หน้าแรก   /   นิยายทั้งหมด   /   ระบบสงครามแห่งการต่อสู้
ขนาดตัวอักษร
ระบบสงครามแห่งการต่อสู้

ระบบสงครามแห่งการต่อสู้


  5190 Views
หมวดหมู่: ตลก, ผจญภัย, ฝึกตน, ระบบ, ฮาเร็ม, เทคโนโลยี, เหนือโลก, แฟนตาซี, แอคชั่น, โรแมนติก

เมื่อเห็นเรื่องที่ไม่ยุติธรรม นักเรียนนามว่าหนิงเทียนหลิน ผู้ซึ่งไล่ตามโจรไปก็ถูกรัดคอด้วยโดยบังเอิญได้รับระบบการต่อสู้โดยไม่ตั้งใจในรัฐบาลท้องถิ่นและกลับไปยังหยาง   นี่มันเชี้ยอะไรวะ พลังการต่อสู้ของนายมีแค่ 50 คะแนน แล้วนายยังแกล้งเป็นฉันอีก! ฉันขอโทษนะที่ต้องบอกนายถึง 10,000 คะแนนของอำนาจการต่อสู้!   นายกำลังทำอะไรหะ นายถูกต้มรึไง ฝึกฝนศิลปะการต่อสู้และฝึกฝนอุปกรณ์เหล็ก? พลังการต่อสู้คือ 500? มันมีบางอย่างเกี่ยวกับฉัน ฉันจะไม่บอกนาย เสื้อผ้าที่ฉันใส่ แต่ด้วยอุปกรณ์การต่อสู้! เพียงแค่ชุดชั้นในตัวเดียวก็สามารถเพิ่มพลังการต่อสู้ 1000 ให้ฉันได้แล้ว!   เฮ้! ทำไมนายถึงพูดว่าพลังการต่อสู้ของฉันเพิ่มขึ้นรวดเร็วแบบนั้นละ? งั้นฉันขอพูดหน่อย ถ้าฉันก้าวเข้าหามดและเหยียบแมลงสาบ พลังต่อสู้ของฉันจะเพิ่มด้วยปะ? FacebookTwitterLine


เมื่อเห็นเรื่องที่ไม่ยุติธรรม นักเรียนนามว่าหนิงเทียนหลิน ผู้ซึ่งไล่ตามโจรไปก็ถูกรัดคอด้วยโดยบังเอิญได้รับระบบการต่อสู้โดยไม่ตั้งใจในรัฐบาลท้องถิ่นและกลับไปยังหยาง

 

นี่มันเชี้ยอะไรวะ พลังการต่อสู้ของนายมีแค่ 50 คะแนน แล้วนายยังแกล้งเป็นฉันอีก! ฉันขอโทษนะที่ต้องบอกนายถึง 10,000 คะแนนของอำนาจการต่อสู้!

 

นายกำลังทำอะไรหะ นายถูกต้มรึไง ฝึกฝนศิลปะการต่อสู้และฝึกฝนอุปกรณ์เหล็ก? พลังการต่อสู้คือ 500? มันมีบางอย่างเกี่ยวกับฉัน ฉันจะไม่บอกนาย เสื้อผ้าที่ฉันใส่ แต่ด้วยอุปกรณ์การต่อสู้! เพียงแค่ชุดชั้นในตัวเดียวก็สามารถเพิ่มพลังการต่อสู้ 1000 ให้ฉันได้แล้ว!

 

เฮ้! ทำไมนายถึงพูดว่าพลังการต่อสู้ของฉันเพิ่มขึ้นรวดเร็วแบบนั้นละ? งั้นฉันขอพูดหน่อย ถ้าฉันก้าวเข้าหามดและเหยียบแมลงสาบ พลังต่อสู้ของฉันจะเพิ่มด้วยปะ?

หน้าที่ 1

หน้าที่ 2

นิยายทั้งหมด

  • หมวดหมู่นิยาย


  • Top