หน้าแรก   /   นิยายทั้งหมด   /   ทะลุมิติไปเป็นคุณแม่ลูกสาม
ขนาดตัวอักษร
ทะลุมิติไปเป็นคุณแม่ลูกสาม

ทะลุมิติไปเป็นคุณแม่ลูกสาม


  7557 Views
หมวดหมู่: Uncategorized

ชื่อภาษาอังกฤษ : Back to the Sixties: Farm, Get Wealthy & Raise the Cubs ชื่อจีน : 重回六零:种田发家养崽崽 ผู้แต่ง : 南方荔枝 ผู้แปล : จิตวิญญาณแห่งเมฆา เรื่องย่อ หลินชิงเหอได้ทะลุมิติเข้ามาในนิยายเรื่อง “ตัวรับกระสุนของนางร้าย” มันเป็นนิยายโลกสมมุติที่อ้างอิงจากปี 60 ปีที่อยากกินก็ไม่ได้กิน อยากใส่อะไรก็ไม่ได้ใส่ แม้ว่าข้าวของจะขาดแคลนและใช้ชีวิตอย่างซ้ำซากจำเจอยู่บ้าง แต่ว่านั่นก็ไม่ใช่ปัญหาของเธอ เพราะว่าเธอมีมิติส่วนตัวอยู่นะสิ ในนั้นเต็มไปด้วยข้าวของมากมาย ไม่ว่าจะอาหารหรือเสื้อผ้าก็ไม่ขาดแคลนอย่างแน่นอน แต่สิ่งที่เธอกังวลก็คือ หากเธอจำไม่ผิด ลูกชายราคาถูกทั้งสามคนของเธอ ในอนาคตพวกเขาจะกลายเป็นตัวร้าย ส่วนพ่อที่แสนเย็นชาของพวกเขาก็มีจุดจบที่ไม่ค่อยสวยเท่าไหร่นัก หลินชิงเหอก้มมองตัวร้ายในอนาคตตรงหน้า คนโตสุดอายุได้ 5 ขวบ คนรองอายุได้สองขวบกว่าเกือบจะสามขวบ ส่วนคนเล็กอายุได้ขวบเดียว ก่อนจะตัดสินใจแบ่งซาลาเปาสีขาวลูกใหญ่ให้พวกเขากิน…. FacebookTwitterLine


ชื่อภาษาอังกฤษ : Back to the Sixties: Farm, Get Wealthy & Raise the Cubs

ชื่อจีน : 重回六零:种田发家养崽崽

ผู้แต่ง : 南方荔枝

ผู้แปล : จิตวิญญาณแห่งเมฆา

เรื่องย่อ

หลินชิงเหอได้ทะลุมิติเข้ามาในนิยายเรื่อง “ตัวรับกระสุนของนางร้าย” มันเป็นนิยายโลกสมมุติที่อ้างอิงจากปี 60 ปีที่อยากกินก็ไม่ได้กิน อยากใส่อะไรก็ไม่ได้ใส่ แม้ว่าข้าวของจะขาดแคลนและใช้ชีวิตอย่างซ้ำซากจำเจอยู่บ้าง แต่ว่านั่นก็ไม่ใช่ปัญหาของเธอ เพราะว่าเธอมีมิติส่วนตัวอยู่นะสิ ในนั้นเต็มไปด้วยข้าวของมากมาย ไม่ว่าจะอาหารหรือเสื้อผ้าก็ไม่ขาดแคลนอย่างแน่นอน

แต่สิ่งที่เธอกังวลก็คือ หากเธอจำไม่ผิด ลูกชายราคาถูกทั้งสามคนของเธอ ในอนาคตพวกเขาจะกลายเป็นตัวร้าย ส่วนพ่อที่แสนเย็นชาของพวกเขาก็มีจุดจบที่ไม่ค่อยสวยเท่าไหร่นัก

หลินชิงเหอก้มมองตัวร้ายในอนาคตตรงหน้า คนโตสุดอายุได้ 5 ขวบ คนรองอายุได้สองขวบกว่าเกือบจะสามขวบ ส่วนคนเล็กอายุได้ขวบเดียว ก่อนจะตัดสินใจแบ่งซาลาเปาสีขาวลูกใหญ่ให้พวกเขากิน….

หน้าที่ 1

นิยายทั้งหมด

  • หมวดหมู่นิยาย


  • Top