หน้าแรก   /   นิยายทั้งหมด   /   Fey Evolution Merchant
ขนาดตัวอักษร
Fey Evolution Merchant

Fey Evolution Merchant


  3047 Views
หมวดหมู่: Uncategorized

หนึ่งศตวรรษหลังจากจิตวิญญาณฉีตื่นขึ้นโลกก็เข้าสู่ยุคใหม่ มนุษย์สามารถดูดซับจิตวิญญาณที่ตื่นขึ้นของโลกได้ทำให้พวกเขาสามารถก้าวไปบนเส้นทางใหม่ได้นั่นคืออาชีพจิตวิญญาณฉี ! ในขณะเดียวกันพืชและสัตว์บนโลกก็กำลังพัฒนาไปสู่สายตระกูลของพวกมันหรือพัฒนาการกลายพันธุ์ทางจิตวิญญาณ หลินหยวนตระหนักดีว่าเขาสามารถส่งเสริมให้เฟย์ของเขาในการพัฒนาอย่างไร้ขีดจำกัดและทำให้สายเลือดของพวกเขาบริสุทธ์ขึ้นได้  เขาเริ่มต้นด้วยร้านค้าวิวัฒนาการเล็กๆ บนเว็ปดวงดาวและค่อยๆเติบโตขึ้นจากที่นั่น หลินหยวน “ ไม่มีปัญหาใดที่ฉันไม่สามารถแก้ไขได้เพื่อส่งสินค้า หากมีปัญหาอาจเป็นเพราะสินค้าดีเกินไปต่างหากล่ะ ! ” นี่คือเรื่องราวเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงล้วนๆ !     เฟย์ = การเรียกรวมๆของ สัตว์ที่กลายพันธุ์ FacebookTwitterLine


หนึ่งศตวรรษหลังจากจิตวิญญาณฉีตื่นขึ้นโลกก็เข้าสู่ยุคใหม่ มนุษย์สามารถดูดซับจิตวิญญาณที่ตื่นขึ้นของโลกได้ทำให้พวกเขาสามารถก้าวไปบนเส้นทางใหม่ได้นั่นคืออาชีพจิตวิญญาณฉี !

ในขณะเดียวกันพืชและสัตว์บนโลกก็กำลังพัฒนาไปสู่สายตระกูลของพวกมันหรือพัฒนาการกลายพันธุ์ทางจิตวิญญาณ หลินหยวนตระหนักดีว่าเขาสามารถส่งเสริมให้เฟย์ของเขาในการพัฒนาอย่างไร้ขีดจำกัดและทำให้สายเลือดของพวกเขาบริสุทธ์ขึ้นได้  เขาเริ่มต้นด้วยร้านค้าวิวัฒนาการเล็กๆ บนเว็ปดวงดาวและค่อยๆเติบโตขึ้นจากที่นั่น

หลินหยวน “ ไม่มีปัญหาใดที่ฉันไม่สามารถแก้ไขได้เพื่อส่งสินค้า หากมีปัญหาอาจเป็นเพราะสินค้าดีเกินไปต่างหากล่ะ ! ” นี่คือเรื่องราวเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงล้วนๆ !

 

 

เฟย์ = การเรียกรวมๆของ สัตว์ที่กลายพันธุ์

นิยายทั้งหมด

  • หมวดหมู่นิยาย


  • Top