หน้าแรก   /   นิยายทั้งหมด   /   เล่นเกมออนไลน์…อย่าไปฮีลมัน!
ขนาดตัวอักษร
เล่นเกมออนไลน์…อย่าไปฮีลมัน!

เล่นเกมออนไลน์…อย่าไปฮีลมัน!


  4946 Views
หมวดหมู่: Uncategorized

Myth บทนำ                 เสี่ยวเฟิง ชายหนุ่มผู้เล่นเกมระดับท็อปของโลก และด้วยความบังเอิญ เขาได้พบกับเกมออนไลน์ที่ชื่อว่า Myth ซึ่งมีรูปแบบการเล่นที่แตกต่างออกไปจากเกมอื่นๆทั่วไป แถมยังสามารถใช้เงินในเกมมาเป็นเงินจริงได้ด้วย นั่นทำให้ชายหนุ่มต้องเข้าไปผจญภัยในโลกของเกม Myth เพื่อหมายมั่นปั้นมือจะเป็นผู้เล่นระดับเทพสุดของเกมนี้ให้ได้ พร้อมกันนั้นเขาต้องฝ่าฟันมรสุมชีวิตต่างๆที่ถาโถมเข้ามาตัวเขาไม่ว่าจะเป็น น้องสาวที่กำลังอยู่ในวัยต่อต้าน,พัวพันกับแก็งใหญ่ หรือแม้แต่เรื่องราวของการแก้แค้น เขาจะต้องทำยังไงถึงจะรอดพ้นจากสถานการณ์นี้ไปได้กันนะ?   “ฉันแค่ถูกฆ่าในเกมก็เลยท้าเขามาต่อยกันในโลกจริง แต่แม่งเอ้ย! ทำไมคนที่ฆ่าฉันถึงเป็นผู้หญิงวะ?” “ฉันแค่จะเล่นเป็นสายซัพพอร์ตเท่านั้นเอง แต่เพื่อนฉันดันเป็นพวกมือใหม่ทั้งนั้นเลยโว้ย!” “ฉันก็แค่เล่นเกมไปตามที่ฉันต้องการก็เท่านั้นเอง” FacebookTwitterLine


Myth บทนำ

                เสี่ยวเฟิง ชายหนุ่มผู้เล่นเกมระดับท็อปของโลก และด้วยความบังเอิญ เขาได้พบกับเกมออนไลน์ที่ชื่อว่า Myth ซึ่งมีรูปแบบการเล่นที่แตกต่างออกไปจากเกมอื่นๆทั่วไป แถมยังสามารถใช้เงินในเกมมาเป็นเงินจริงได้ด้วย

นั่นทำให้ชายหนุ่มต้องเข้าไปผจญภัยในโลกของเกม Myth เพื่อหมายมั่นปั้นมือจะเป็นผู้เล่นระดับเทพสุดของเกมนี้ให้ได้ พร้อมกันนั้นเขาต้องฝ่าฟันมรสุมชีวิตต่างๆที่ถาโถมเข้ามาตัวเขาไม่ว่าจะเป็น น้องสาวที่กำลังอยู่ในวัยต่อต้าน,พัวพันกับแก็งใหญ่ หรือแม้แต่เรื่องราวของการแก้แค้น

เขาจะต้องทำยังไงถึงจะรอดพ้นจากสถานการณ์นี้ไปได้กันนะ?

 

“ฉันแค่ถูกฆ่าในเกมก็เลยท้าเขามาต่อยกันในโลกจริง แต่แม่งเอ้ย! ทำไมคนที่ฆ่าฉันถึงเป็นผู้หญิงวะ?”

“ฉันแค่จะเล่นเป็นสายซัพพอร์ตเท่านั้นเอง แต่เพื่อนฉันดันเป็นพวกมือใหม่ทั้งนั้นเลยโว้ย!”

“ฉันก็แค่เล่นเกมไปตามที่ฉันต้องการก็เท่านั้นเอง”

หน้าที่ 1

หน้าที่ 2

นิยายทั้งหมด

  • หมวดหมู่นิยาย


  • Top