หน้าแรก   /   นิยายทั้งหมด   /   วันโลกาวินาศของมารดาปีศาจ The End Of The World’s Poisonous Mom And Monster Baby
ขนาดตัวอักษร
วันโลกาวินาศของมารดาปีศาจ The End Of The World’s Poisonous Mom And Monster Baby

วันโลกาวินาศของมารดาปีศาจ The End Of The World’s Poisonous Mom And Monster Baby


  10345 Views
หมวดหมู่: ผจญภัย, ฝึกตน, เหนือโลก, แฟนตาซี, แอคชั่น, โรแมนติก

ผู้แต่ง: 临渊慕鱼 (Lin Yuan Mu Yu) ผู้แปล: Li Jing Ke ชื่อภาษาจีน: 末世之毒妈鬼宝 ชื่อภาษาอังกฤษ: The End Of The World’s Poisonous Mom And Monster Baby ชื่อภาษาไทย: วันโลกาวินาศของมารดาปีศาจ ที่มาจีน: https://www.101novel.com/ck101/12229/ ที่มาอังกฤษ:  https://www.novelupdates.com/series/the-end-of-the-worlds-poisonous-mom-and-monster-baby/     วันโลกาวินาศของมารดาปีศาจ The End Of The World’s Poisonous Mom And Monster Baby   ความเสียใจหนึ่งเดียวในชีวิตจ้าวฉิงนั้น คือการที่เธอดวงตามืดบอดไปหลงรักชายที่ไม่คู่ควรได้รับความรักของเธอเอาเสียเลย เธอละทิ้งทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อเขา แต่สิ่งที่ได้ตอบแทนกลับมาคือถูกเขานอกใจไปเป็นชู้กับผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งทำร้ายเธออย่างโหดเหี้ยม ทั้งที่เวลานั้นเธอกำลังจะคลอดบุตรให้เขา โชคดีที่สวรรค์ยังคงเหลือหนทางให้เธอเดิน หยาดฝนสีโลหิตพร่างพรมลงมาจากท้องฟ้า วันสิ้นสุดของโลกได้มาถึง เธอฟื้นขึ้นมาในห้องเก็บศพและให้กำเนิดปีศาจน้อย ส่วนตนเองก็กลับกลายเป็นตัวประหลาดครึ่งมนุษย์ครึ่งซอมบี้ บุตรชายของเธอก็ไม่ใช่ทั้งมนุษย์และปีศาจเช่นกัน พวกเธอไร้ซึ่งทางเลือกอื่นใดจึงจำเป็นต้องพึ่งพาแก่นผลึกที่ได้จากซอมบี้เหล่านั้นเพื่อพัฒนาทักษะความสามารถของตนให้สูงขึ้นและใช้ชีวิตอยู่ต่อไป หนี้แค้นครั้งนี้ เธอจะต้องส่งคืนหญิงร้ายชายเลวคู่นั้นให้จงได้! FacebookTwitterLine


ผู้แต่ง: 临渊慕鱼 (Lin Yuan Mu Yu)

ผู้แปล: Li Jing Ke

ชื่อภาษาจีน: 末世之毒妈鬼宝

ชื่อภาษาอังกฤษ: The End Of The World’s Poisonous Mom And Monster Baby

ชื่อภาษาไทย: วันโลกาวินาศของมารดาปีศาจ

ที่มาจีน: https://www.101novel.com/ck101/12229/

ที่มาอังกฤษ:  https://www.novelupdates.com/series/the-end-of-the-worlds-poisonous-mom-and-monster-baby/

 

 

วันโลกาวินาศของมารดาปีศาจ

The End Of The Worlds Poisonous Mom And Monster Baby

 

ความเสียใจหนึ่งเดียวในชีวิตจ้าวฉิงนั้น คือการที่เธอดวงตามืดบอดไปหลงรักชายที่ไม่คู่ควรได้รับความรักของเธอเอาเสียเลย เธอละทิ้งทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อเขา แต่สิ่งที่ได้ตอบแทนกลับมาคือถูกเขานอกใจไปเป็นชู้กับผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งทำร้ายเธออย่างโหดเหี้ยม ทั้งที่เวลานั้นเธอกำลังจะคลอดบุตรให้เขา

โชคดีที่สวรรค์ยังคงเหลือหนทางให้เธอเดิน หยาดฝนสีโลหิตพร่างพรมลงมาจากท้องฟ้า วันสิ้นสุดของโลกได้มาถึง เธอฟื้นขึ้นมาในห้องเก็บศพและให้กำเนิดปีศาจน้อย ส่วนตนเองก็กลับกลายเป็นตัวประหลาดครึ่งมนุษย์ครึ่งซอมบี้ บุตรชายของเธอก็ไม่ใช่ทั้งมนุษย์และปีศาจเช่นกัน พวกเธอไร้ซึ่งทางเลือกอื่นใดจึงจำเป็นต้องพึ่งพาแก่นผลึกที่ได้จากซอมบี้เหล่านั้นเพื่อพัฒนาทักษะความสามารถของตนให้สูงขึ้นและใช้ชีวิตอยู่ต่อไป หนี้แค้นครั้งนี้ เธอจะต้องส่งคืนหญิงร้ายชายเลวคู่นั้นให้จงได้!

นิยายทั้งหมด

  • หมวดหมู่นิยาย


  • Top