หน้าแรก   /   นิยายทั้งหมด   /   สงสัยผมอาจเป็นเซียนปลอมๆ
ขนาดตัวอักษร
สงสัยผมอาจเป็นเซียนปลอมๆ

สงสัยผมอาจเป็นเซียนปลอมๆ


  958 Views
หมวดหมู่: Uncategorized

เรื่องย่อ บนโลกสมัยใหม่ดูเหมือนว่าอันหลินจะถูกพระเจ้าทอดทิ้งเพราะความซวยขั้นเทพของเขา พ่อของเขาหนีหายไปพร้อมหนี้อันมหึมาทำให้ชีวิตของเขาต้องตกอยู่อันตราย เขาต้องหนีพวกอาบังเงินกู้นอกระบบขึ้นไปบนดาดฟ้าแต่พวกเจ้าหนี้กลับไล่ล่าเขา ราวกับเขาไปฆ่าล้างตระกูลพวกมัน! อันหลินหมดหนทางจนมุมอยู่บนดาดฟ้าก่อนที่จะมีลมแรงๆ พัดเขาลอยออกไปบนอากาศราวกับเทพแต่ว่า…….ไม่นานเขาก็ล่วงลงไป…..ตาย พระเอกตายนิยายเรื่องนี้จบแล้วนะครับ ติดตามเรื่องต่อไปเรื่อง….. อันหลิน : ยังไม่ตายยยโว้ยยยยย เขาไม่ได้ตกลงไปตายเพราะว่าท่านเทพเซียนมาช่วยเขาเอาไว้พร้อมกับมอบระบบเทพสงครามให้กับเขา!!! อันหลิน : ว่าแต่ทำไมท่านเทพมันดูดีใจแปลกๆ วะ! โปรดติดตาม อันหลิน ที่กำลังเข้าไปสัมผัสกับโลกใบใหม่เพื่อสร้างตำนานเขาต้องพบเจอเพื่อนใหม่ๆ มากมายได้รับอาวุธเทพและเครื่องมือตำนานในขณะเดียวกันเขาก็ได้เริ่มต้นเส้นทางแห่งการผู้ฝึกตนเป็นเซียน ไม่เคยมีช่วงเวลาที่น่าเบื่อในชีวิตของ อันหลิน เพราะระบบสุด…..! ติดตามเพจผู้แปลได้ที่ สงสัยผมอาจเป็นเซียนปลอมๆ FacebookTwitterLine


เรื่องย่อ

บนโลกสมัยใหม่ดูเหมือนว่าอันหลินจะถูกพระเจ้าทอดทิ้งเพราะความซวยขั้นเทพของเขา พ่อของเขาหนีหายไปพร้อมหนี้อันมหึมาทำให้ชีวิตของเขาต้องตกอยู่อันตราย เขาต้องหนีพวกอาบังเงินกู้นอกระบบขึ้นไปบนดาดฟ้าแต่พวกเจ้าหนี้กลับไล่ล่าเขา ราวกับเขาไปฆ่าล้างตระกูลพวกมัน! อันหลินหมดหนทางจนมุมอยู่บนดาดฟ้าก่อนที่จะมีลมแรงๆ พัดเขาลอยออกไปบนอากาศราวกับเทพแต่ว่า…….ไม่นานเขาก็ล่วงลงไป…..ตาย พระเอกตายนิยายเรื่องนี้จบแล้วนะครับ ติดตามเรื่องต่อไปเรื่อง…..

อันหลิน : ยังไม่ตายยยโว้ยยยยย

เขาไม่ได้ตกลงไปตายเพราะว่าท่านเทพเซียนมาช่วยเขาเอาไว้พร้อมกับมอบระบบเทพสงครามให้กับเขา!!!

อันหลิน : ว่าแต่ทำไมท่านเทพมันดูดีใจแปลกๆ วะ!

โปรดติดตาม อันหลิน ที่กำลังเข้าไปสัมผัสกับโลกใบใหม่เพื่อสร้างตำนานเขาต้องพบเจอเพื่อนใหม่ๆ มากมายได้รับอาวุธเทพและเครื่องมือตำนานในขณะเดียวกันเขาก็ได้เริ่มต้นเส้นทางแห่งการผู้ฝึกตนเป็นเซียน ไม่เคยมีช่วงเวลาที่น่าเบื่อในชีวิตของ อันหลิน เพราะระบบสุด…..!

ติดตามเพจผู้แปลได้ที่ สงสัยผมอาจเป็นเซียนปลอมๆ

หน้าที่ 1

นิยายทั้งหมด

  • หมวดหมู่นิยาย


  • Top