หน้าแรก   /   นิยายทั้งหมด   /   จับพลัดจับผลูมาเป็น ‘ภรรยา’ ของศัตรูหัวใจ
ขนาดตัวอักษร
จับพลัดจับผลูมาเป็น ‘ภรรยา’ ของศัตรูหัวใจ

จับพลัดจับผลูมาเป็น ‘ภรรยา’ ของศัตรูหัวใจ


  2912 Views
หมวดหมู่: Uncategorized

จับพลัดจับผลูมาเป็น ‘ภรรยา’ ของศัตรูหัวใจ (นิยายแปล) 《重生成为情敌妻》 เขียน: 舒怀 (ชูฮว๋าย), แปล: ตราประทับแห่งนิรวาณ Tag: Comedy, Gender Bender, Romance คำโปรย อย่างน้อยครั้งหนึ่งในชีวิตคนเรา ย่อมเคยนึกสงสัย ว่าถ้าเปลี่ยนร่างเป็นเพศตรงข้ามได้จะให้ความรู้สึกเช่นไรกันหนอ? ‘ซูเจี๋ยน’ เองก็เคยคิดพิเรนทร์ๆ ตามประสาหนุ่มโสดเวอร์จิ้น ว่าถ้ามีเรื่องแบบนั้นเกิดขึ้นจริงๆ ก็คงฟินดีพิลึก ไหนเลยจะคาดว่าวันหนึ่ง เรื่องพิสดารหลุดโลกเช่นนั้นดันบังเกิดขึ้นกับตัวเองเข้าจริงๆ ตอนนี้เองเขาจึงได้สำเหนียกว่า เรื่องที่เคยล้อเล่นกันขำๆ นั้นมันไม่ได้สนุกอย่างที่คิดเลยสักนิด! หนำซ้ำยังเคราะห์ซ้ำกรรมซัด หญิงสาวที่ตัวเองเข้ามาใช้ร่างนี้ ยังเป็นสตรีที่มีสามีแล้วอีกต่างหาก! และเหมือนสวรรค์ยังคิดว่าเล่นสนุกกับตนไม่สาแก่ใจ สามีของสาวน้อยคนนี้ ยังเป็นถึงศัตรูหัวใจตัวฉกาจซึ่งเคยล่อลวงเด็กสาวที่ตนแอบชอบไปคนแล้วคนเล่า ไอ้เจ้า ‘อันอี่เจ๋อ’! แต่ชีวิตคนเราก็เป็นแบบนี้ เรื่องที่ว่าเหนือความคาดหมายแล้ว ก็ยังมีอะไรที่เหนือความคาดหมายได้อีกเรื่อยๆ…. ——————— นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายโรแมนติกคอมเมดี้ เนื้อหาสนุกไม่เครียด ใครอ่านไม่มีทางที่จะไม่หลุดหัวเราะออกมา ดังนั้นคำเตือนในการอ่านเรื่องนี้คือ อย่าอ่านในที่สาธารณะ [ให้แอบอ่านในห้องคนเดียว, เวลาหัวเราะคนเดียวจะได้ไม่เขิน 🙂 ] แฟนเพจ ‘Akanirawan’ https://bit.ly/3gBu94T FacebookTwitterLine


จับพลัดจับผลูมาเป็น ‘ภรรยา’ ของศัตรูหัวใจ (นิยายแปล)
《重生成为情敌妻》
เขียน: 舒怀 (ชูฮว๋าย), แปล: ตราประทับแห่งนิรวาณ

Tag: Comedy, Gender Bender, Romance

คำโปรย
อย่างน้อยครั้งหนึ่งในชีวิตคนเรา ย่อมเคยนึกสงสัย ว่าถ้าเปลี่ยนร่างเป็นเพศตรงข้ามได้จะให้ความรู้สึกเช่นไรกันหนอ? ‘ซูเจี๋ยน’ เองก็เคยคิดพิเรนทร์ๆ ตามประสาหนุ่มโสดเวอร์จิ้น ว่าถ้ามีเรื่องแบบนั้นเกิดขึ้นจริงๆ ก็คงฟินดีพิลึก ไหนเลยจะคาดว่าวันหนึ่ง เรื่องพิสดารหลุดโลกเช่นนั้นดันบังเกิดขึ้นกับตัวเองเข้าจริงๆ ตอนนี้เองเขาจึงได้สำเหนียกว่า เรื่องที่เคยล้อเล่นกันขำๆ นั้นมันไม่ได้สนุกอย่างที่คิดเลยสักนิด! หนำซ้ำยังเคราะห์ซ้ำกรรมซัด หญิงสาวที่ตัวเองเข้ามาใช้ร่างนี้ ยังเป็นสตรีที่มีสามีแล้วอีกต่างหาก! และเหมือนสวรรค์ยังคิดว่าเล่นสนุกกับตนไม่สาแก่ใจ สามีของสาวน้อยคนนี้ ยังเป็นถึงศัตรูหัวใจตัวฉกาจซึ่งเคยล่อลวงเด็กสาวที่ตนแอบชอบไปคนแล้วคนเล่า ไอ้เจ้า ‘อันอี่เจ๋อ’! แต่ชีวิตคนเราก็เป็นแบบนี้ เรื่องที่ว่าเหนือความคาดหมายแล้ว ก็ยังมีอะไรที่เหนือความคาดหมายได้อีกเรื่อยๆ….
———————

นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายโรแมนติกคอมเมดี้ เนื้อหาสนุกไม่เครียด ใครอ่านไม่มีทางที่จะไม่หลุดหัวเราะออกมา ดังนั้นคำเตือนในการอ่านเรื่องนี้คือ อย่าอ่านในที่สาธารณะ [ให้แอบอ่านในห้องคนเดียว, เวลาหัวเราะคนเดียวจะได้ไม่เขิน 🙂 ]

แฟนเพจ ‘Akanirawan’ https://bit.ly/3gBu94T

หน้าที่ 1

นิยายทั้งหมด

  • หมวดหมู่นิยาย


  • Top