หน้าแรก   /   นิยายทั้งหมด   /   สัญญาแห่งนักรบ
ขนาดตัวอักษร
สัญญาแห่งนักรบ

สัญญาแห่งนักรบ


  2213 Views
หมวดหมู่: Uncategorized

ซูโม่ อดีตราชาทหารรับจ้างจากโลก ได้เกิดใหม่ในร่างของเด็กชาย ณ ต่างโลกและได้ใช้ทักษะจากช่วงชีวิตที่แล้วจึงสามารถอยู่เหนือกว่าคนรุ่นเดียวกันได้ แต่อย่างไรก็ตามการฝึกแบบเดิมจากโลกก่อนหน้า ทำได้เพียงแค่ให้เขาแข็งแกร่งแค่จุดๆหนึ่ง และก้าวต่อไปของโลกใบนี้คือการปลุกจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้ หลังพิธีปลุกจิตวิญญาณสิ้นสุดด้วยหายนะสำหรับซูโม่ จิตวิญญาณต่อสู้ของเขาเป็นจิตวิญญาณระดับต่ำต้อยไร้ค่าที่สุด จากอัจฉริยะล่วงหล่นสู่ขยะไร้ค่าภายในชั่วข้ามคืน แต่หลังจากถูกเหยียดหยามว่าเป็นตัวน่าอับอายของตระกูล เขากับพบว่าแท้จริงแล้วจิตวิญญาณต่อสู้ของเขามิมีผู้ใดเทียบชั้นได้…..มันสามารถยกระดับขีดขั้นได้! จิตวิญญาณนี้เขย่าได้แม้กระทั่งสรวงสรรค์หรือนรกอเวจี FacebookTwitterLine


ซูโม่ อดีตราชาทหารรับจ้างจากโลก ได้เกิดใหม่ในร่างของเด็กชาย ณ ต่างโลกและได้ใช้ทักษะจากช่วงชีวิตที่แล้วจึงสามารถอยู่เหนือกว่าคนรุ่นเดียวกันได้ แต่อย่างไรก็ตามการฝึกแบบเดิมจากโลกก่อนหน้า ทำได้เพียงแค่ให้เขาแข็งแกร่งแค่จุดๆหนึ่ง และก้าวต่อไปของโลกใบนี้คือการปลุกจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้

หลังพิธีปลุกจิตวิญญาณสิ้นสุดด้วยหายนะสำหรับซูโม่ จิตวิญญาณต่อสู้ของเขาเป็นจิตวิญญาณระดับต่ำต้อยไร้ค่าที่สุด จากอัจฉริยะล่วงหล่นสู่ขยะไร้ค่าภายในชั่วข้ามคืน แต่หลังจากถูกเหยียดหยามว่าเป็นตัวน่าอับอายของตระกูล เขากับพบว่าแท้จริงแล้วจิตวิญญาณต่อสู้ของเขามิมีผู้ใดเทียบชั้นได้…..มันสามารถยกระดับขีดขั้นได้! จิตวิญญาณนี้เขย่าได้แม้กระทั่งสรวงสรรค์หรือนรกอเวจี

หน้าที่ 1

นิยายทั้งหมด

  • หมวดหมู่นิยาย


  • Top