หน้าแรก   /   นิยายทั้งหมด   /   ธนาคารแห่งจักรวาล
ขนาดตัวอักษร
ธนาคารแห่งจักรวาล

ธนาคารแห่งจักรวาล


  3101 Views
หมวดหมู่: Uncategorized

หลี่เซียนเต่า ได้รับธนาคารจักวาลอันเก่าแก่ แต่ตอนนี้ธนาคารนั้นว่างเปล่าและไม่มีสมบัติใดๆเลย สิ่งเดียวที่มีคือหนี้สินจำนวนมาก -ราชาแห่งสวรรค์อันเป็นนิรันดร์ได้ยืมสิ่งประดิษฐ์สวรรค์ระดับสูงสุดและจะจ่ายคืน 2 ชิ้นหลังจาก 3,000 ปี เขาจะจ่ายเพิ่มอีกชิ้น ทุกๆ 1,000 ปี หลังจากวันหมดอายุ ! -ศศิธรสวรรค์ ยืมใบหน้าที่มีคุณภาพสูงแล้วจะคืนกลับมาหลังจาก 10,000ปี หากเกินกำหนดเธอจะจ่ายด้วยชีวิต ! -ปราชญ์กาลดึกดำบรรพ์ ยืมชีวิต 10,000 ปีจากธนาคารแห่งจักวาล เพื่อที่จะทะลุทะลวงขอขวด หลังจากที่เขาฝ่าฟันได้เขาจะตอบแทน 10,000 ปี ถ้าช้ากว่านี้เขาต้องชดใช้เป็น 10 เท่า! หลี่เซียนเต่า มองดูหนี้เหล่านี้และธนาคารจักรวาลที่ว่างเปล่า เขาตัดสินใจที่จะเป็นผู้เชียวชาญที่แท้จริงเพื่อค้นหาตัวตนที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้เพื่อทวงหนี้ที่ค้างชำระคนที่ละคน !   มนุษย์ที่ไร้อำนาจได้กลายเป็นเจ้าหนี้รายใหญ่ที่สุดในเก้าสวรรค์และสิบดินแดนและแม้แต่โลกเซียนทั้งหมด ! FacebookTwitterLine


หลี่เซียนเต่า ได้รับธนาคารจักวาลอันเก่าแก่ แต่ตอนนี้ธนาคารนั้นว่างเปล่าและไม่มีสมบัติใดๆเลย สิ่งเดียวที่มีคือหนี้สินจำนวนมาก

-ราชาแห่งสวรรค์อันเป็นนิรันดร์ได้ยืมสิ่งประดิษฐ์สวรรค์ระดับสูงสุดและจะจ่ายคืน 2 ชิ้นหลังจาก 3,000 ปี เขาจะจ่ายเพิ่มอีกชิ้น ทุกๆ 1,000 ปี หลังจากวันหมดอายุ !

-ศศิธรสวรรค์ ยืมใบหน้าที่มีคุณภาพสูงแล้วจะคืนกลับมาหลังจาก 10,000ปี หากเกินกำหนดเธอจะจ่ายด้วยชีวิต !

-ปราชญ์กาลดึกดำบรรพ์ ยืมชีวิต 10,000 ปีจากธนาคารแห่งจักวาล เพื่อที่จะทะลุทะลวงขอขวด หลังจากที่เขาฝ่าฟันได้เขาจะตอบแทน 10,000 ปี ถ้าช้ากว่านี้เขาต้องชดใช้เป็น 10 เท่า!

หลี่เซียนเต่า มองดูหนี้เหล่านี้และธนาคารจักรวาลที่ว่างเปล่า เขาตัดสินใจที่จะเป็นผู้เชียวชาญที่แท้จริงเพื่อค้นหาตัวตนที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้เพื่อทวงหนี้ที่ค้างชำระคนที่ละคน !

 

มนุษย์ที่ไร้อำนาจได้กลายเป็นเจ้าหนี้รายใหญ่ที่สุดในเก้าสวรรค์และสิบดินแดนและแม้แต่โลกเซียนทั้งหมด !

นิยายทั้งหมด

  • หมวดหมู่นิยาย


  • Top