หน้าแรก   /   นิยายทั้งหมด   /   ช่วยชีวิตแม่ทัพไปทำไร่ไถนา -Picking up a General to Plow the Fields
ขนาดตัวอักษร
ช่วยชีวิตแม่ทัพไปทำไร่ไถนา -Picking up a General to Plow the Fields

ช่วยชีวิตแม่ทัพไปทำไร่ไถนา -Picking up a General to Plow the Fields


  24488 Views
หมวดหมู่: Uncategorized

ช่วยชีวิตแม่ทัพไปทำไร่ไถนา -Picking up a general to plow the fields (จากนิยาย จับแม่ทัพไปไถนา ของเพจ นิยายพาเพลิน by Empty Mind)   เรื่องย่อ ชาวหมู่บ้านต้าฝางล้วนกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า บุคลิกธิดาคนโตของตระกูลเหลียนได้เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงหลังถูกฝั่งตระกูลคู่หมั้นถอนหมั้น นางกลายเป็นคนแข็งกร้าวและไม่มีเหตุผล หลังได้ฟังเสียงนินทาลอยมา เหลียนฟางโจวรำพึงในใจว่า แข็งกร้าวแล้วอย่างไร พ่อแม่เสีย ส่วนน้องชายและน้องสาวต่างยังเล็ก ไม่มีใครยื่นมือช่วยเหลือ มีแต่คนอยากเหยียบย่ำซ้ำเติมพวกเราตั้งแต่หน้าประตูบ้าน และยังคู่สามีภรรยา ได้แก่ลุงและป้าที่คอยจ้องจะเอาที่ดินผืนน้อย รวมทั้งวางแผนจะขายนางไปเป็นอนุนั่นอีก ปฏิบัติกับพี่น้องของนางเยี่ยงทาส หากไม่แข็งกร้าว พวกเราจะยังมีชีวิตที่สงบหรือ อย่าบอกให้ข้าต้องทำตัวเหมือนเหลียนฟางโจวคนก่อนและตายเพราะความแค้นแสนสาหัสนะ เพื่อทำคนใจร้ายพวกนี้พอใจ ต้องนุ่มนวลอ่อนโยนมีใบหน้าเมตตาดังเทพธิดารึ มันช่างไร้ประโยชน์เสียจริง เพียงใช้กลอุบายเอาคืนอย่างเจ็บแสบนั่นแหละคือวิถีทางที่ข้าจะเดิน!   ลิงก์นิยาย http://www.69shu.com/18433/ จำนวนตอน 1,845 ตอน เน้นการดำเนินเรื่องแบบละเอียดมาก ออกแนวกึ่่งสารคดีการใช้ชีวิต ดิ้นรนของคนในยุคนั้น เน้นเรื่องทำมาหากิน และชีวิตครอบครัวเป็นหลัก FacebookTwitterLine


ช่วยชีวิตแม่ทัพไปทำไร่ไถนา -Picking up a general to plow the fields

(จากนิยาย จับแม่ทัพไปไถนา ของเพจ นิยายพาเพลิน by Empty Mind)

 

เรื่องย่อ
ชาวหมู่บ้านต้าฝางล้วนกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า บุคลิกธิดาคนโตของตระกูลเหลียนได้เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงหลังถูกฝั่งตระกูลคู่หมั้นถอนหมั้น นางกลายเป็นคนแข็งกร้าวและไม่มีเหตุผล หลังได้ฟังเสียงนินทาลอยมา เหลียนฟางโจวรำพึงในใจว่า แข็งกร้าวแล้วอย่างไร พ่อแม่เสีย ส่วนน้องชายและน้องสาวต่างยังเล็ก ไม่มีใครยื่นมือช่วยเหลือ มีแต่คนอยากเหยียบย่ำซ้ำเติมพวกเราตั้งแต่หน้าประตูบ้าน และยังคู่สามีภรรยา ได้แก่ลุงและป้าที่คอยจ้องจะเอาที่ดินผืนน้อย รวมทั้งวางแผนจะขายนางไปเป็นอนุนั่นอีก ปฏิบัติกับพี่น้องของนางเยี่ยงทาส หากไม่แข็งกร้าว พวกเราจะยังมีชีวิตที่สงบหรือ อย่าบอกให้ข้าต้องทำตัวเหมือนเหลียนฟางโจวคนก่อนและตายเพราะความแค้นแสนสาหัสนะ เพื่อทำคนใจร้ายพวกนี้พอใจ ต้องนุ่มนวลอ่อนโยนมีใบหน้าเมตตาดังเทพธิดารึ มันช่างไร้ประโยชน์เสียจริง เพียงใช้กลอุบายเอาคืนอย่างเจ็บแสบนั่นแหละคือวิถีทางที่ข้าจะเดิน!

 

ลิงก์นิยาย http://www.69shu.com/18433/

จำนวนตอน 1,845 ตอน
เน้นการดำเนินเรื่องแบบละเอียดมาก ออกแนวกึ่่งสารคดีการใช้ชีวิต ดิ้นรนของคนในยุคนั้น เน้นเรื่องทำมาหากิน และชีวิตครอบครัวเป็นหลัก

หน้าที่ 1

หน้าที่ 2

หน้าที่ 3

หน้าที่ 4

หน้าที่ 5

หน้าที่ 6

หน้าที่ 7

หน้าที่ 8

หน้าที่ 9

นิยายทั้งหมด

  • หมวดหมู่นิยาย


  • Top