หน้าแรก   /   นิยายทั้งหมด   /   สาวงามตัวร้าย : ท่านจอมมารได้โปรดโดนตกซะทีเถอะ! [卿本腹黑 : 邪君请上钩]
ขนาดตัวอักษร
สาวงามตัวร้าย : ท่านจอมมารได้โปรดโดนตกซะทีเถอะ! [卿本腹黑 : 邪君请上钩]

สาวงามตัวร้าย : ท่านจอมมารได้โปรดโดนตกซะทีเถอะ! [卿本腹黑 : 邪君请上钩]


  2333 Views
หมวดหมู่: Uncategorized

สาวงามตัวร้าย: ท่านจอมมารได้โปรดโดนตกเสียที   เจอกันครั้งแรกเขาและนางต่อสู้แย่งชิงสมุนไพรกอหนึ่งกันอย่างดุเดือด นางต้องการใช้มันเพื่อช่วยชีวิตคน ส่วนเขาต้องการมันเพื่อรักษาชีวิตตนเอง   “ปล่อยมือเสีย ไม่เช่นนั้นข้าจะสังหารเจ้า” น้ำเสียงทุ้มต่ำดังขึ้น นัยน์ตาสีม่วงล้ำลึกของบุรุษผู้นั้นทั้งเยียบเย็นและเต็มไปด้วยกลิ่นอายชั่วร้าย   นางกำลำต้นสมุนไพรไว้แน่นก่อนจะดึงมันขึ้นมาจากดิน จากนั้นหันไปมองเขาพร้อมรอยยิ้มเจ้าเล่ห์  “มันเป็นของข้าแล้ว หากเจ้ามีฝีมือก็มาชิงไปจากมือข้า”   หลายปีต่อมาพบกันอีกครา เขาและนางไม่ใช่ศัตรูกันอีกต่อไป เพื่อตอบแทนหนี้ที่เคยชิงสมุนไพรไป นางจึงช่วยรักษาอาการป่วยของเขาจนหายดี ปลดปล่อยเขาจากความทรมานเหนือมนุษย์ที่ทำลายร่างเขาทั้งยามสว่างและยามมืด เขาตกตะลึงกับวิชาแพทย์ระดับเซียนของนาง ไม่อาจสลัดนางออกจากใจได้ FacebookTwitterLine


สาวงามตัวร้าย: ท่านจอมมารได้โปรดโดนตกเสียที

 

เจอกันครั้งแรกเขาและนางต่อสู้แย่งชิงสมุนไพรกอหนึ่งกันอย่างดุเดือด นางต้องการใช้มันเพื่อช่วยชีวิตคน ส่วนเขาต้องการมันเพื่อรักษาชีวิตตนเอง

 

“ปล่อยมือเสีย ไม่เช่นนั้นข้าจะสังหารเจ้า” น้ำเสียงทุ้มต่ำดังขึ้น นัยน์ตาสีม่วงล้ำลึกของบุรุษผู้นั้นทั้งเยียบเย็นและเต็มไปด้วยกลิ่นอายชั่วร้าย

 

นางกำลำต้นสมุนไพรไว้แน่นก่อนจะดึงมันขึ้นมาจากดิน จากนั้นหันไปมองเขาพร้อมรอยยิ้มเจ้าเล่ห์  “มันเป็นของข้าแล้ว หากเจ้ามีฝีมือก็มาชิงไปจากมือข้า”

 

หลายปีต่อมาพบกันอีกครา เขาและนางไม่ใช่ศัตรูกันอีกต่อไป เพื่อตอบแทนหนี้ที่เคยชิงสมุนไพรไป นางจึงช่วยรักษาอาการป่วยของเขาจนหายดี ปลดปล่อยเขาจากความทรมานเหนือมนุษย์ที่ทำลายร่างเขาทั้งยามสว่างและยามมืด เขาตกตะลึงกับวิชาแพทย์ระดับเซียนของนาง ไม่อาจสลัดนางออกจากใจได้

หน้าที่ 1

หน้าที่ 2

นิยายทั้งหมด

  • หมวดหมู่นิยาย


  • Top