หน้าแรก   /   นิยายทั้งหมด   /   หนึ่งกระบี่นิจนิรันดร์ [一剑独尊]
ขนาดตัวอักษร
หนึ่งกระบี่นิจนิรันดร์ [一剑独尊]

หนึ่งกระบี่นิจนิรันดร์ [一剑独尊]


  5071 Views
หมวดหมู่: Uncategorized

ในฐานะผู้สืบทอดของตระกูล ต่อให้ต้องบุกน้ำลุยไฟเย่ฉวนไม่เคยหวั่นเกรง แต่แล้วเมื่อจิตวิญญาณที่หลับใหลในร่างของเย่หลางตื่นขึ้น เขาก็ได้ช่วงชิงเอาทุกสิ่งทุกอย่างของเย่ฉวนไป!   เพื่อที่จะรักษาตำแหน่งนี้ไว้ให้คงอยู่ เย่ฉวนตัดสินใจท้าประลองชี้เป็นชี้ตายกับเย่หลางแม้ว่าจะเคยถูกคนชั่ววางแผนสกปรกทำลายจุดตันเถียนไปแล้วก็ตาม เขาจะเอาชนะการประลองนี้ได้หรือไม่?   แหวนสีดำ ของดูต่างหน้ามารดาชิ้นสุดท้ายที่ถูกทิ้งไว้ กลับกลายเป็นประตูโอกาสอันยิ่งใหญ่ให้เย่ฉวนได้ก้าวข้ามไปอีกมิติหนึ่ง ก่อนจะได้พบกับหอคอยแห่งเรือนจำ และสตรีลึกลับที่ชี้แนะให้เขาออกตามหากฎแห่งเต๋าเก้าประการเพื่อเสริมความแข็งแกร่งและสร้างจิตวิญญาณแห่งดาบสวรรค์ภายในร่างกายขึ้นอีกครั้ง! เย่ฉวนจะฝ่าฟันอุปสรรคทั้งหมดและกลายเป็นจอมยุทธ์ที่ทรงพลังได้จริงหรือ!? FacebookTwitterLine


ในฐานะผู้สืบทอดของตระกูล ต่อให้ต้องบุกน้ำลุยไฟเย่ฉวนไม่เคยหวั่นเกรง แต่แล้วเมื่อจิตวิญญาณที่หลับใหลในร่างของเย่หลางตื่นขึ้น เขาก็ได้ช่วงชิงเอาทุกสิ่งทุกอย่างของเย่ฉวนไป!

 

เพื่อที่จะรักษาตำแหน่งนี้ไว้ให้คงอยู่ เย่ฉวนตัดสินใจท้าประลองชี้เป็นชี้ตายกับเย่หลางแม้ว่าจะเคยถูกคนชั่ววางแผนสกปรกทำลายจุดตันเถียนไปแล้วก็ตาม เขาจะเอาชนะการประลองนี้ได้หรือไม่?

 

แหวนสีดำ ของดูต่างหน้ามารดาชิ้นสุดท้ายที่ถูกทิ้งไว้ กลับกลายเป็นประตูโอกาสอันยิ่งใหญ่ให้เย่ฉวนได้ก้าวข้ามไปอีกมิติหนึ่ง ก่อนจะได้พบกับหอคอยแห่งเรือนจำ และสตรีลึกลับที่ชี้แนะให้เขาออกตามหากฎแห่งเต๋าเก้าประการเพื่อเสริมความแข็งแกร่งและสร้างจิตวิญญาณแห่งดาบสวรรค์ภายในร่างกายขึ้นอีกครั้ง! เย่ฉวนจะฝ่าฟันอุปสรรคทั้งหมดและกลายเป็นจอมยุทธ์ที่ทรงพลังได้จริงหรือ!?

หน้าที่ 1

หน้าที่ 2

นิยายทั้งหมด

  • หมวดหมู่นิยาย


  • Top