หน้าแรก   /   นิยายทั้งหมด   /   สุดยอดจักรพรรดิดาบและกระบี่ [刀剑神皇]
ขนาดตัวอักษร
สุดยอดจักรพรรดิดาบและกระบี่ [刀剑神皇]

สุดยอดจักรพรรดิดาบและกระบี่ [刀剑神皇]


  4942 Views
หมวดหมู่: Uncategorized

ก่อนที่จะเข้ามหาวิทยาลัย ติงโฮว นักเรียนมัธยมสามัญคนหนึ่งก็ไปดื่มฉลองจนเมา แต่เมื่อตื่นขึ้นมา เขาก็พบว่าตัวเองอยู่ในต่างโลก! ติงโฮวต้องมาอาศัยอยู่ในสลัมที่เจ้าร่างของคนก่อนอาศัยอยู่พร้อมความทรงจำของน้องสาวที่หายตัวไป ติงโฮวต้องเข้าเป็นศิษย์ของนิกายใหญ่ เพื่อตามหาน้องสาว แต่เขากลับตกลงมาจากหน้าผาและพบว่าตัวเองรอดตายอย่างน่าอัศจรรย์ แถมยังมีเสียงอีกสองเสียงดังก้องอยู่ในหัว พวกเขา คือปรมาจารย์ดาบและปรมาจารย์กระบี่! ในต่างโลกนี้ เขาจะต้องเจอกับอะไรบ้างติดตามการต่อสู้อันมหัศจรรย์ของ ติงโฮว ได้ที่นี่! สุดยอดผลงานจากผู้แต่ง เทพจักรพรรดิเจ้าพิภพ สดุดีมหาราชา จอมศาสตราพลิกดารา! FacebookTwitterLine


ก่อนที่จะเข้ามหาวิทยาลัย ติงโฮว นักเรียนมัธยมสามัญคนหนึ่งก็ไปดื่มฉลองจนเมา แต่เมื่อตื่นขึ้นมา เขาก็พบว่าตัวเองอยู่ในต่างโลก!

ติงโฮวต้องมาอาศัยอยู่ในสลัมที่เจ้าร่างของคนก่อนอาศัยอยู่พร้อมความทรงจำของน้องสาวที่หายตัวไป ติงโฮวต้องเข้าเป็นศิษย์ของนิกายใหญ่ เพื่อตามหาน้องสาว

แต่เขากลับตกลงมาจากหน้าผาและพบว่าตัวเองรอดตายอย่างน่าอัศจรรย์ แถมยังมีเสียงอีกสองเสียงดังก้องอยู่ในหัว พวกเขา คือปรมาจารย์ดาบและปรมาจารย์กระบี่!

ในต่างโลกนี้ เขาจะต้องเจอกับอะไรบ้างติดตามการต่อสู้อันมหัศจรรย์ของ ติงโฮว ได้ที่นี่!

สุดยอดผลงานจากผู้แต่ง เทพจักรพรรดิเจ้าพิภพ สดุดีมหาราชา จอมศาสตราพลิกดารา!

หน้าที่ 1

หน้าที่ 2

หน้าที่ 3

นิยายทั้งหมด

  • หมวดหมู่นิยาย


  • Top