ง I Can Track Everything
ขนาดตัวอักษร
ข้าสามารถตรวจสอบได้ทุกสรรพสิ่ง I Can Track Everything

ข้าสามารถตรวจสอบได้ทุกสรรพสิ่ง I Can Track Everything


  5201 Views
หมวดหมู่: Uncategorized

ในการเดินทางท่องโลกเซียน, เฉิน เฉินได้รับระบบติดตามที่ทรงพลังที่สุดและสามารถติดตามทุกสิ่งได้ตั้งแต่นั้นมา เฉิน เฉิน, “ระบบ, ข้ากำลังเงินขาดมือ” “ห่างออกไปสองเมตร, พ่อของท่านได้ซ่อนเงินเอาไว้ด้านใต้เตียง ห่างออกไปห้าเมตร, มีเหรียญทองแดงเก่าๆฝังอยู่ใต้พื้นลึกลงไปครึ่งเมตร” “มีเหรียญเงินตกอยู่ในพุ่มหญ้าเบื้องหน้าของท่าน” เฉิน เฉิน, “ระบบ, ข้าอยากได้โชคลาภ” “อุจจาระที่อยู่ตรงหน้าหมูตัวนั้นจริงๆแล้วไม่ใช่อุจจาระธรรมดาทั่วไป” “ไปที่หน้าผาชันทมิฬที่อยู่ห่างออกไปยี่สิบไมล์แล้วกระโดดลงจากหน้า” “สถานที่ซ่อนอยู่ภายในนั้นคือคฤหาสน์ถ้ำภูติ กรุณาไปสำรวจด้วยตัวของท่านเองเสียเถิด” FacebookTwitterLine


ในการเดินทางท่องโลกเซียน, เฉิน เฉินได้รับระบบติดตามที่ทรงพลังที่สุดและสามารถติดตามทุกสิ่งได้ตั้งแต่นั้นมา

เฉิน เฉิน, “ระบบ, ข้ากำลังเงินขาดมือ” “ห่างออกไปสองเมตร, พ่อของท่านได้ซ่อนเงินเอาไว้ด้านใต้เตียง ห่างออกไปห้าเมตร, มีเหรียญทองแดงเก่าๆฝังอยู่ใต้พื้นลึกลงไปครึ่งเมตร” “มีเหรียญเงินตกอยู่ในพุ่มหญ้าเบื้องหน้าของท่าน”

เฉิน เฉิน, “ระบบ, ข้าอยากได้โชคลาภ” “อุจจาระที่อยู่ตรงหน้าหมูตัวนั้นจริงๆแล้วไม่ใช่อุจจาระธรรมดาทั่วไป” “ไปที่หน้าผาชันทมิฬที่อยู่ห่างออกไปยี่สิบไมล์แล้วกระโดดลงจากหน้า” “สถานที่ซ่อนอยู่ภายในนั้นคือคฤหาสน์ถ้ำภูติ กรุณาไปสำรวจด้วยตัวของท่านเองเสียเถิด”

หน้าที่ 1

หน้าที่ 2

นิยายทั้งหมด

  • หมวดหมู่นิยาย


  • Top